ANIME

Ultraman hé lộ mùa sau cuối vào năm 2023

Vừa qua, Tsuburaya Productions đã công bố mùa sau cuối cho dự án anime 3D CG Ultraman được dựa trên manga cùng tên của đồng tác giả Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi. Dự án sẽ được lên sóng toàn cầu vào năm 2023.

Trong đoạn trailer vừa thế hệ được công bố, người kể chuyện cho Ultraman, Kouji Ishizaka đã hét lớn lên: “Ultraman, đứng dậy!”. Đoạn video cũng kết thúc với phần chữ “Còn một phản hồi nữa từ Ultraman”.

Không chỉ vậy, đơn vị phát triển của dự án cũng đã tiết lộ thêm visual. Trong bức ảnh cũng đã có thêm dòng chữ “Vĩnh biệt, Ultraman”.

Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman, với huyền thoại “Người khổng lồ ánh sáng” (光 の 巨人 Hikari no Kyojin) giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng anh ta đã trở lại nơi ở của mình sau khi đấu tranh với nhiều người ngoài hành tinh to lớn xâm chiếm Trái đất. Shinjiro, nam nhi của Shin Hayata, nhịn nhường như sở hữu một tài năng kỳ lạ và chính tài năng này, cùng với việc phụ vương của anh tiết lộ anh là Ultraman, đã dẫn Shinjiro đấu tranh với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman thế hệ.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.