ANIME

Love Island Season 8: Casa Amor có những tập nào?

Love Island mùa 8 không có nhiều không giống nhau so với người tiền nhiệm của nó và tuân theo cùng một định dạng tới tận xương tủy. Mặc dù vậy, chương trình đã không được đón nhận một cách tốt đẹp. Đây có nhẽ là một trong những bộ phim thấp nhất trong lịch sử và lần này lượng người xem phàn nàn cũng rất cao. Từ lối chơi thiên vị tới kịch tính thừa thãi khiến người hâm mộ không khỏi hài lòng. Sau đó, cũng có những vấn đề liên tục xuất hiện với chương trình, vấn đề thế hệ hơn là rủi ro bảo mật đối với quyền riêng tư. Chúng tôi đã làm một bài báo về những gì sai với chương trình một thời kì trước. Nhưng có vẻ như các nhà sinh sản không điếc trước những lời chỉ trích vì họ đã tìm ra giải pháp tuyệt vời cho những lời chỉ trích. Casa Amor. Con át chủ bài của chương trình trong việc tăng xếp hạng và lấy lại mức độ liên quan. Casa Amor là thời đoạn nhưng các thí sinh thế hệ tham gia với những hoàn cảnh khác nhau. Điều này sẽ liên quan tới Love Island Season 8 như thế nào?

Đảo tình yêu mùa 8

CC: Nhượng quyền thương hiệu Love Island

Đảo Tình Yêu Casa Amor mùa 8, có những tập nào?

Love Island mùa 8, Casa Amor đã gây ra một sự căng thẳng lớn giữa các thí sinh. Như nó có tức là, một trong những điểm nổi trội chính là từ Coco, người đã cáo buộc các game thủ diễn của cô là không thủy chung và nhì mặt. Yêu cầu của cô rất đơn giản, và cô cảm thấy bị phản bội và tổn thương sau khi bị Andrew từ chối. Cô cho biết toàn bộ điều này được sử dụng để tạo ra tình tiết thu hút nhiều lượt xem và sự xem xét để thêm nhiều cụ thể. Tiền đề của chương trình và thực tế không thích hợp với nhau; sau rốt, không ai kết nối thực sự. Nó giống như đấu vật, nhưng môn thể thao này lành mạnh hơn nhiều. Chương trình trực tiếp, tuy nhiên, khiến các thí sinh kiệt sức và không tin tưởng vào các thí sinh cũ của họ. Bộ phim Casa Amor phần 8 của Love Island đã diễn ra suốt tuần, phần lớn diễn ra ở tập 31 và 32.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Chelsea Peretti: Ngôi sao 99 của Brooklyn giàu cỡ nào?

Casa Amor là gì? Is It In Love Island Season 8?

Casa Amor là tiếng Latinh có tức là Ngôi nhà tình yêu, với Casa có tức là ngôi nhà và Amor có tức là Tình yêu. Nó đã được giới thiệu trong Love Island season 3 ở Anh. Nó đã trở thành phổ quát rộng rãi kể từ khi được hình thành và được sử dụng như một phương tiện để thêm gia vị cho chương trình, xúc tiến tiến công giá tổng thể. Sáu chàng trai hoặc cô gái tới Casa de Amor trong thời kì này, những người còn lại ở lại. Người ở vi la và Casa de Amor đưa các thí sinh lúc đầu trở lại và được ghép nối với họ.

Đảo tình yêu mùa 8

CC: Nhượng quyền thương hiệu Love Island

Sau đó, sau khi thời kì kết thúc, các thí sinh thế hệ và cũ tập trung trong vi la. Và các thí sinh đang bị nghi ngờ lẫn nhau vì những hành động nhưng họ đã thực hiện một cách kín đáo. Số lượng kịch tính về sự nghi ngờ và lo lắng là siêu thực và khiến game thủ dán mắt vào chỗ ngồi của mình. Love Island Season 8 có cảnh Casa Amor ném mọi thứ hoàn toàn ra ngoài cửa sổ và khiến mọi thứ leo thang ngoài tầm kiểm soát.

Đảo tình yêu là gì?

Xem một nhóm đàn ông và phụ nữ cùng nhau trên một hòn đảo để tìm kiếm Tình yêu thực sự của họ. Nhưng Tình yêu có thể phức tạp khi có nhiều lựa chọn để lựa chọn, và cả nhì bên đều không ngừng lựa chọn Người khác quan yếu của mình. Liệu có một cặp đôi nào có thể tìm thấy hạnh phúc trong chương trình và hơn thế nữa không?

Cũng nên đọc: Big Brother Season 24 Episode 7: The Veto Save Pooch or Taylor?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *