ANIME

Ayumu tham gia câu lạc bộ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Hãy sẵn sàng để tận hưởng mùa hè với Ayumu và Yaotome trong When Will Ayumu Make His Move Episode 1. Sự rồ dại sẽ tiếp tục khi mùa hè năm 2022 mở đầu. Bây giờ người hâm mộ cần sẵn sàng ý thức cho một bộ phim cấp ba khác, sẽ khiến họ vui vẻ. Hơn nữa, Crunchyroll đã loại bỏ hình ảnh chủ đạo của tập trước tiên của anime. Vì vậy, hãy xem những gì studio đang nấu bếp cho chúng tôi.

When Will Ayumu Make His Move được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật game thủ dạng nổi tiếng của Soichiro Yamamoto. Cuối năm 2018, nó trở lại với tên phiên game thủ dạng webcomic là Shogi no Yatsu. Bộ truyện mở đầu đăng trên tập san Weekly Shonen Magazine của Kodansha. Ngay sau đó, Crunchyroll đã công bố chuyển thể anime vào năm 2021, và Silver Link đã sinh sản nó.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 1

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 1: Key Art RA MẮT!

Quay trở lại năm 2021, Crunchyroll đã loại bỏ hình ảnh quan yếu của Khi nào Ayumu thực hiện hành động của mình? Tập 1. Nó tập trung vào các nhân vật chính và phản ứng hóa học của họ. Đoạn clip ngắn cũng cho ta cái nhìn về tình game thủ chớm nở giữa những nhân vật này và cách họ sẽ giải quyết nó.

Ai sẽ là người trong loạt phim?

Silver Link gần đây đã công bố thông tin cụ thể về dàn diễn viên của mùa trước tiên của anime. Chúng bao gồm Yohei Azakami trong vai Ayumu Tanaka và Kanna Nakamura trong vai Urushi Yaotome. Tsubasa Gouden sẽ lồng tiếng cho Takeru Kakuryu và Hina Yomiya cho Sakurako Mikage. Xa hơn, Kana Hanazawa sẽ tham gia với vai Maki và Haruna Mikawa trong vai Rin Kagawa. Ngoài họ ra, dàn nhân sự chính bao gồm Mirai Minato làm đạo diễn và Deko Akao sẽ đảm nhận phần dàn dựng loạt phim. Kazuya Hirata sẽ đảm nhận phần xây dừng nhân vật và Silver Link sẽ đứng sau sinh sản phim hoạt hình.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 1

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 1: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ayumu Tanaka tham gia Câu lạc bộ Shogi, và lần trước tiên anh nhìn thấy Urushi Yaotome. Yaotome tin rằng cô ấy là người đứng đầu Câu lạc bộ Shogi. Ayumu mở đầu có thiện cảm với Yaotome, và anh ấy quyết định san sớt cảm xúc của mình khi thắng trận đấu. Một ngày anh định mở lòng nhưng lại thề sẽ ở bên mẹ. Nhưng nỗ lực của anh ấy đều vô ích vì Yaotome là một cầu thủ xuất sắc.

Trong khi đó, chủ toạ dễ thương của Yaotome phát sinh ra rằng đàn em của cô ấy đã phải lòng cô ấy. Hàng ngày họ chơi câu lạc bộ shogi sau giờ học. Nhưng dù Yaotome có nỗ lực thế nào đi chăng nữa, cô vẫn không lưu lại được để anh thổ lộ tình cảm của mình. Tuy nhiên, cô ấy không biết rằng Ayumu quyết định phân trần cảm xúc của mình khi anh ấy thắng trận đấu và tiến công bại Yaotome. Nhưng có một vấn đề là anh ấy chơi rất tệ trong trận đấu.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 1

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 1: Ngày sinh sản

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 1 sẽ phát sóng vào lúc sáng sớm thứ Sáu ngày 8/7/2022 tại Nhật game thủ dạng. Nhưng người theo dõi Bắc Mỹ và Châu Âu có thể phát trực tiếp bộ phim vào thứ Năm, ngày 7 tháng 7. Tập phim hoàn toàn thế hệ sẽ phát sóng lúc 1 giờ sáng thứ Sáu hàng tuần. game thủ cũng có thể phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh trên HIDIVE. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *