ANIME

Tuổi thật của Mai hóa ra già hơn cả Goku, nam nhi Vegeta là một “phi công” thứ thiệt – Hot News

Là một nhân vật trong Dragon Ball gốc, Mai trở lại như một đứa trẻ trong Dragon Ball Super.

Trong Dragon Ball thì Mai được giới thiệu như là cô gái bên cạnh và luôn đồng hành cùng Trunks – nam nhi Vegeta. Tuy nhiên trong Dragon Ball Super, cả nhị đã cùng nhau trưởng thành và phát triển một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên có một câu hỏi nhưng nhiều fan vẫn thắc mắc đó là Mai bao nhiêu tuổi?

sự thực thì Mai là một người lớn tuổi hơn Trunks rất nhiều. Tuy nhiên một điều ước đã biến Mai trở thành một đứa trẻ tầm tuổi Trunks. Nhưng tuổi thực của cô ấy lại là một câu hỏi khó trong dòng thời kì Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super: Tuổi thật của Mai hóa ra già hơn cả Goku, con trai Vegeta là một phi công thứ thiệt - Ảnh 1.

Lần trước tiên tuổi của Mai được đề cập là trong Dragon Ball Z: Battle of Gods. Pilaf Gang đã sử dụng các viên ngọc rồng để khôi phục tuổi xanh của họ, nhưng họ bị trở thành trẻ em. Mặc dù vậy, khi được hỏi về tuổi của mình, Mai trả lời một cách vô tư “tháng 3 tới là tôi 41 tuổi”. Sự kiện này diễn ra vào năm 778, khoảng tư năm sau khi xảy ra Buu Saga (774 tuổi), năm sinh của Mai được xác định là 737.

Điều khác lạ ở độ tuổi của Mai là cô cùng tuổi với Goku. Tại thời khắc này trong Dragon Ball, Goku được cho là cũng đã sinh ra ở năm 737. Mặc dù vậy, vào thời khắc họ gặp nhau ở năm 749, Goku và Mai đã gặp nhau. Mai đã nói láo về tuổi của mình và cô ấy thực sự già hơn một tẹo so với tuổi thật của mình.

Dragon Ball Super: Tuổi thật của Mai hóa ra già hơn cả Goku, con trai Vegeta là một phi công thứ thiệt - Ảnh 2.

Dragon Ball Super khiến câu hỏi về độ tuổi của Mai càng khó trả lời hơn. Không giống như Dragon Ball, Dragon Ball Super mở màn chỉ vài tháng sau Buu Saga. Mặc dù câu nói của Mai về việc cô ở độ tuổi tư mươi không được đưa vào anime nhưng nếu điều đó đúng vào thời khắc này thì việc Mai già hơn Goku (thế hệ 37 tuổi ở năm 774) là đáng tin hơn.

Tuổi của Mai được nói thêm trong một chap té sung của manga Dragon Ball Super xuất người chơi dạng vào năm 2016. Trong chương này, Pilaf Gang thể hiện mong muốn được trẻ hơn vào khoảng thời kì Trunks còn là một đứa trẻ. người chơi dạng thân họ được trở thành trẻ sơ sinh do điều ước với ngọc rồng. Trunks trông giống như một cậu tí hon nhỏ 8 tuổi kể từ năm 774. Tuy nhiên, vào thời khắc diễn ra giải đấu sức mạnh (năm 780), Trunks phải ít nhất 14 tuổi. Trong Dragon Ball Super: Super Hero có vẻ như cả Trunks và Mai trông sẽ già dặn hơn.

Dragon Ball Super: Tuổi thật của Mai hóa ra già hơn cả Goku, con trai Vegeta là một phi công thứ thiệt - Ảnh 3.

Trên đây là những thông tin thú vị về Mai và độ tuổi thật của cô nàng này trong Dragon Ball Super. Các người chơi thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!Post Views:
308

Leave a Reply

Your email address will not be published.