ANIME

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Người hâm mộ đã bị cuốn hút do cách Vermeil đối xử với Alto và mọi thứ đang diễn ra giữa họ như thế nào. Nhưng rồi điều gì sẽ xảy ra với Lilia? Liệu cô ấy có bao giờ thổ lộ tình cảm của mình không? Câu trả lời vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm thay đổi giữa cô và Alto. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Trong khi đó, Alto sẽ tiếp tục chống chọi với Chris trong tập thứ tư. Anh ấy sẽ nhận được sự trợ giúp của Vermeil để tăng cường năng lượng cho mình. Về phần Chris, cô sẽ sử dụng chiêu thức mạnh nhất của mình để tiến công bại Alto và chứng minh anh ta sai. Nhưng điều gì đó sẽ xảy ra sẽ thay đổi mọi thứ giữa Chris và Alto. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Vermeil In Gold Episode 3, Vermeil yêu thích các món ăn tiến bộ và lần trước tiên được ăn nó. Nhưng ngay sau đó, Dragonriders đi ngang qua, và mọi người ngoài đó đều ngưỡng mộ Chris. Sau giờ học thể dục, Sharol khuyến khích Lilia công khai tình cảm của mình với Alto. Tuy nhiên, cô tự hỏi liệu Vermeil có phải là người đã cho anh ta sức mạnh tuyệt vời này hay không. Trong khi đó, Vermeil đi theo Alto tới phòng thay đồ của cậu tí xíu bỏng, tạo ra một cảnh. Ngay sau đó cô bước vào phòng tắm và nỗ lực quyến rũ Alto.

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Ở một nơi nào đó trong học viện, Chris đã trục xuất Rex khỏi Dragonriders sau khi họ thua Alto. Tuy nhiên, khi Alto biết được điều này, anh ta đã tức giận thử thách Chris một trận đấu tay đôi. Không cần suy nghĩ, cô ấy chấp nhận thử thách và gọi con rồng của mình. Tuy nhiên, Vermeil đã tăng mana cho Alto. Nhưng Chris đã sử dụng phép thuật lửa của mình để phá vỡ lá chắn của Alto và làm bị thương Vermeil trong khi cô nỗ lực chặn chúng. Chris bay lên trời để chứng minh rằng rồng là sinh vật tối thượng, nhưng Vermeil một lần nữa tăng cường năng lượng cho Alto để chứng minh cô ấy sai.

Vermeil In Gold Tập 4: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Chris sẽ tiếp tục sử dụng phép thuật lửa của mình trong Vermeil In Gold Tap 4, có tiêu đề “Shinobiyoru Kyoki.” Cô quyết tâm chứng minh rằng rồng là sinh vật tối thượng và thậm chí cả khủng long cũng thấp kém hơn. Nhưng Vermeil sẽ nỗ lực vô cùng để chứng minh cô ấy sai. Cô ấy sẽ tăng mana cho Alto một lần nữa, tạo ra một cấu trúc tinh thể khổng lồ gần anh ta để giúp chặn các cuộc tiến công của Chris. Chris sẽ bị sốc khi nhìn thấy nó và sử dụng phép thuật mạnh nhất của mình để phá vỡ nó.

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Tuy nhiên, khi Vermeil nhận thấy lượng mana của Alto đang suy yếu, cô đã hôn anh để chuyển mana của mình cho anh. Không nghi ngờ gì nữa, Lilia sẽ nhìn thấy nó và sẽ khó chịu với điều này. Tuy nhiên, Sharol sẽ nỗ lực yên ủi cô và bảo vệ Alto. Trong khi đó, trận chiến sẽ rất căng thẳng khi Alto sử dụng viên pha lê của mình để tiến công Chris, và sau hết, anh ta sẽ giành thành công trong cuộc đấu tay đôi.

Vermeil In Gold Tập 4: Ngày tạo ra

Vermeil In Gold Tap 4 có tựa đề “Shinobiyoru Kyoki,” sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc 10:30 tối KST tại Nhật phiên bản. Nó có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như BS11, Tokyo MX và AT-X. người chơi cũng có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/vermeil-in-gold-tap-4-chris-vs-alto-109580.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *