ANIME

Thông báo đỏ 2: Phần tiếp theo có được lên kế hoạch cho phim không?

Thông báo đỏ 2 Ngày phát hành Netflix là điều mà người hâm mộ đang tò mò ngay bây giờ. Với The Rock, Ryan Reynolds và Gald Gadot trong vai chính, bộ phim đã thực sự đánh gục người xem. Toàn bộ bộ phim là một bước ngoặt, và mọi thứ diễn ra ở phần cuối khiến chúng tôi còn sốc hơn nữa. Nhưng sau khi liên doanh thành công, hiển nhiên là mọi người sẽ chú ý đến một cuộc tiếp theo khác. Rawson Marshall Thurber đạo diễn bộ phim. Chúng ta thấy diễn viên Dwayne Johnson trong vai Đặc vụ FBI trong phim.

Để bắt được một tên trộm và tội phạm nghệ thuật khét tiếng, anh ta phải hợp tác với một người nào đó ở bên trong. Vì vậy, anh ấy sử dụng nhân vật của Ryan Reynolds, một tên trộm nghệ thuật quy mô nhỏ. Sau đó, chúng ta thấy sự xuất hiện của Gal Gadot, kẻ chủ mưu đằng sau tất cả những sợi dây được kéo trong cốt truyện với hai nhân vật khác.

Toàn bộ bộ phim được thực hiện với kinh phí 200 triệu đô la cho Netflix và là một trong những sản phẩm đắt nhất trên nền tảng này. Ban đầu, nó được lên kế hoạch cho Universal Pictures, nhưng Netflix đã mua bản quyền. Nó thậm chí còn được phát hành tại rạp có giới hạn. Các nhà phê bình đánh giá cao bộ phim và vai trò của các diễn viên. Ngoài ra, một số người chỉ ra rằng không có nhiều sự độc đáo trong phim vì nó đi sâu vào một cốt truyện chung.

Thông báo Đỏ 2 Ngày phát hành

A vẫn còn từ Thông báo Đỏ

Âm mưu và tóm tắt

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Cleopatra tặng ba quả trứng nạm ngọc như một món quà cưới. Những quả trứng bị mất đi theo thời gian. Hai trong số chúng sớm được tìm thấy, nhưng một, lớn nhất và đắt nhất, vẫn bị mất. Chúng ta thấy bối cảnh quay trở lại ngày nay khi Đặc vụ FBI John Hartley, người là một hồ sơ tội phạm, được giao cho một vụ án. Anh ta phải bắt kẻ trộm một trong những quả trứng được trưng bày tại Bảo tàng La Mã.

Hartley là một thám tử xuất sắc, người nhanh chóng học hỏi và nhận thấy rằng quả trứng trong khu bảo mật chỉ là giả mạo trong khi quả thật đã bị đánh cắp. Một tên trộm nghệ thuật tên là Nolan Booth cố gắng thoát khỏi tầm tay của Hartley một lúc với quả trứng bị đánh cắp. Tuy nhiên, anh ta bị bắt tại nhà riêng của mình khi toàn bộ đội Interpol đang ở đó. Những gì hóa ra như một cuộc rượt đuổi giữa Nolan, Hartley và The Bishop, chỉ trở nên điên cuồng hơn khi thời gian trôi qua và bộ phim gần kết thúc. Chà, bây giờ chúng ta hãy tập trung vào phần tiếp theo của Red Thông báo có thể sẽ sớm phát hành.

Thông báo Đỏ 2 Ngày phát hành Netflix

Thông báo Đỏ 2 Ngày phát hành Netflix vẫn chưa được thiết lập. Mặc dù vậy, không có gì phải băn khoăn vì phần tiếp theo đã được Netflix xác nhận. Năm ngoái, Hiram Garcia đã công bố một số kế hoạch của Netflix để phát triển phần tiếp theo cho bộ phim. Đạo diễn cũng đã nói về một kế hoạch tương tự và mọi người đều sẵn sàng sáng tạo để bắt tay vào làm bẩn thế giới trộm nghệ thuật. Ngay cả Netflix cũng đang bắt đầu thực hiện một bộ phim khác và do đó, tất cả những gì chúng tôi phải làm ngay bây giờ, là kiên nhẫn chờ đợi ngày phát hành.

Ngay bây giờ, Thurber hiện được thiết lập để chỉ đạo không phải một mà là hai phần tiếp theo của Red Thông báo. Họ sẽ trở lại và tiếp tục cốt truyện từ bộ phim gốc. Garcia đã nói về việc kết thúc của Thông báo Đỏ đã mang lại cho họ đủ nguồn tài liệu để phát triển hai bộ phim khác. Ngoài ra, thực tế là Ban đầu, thông báo đỏ đã thành công như vậy đối với nền tảng và mang lại nhiều doanh thu, chúng tôi hầu như không nghi ngờ gì về sự đổi mới của bộ phim. Phần lớn dàn diễn viên, bao gồm cả bộ ba chính, dự kiến ​​sẽ trở lại màn ảnh.

Cũng đọc: End of the Road Netflix: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu & Cốt truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *