ANIME

Tung chiêu thế hệ Gomu Gomu no Hydra, liệu “util” của Luffy đã đủ sức để hạ gục Kaido?

Bên cạnh câu chuyện về con gái Oden, người đang thực hiện nhiệm vụ trả thù cho người phụ vương quá cố của mình và mệnh lệnh làm khó CP0 của Ngũ Lão Tinh thì One Piece chap 1041 còn chứng kiến màn đụng độ căng thẳng giữa Kaido và Luffy. Có vẻ như Kaido đã tỏ ra bất thần và khá thất vọng về việc Big Mom đã bị Law và Kid tiến công bại, liên minh giữa 2 Tứ Hoàng tan vỡ, mộng tìm One Piece giữa Kaido và Big Mom cũng không còn. Một đoạn hồi ức ngắn giữa Kaido và Big Mom đủ để nói lên được mối thâm tình giữa 2 Tứ Hoàng này khi họ còn trong băng của Rocks.

One Piece: Tuyệt chiêu mới Gomu Gomu no Hydra của Luffy liệu có đủ sức để hạ gục Kaido? - Ảnh 1.

“Gomu Gomu no Hydra” là chiêu thức thế hệ của Luffy

Vào cuối One Piece chap 1041, Luffy lên Gear 4 Snakeman và tiến công Kaido bằng chiêu thế hệ với tên là “Gomu Gomu no Hydra” kèm theo lời tuyên bố sẽ “đá đít” Kaido ra khỏi Wano quốc. Đây là một đòn tiến công rắn chín đầu có bọc Haki bá vương làm cho Kaido cảm thấy bất thần. Câu hỏi nhưng mà nhiều độc giả đặt ra là liệu rằng đòn tiến công này đã làm cho Kaido bị tiến công bại hay chưa.

One Piece: Tuyệt chiêu mới Gomu Gomu no Hydra của Luffy liệu có đủ sức để hạ gục Kaido? - Ảnh 2.

Kaido sắp bị Luffy tiến công bại?

Nhiều độc giả cho rằng việc Kaido hồi ức về Big Mom và tỏ ra thất vọng về sự sụp đổ của liên minh nhưng mà ông ta rất kỳ vọng là dấu hiệu cho thấy rằng Kaido sắp bị tiến công bại. Thậm chí Kaido đã khóc, việc Law và Kid tiến công bại Big Mom chắc hẳn sẽ khiến Kaido có phần hoảng loạn, một kẻ cùng phong cách với ông ta bị “2 thằng nhãi” tiến công bại và đối diện với hắn lúc này là một Luffy tràn đầy quyết tâm.

Tuy nhiên chúng ta hẳn còn nhớ rằng Kaido có kĩ năng chịu đòn và hồi phục rất tốt, trải qua nhiều trận chiến với Cửu Hồng Bao, 5 Siêu Tân Tinh, Yamato và giờ là Luffy, Tứ Hoàng này vẫn cho thấy sự trâu bò của mình. song song Luffy tuyên bố rằng “Gomu Gomu no Hydra” chính là Gear Four” sau hết của mình. Trong bối cảnh nhưng mà Kid và Law đều đã thức tỉnh trái hung bạo quỷ của mình thế hệ có thể tiến công bại được Big Mom thì việc Luffy chỉ với Haki vũ trang cấp cao và Haki bá vương nhưng mà hạ gục Kaido xem ra sẽ làm cho nhiều người cảm thấy trận chiến này không quá kịch tính như chúng ta vẫn nghĩ.

One Piece: Tuyệt chiêu mới Gomu Gomu no Hydra của Luffy liệu có đủ sức để hạ gục Kaido? - Ảnh 3.One Piece: Tuyệt chiêu mới Gomu Gomu no Hydra của Luffy liệu có đủ sức để hạ gục Kaido? - Ảnh 4.

Các fan nghi ngờ về việc Luffy còn “át chủ bài” nhiều giống như Law

Chính vì vậy không ngoại trừ kĩ năng “Gomu Gomu no Hydra” dù có uy thế rất mạnh nhưng vẫn chưa thể tiến công bại được Kaido và để bằng người chơi bằng bè, Luffy cũng sẽ thức tỉnh trái hung bạo quỷ của mình và nâng cao sức mạnh lên một tầm cao thế hệ và hạ gục được Kaido, kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất trái đất.

Các người chơi nghĩ sao về việc tung chiêu thế hệ Gomu Gomu no Hydra, liệu “util” của Luffy đã đủ sức để hạ gục Kaido hay thuyền trưởng của băng Mũ Rơm sẽ cần thêm một nguồn sức mạnh thế hệ nào khác? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.