ANIME

Tượng nàng waifu hot nhất đầu năm 2022 gây tranh cãi vì quá nóng bỏng

Kitagawa Marin của My Dress-Up Darling là nàng waifu được yêu thích nhất đầu năm 2022 trong loạt anime mùa Đông. Do đó, các sản phẩm ăn theo độ hot của cô nàng này rất nhiều.

thế hệ đây, một figure thế hệ của cô nàng Marin Kitagawa đã được sinh sản và thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

trước tiên, figure này là một bức tượng nhỏ tái tạo lại hình ảnh nữ waifu Marin mặc bộ bikini hoa nổi đình nổi đám. y phục này được cô nàng diện trong tập 2 của My Dress-Up Darling, khi nhưng mà Gojo lấy số đo thân thể cho cô game thủ gái để tạo ra một bộ đồ cosplay thích hợp.

Tượng nàng waifu hot nhất đầu năm 2022 gây tranh cãi vì quá nóng bỏng - Ảnh 2.

Phiên game thủ dạng figure lần này có một game thủ dạng sao siêu nóng bỏng ở bên trái với đế và một phiên game thủ dạng có thêm đèn led ở bên phải.

Và điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên Twitter vì 2 yếu tố. Một là độ tuổi của Marin Kitagawa và khía cạnh fanservice.

Trong phim, cô nàng này thế hệ chỉ 16 tuổi nhưng mà thôi, thế nên việc tạo ra figure nóng bỏng thế kia theo nhiều người là không chấp nhận được. Có người thẳng thắn lên tiếng “Tôi sẽ không đưa ra ý kiến gì cả vì tôi sẽ không mua nó”.

Vậy còn game thủ, sau khi nhìn những hình ảnh figure của cô nàng Marin ở trên, game thủ có cảm tưởng gì? Hãy san sớt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.