ANIME

Tuyên Huyên bị quản lý nói “quá phệ và già” để tiếp tục diễn xuất

Trong talkshow Lu Yu You Yue, Tuyên Huyên nói cô đã chia tay người quản lý vì người này nói cô “quá phệ và già” để đóng phim.

Tuyên Huyên bị quản lý nói quá béo và già để tiếp tục diễn xuất - Ảnh 1.

Là khuôn mặt thân thuộc từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình kinh điển của TVB, nữ diễn viên 51 tuổi Tuyên Huyên kể lại việc cô chia tay người quản lý của mình cách đây 5 năm sau khi người sau cho rằng cô quá “phệ và già”.

Trong cuộc trò chuyện tại Lu Yu You Yue, Tuyên Huyên rỉ tai xảy ra cách đây 5 năm khi cô 46 tuổi. Người quản lý của Tuyên Huyên khi đó đã nói rằng cô ngày càng “già và phệ” và khuyên nên tìm một công việc khác.

“Giọng tôi trầm xuống và tôi hỏi cô ấy: “vững chắc không?” – Tuyên Huyên nhớ lại một trong những khoảnh khắc không mấy thoải mái của cuộc đời mình – “Nhưng rất nhanh chóng, tôi nhìn vào gương ở nhà, và tự nghĩ: “Nó vững chắc không tệ lắm!” và cảm thấy tự tín về phiên bản thân mình”.

Ngay sau đó, Tuyên Huyên đã quyết định kết thúc hợp đồng với người quản lý này.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại talkshow Lu Yu You Yue, Tuyên Huyên đã nói về những lo lắng cô trải qua khi tuổi tác mỗi ngày một nhiều lên. Nhưng trớ trêu thay, sau những lo lắng ấy, trên thực tế việc bước sang tuổi tứ tuần và năm mươi đã làm thế hệ ý kiến của Tuyên Huyên. Cô nói rằng cô có cảm giác như cuốn tiểu thuyết cuộc sống chỉ thế hệ mở màn. Cô nhận ra rằng bước sang tuổi tư mươi là một khởi đầu thế hệ tuyệt vời đối với phụ nữ. Năm mươi là một cột mốc quan yếu khác.

Mặc dù đã đặt sự nghiệp lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của mình, nhưng Tuyên Huyên nói sau cuối cô có thể sống chậm trễ lại để tiến công giá cao mọi thứ nhưng mà cô đã hoàn thành cho tới nay. Sau tất cả, Tuyên Huyện thực sự “mong được tận hưởng cuộc sống” và quan yếu hơn, cô vẫn yêu công việc của mình.

Trong sự nghiệp kéo dài ba thập kỷ, Tuyên Huyên đã chứng tỏ sự đa tài của mình khi góp mặt trong một số bộ phim truyền hình nhượng quyền thành công nhất của TVB – ngay cả khi cô đã đi qua thời kỳ đỉnh cao.

Trước khi tới với sự nghiệp diễn xuất, Tuyên Huyên có bằng Thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Đại học Imperial College London và truyền hình là một bước đi tình cờ của cô. Tuyên Huyên đã trở thành một diễn viên sau khi gia nhập TVB và tự cho mình là người may mắn vì cô vẫn rất yêu thích công việc của mình ngay cả sau ba mươi năm đã gắn bó với công việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *