ANIME

vì sao David Schechter rời WFAA? Mọi thư bạn cân biêt!

Schechter là nhà đồng sinh sản của chương trình và là một phóng viên. Năm 1993, người dẫn chương trình mở màn sự nghiệp của mình với tư cách là một phóng viên và phát thanh viên cho KGUB-TV ở Dubuque, Iowa. Sau đó, anh mở màn sự nghiệp của một nhà báo cho WFMJ-TV star. Năm 1993, người dẫn chương trình mở màn sự nghiệp của mình với tư cách là một phóng viên và phát thanh viên cho KGUB-TV ở Dubuque, Iowa. Sau đó, anh mở màn sự nghiệp của một nhà báo cho WFMJ-TV ở Youngstown, Ohio, vùng. Ngoài ra, Schechter được WDAF-TV FOX4 ở thành phố Kansas thuê, nơi anh đã có ba năm làm phóng viên các dự án khác lạ. Ông đã đề cập tới các cuộc điều tra cho WCCO-TV ở khu vực Greater Minneapolis. Trong bảy năm, Paul District

Mặc dù anh ấy không chỉ định người sử dụng lao động thế hệ của mình, Schechter sẽ rời chương trình cho một vị trí thế hệ thú vị. Nhưng anh ấy rất tiếc khi rời khỏi nền tảng nhưng mà anh ấy đã dành rất nhiều thời kì để làm việc. Anh ấy trân trọng thời kì ở đây và là một thành viên của gia đình WFAA. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vì sao David Schechter rời WFAA và sự nghiệp của anh ấy.

vì sao David Schechter rời WFAA?

David đã thông tin về việc rời WFAA của họ trong một đoạn video ngắn được xuất game thủ dạng trước đó cùng ngày sau khi trải qua 16 năm mỏi mệt trong lĩnh vực này. Mặc dù David tới Dallas không đúng thời khắc, nhưng anh ấy vẫn có một tác động đáng kể. sau rốt, David Schechter, người trước đó đã nói rằng anh ta có thể không thể xem toàn bộ bộ phim của game thủ nhưng mà không khóc, đã được đề cập nhiều hơn trong phân đoạn video WFAA. David trả lời. Khi người gọi hỏi anh ấy suy nghĩ như thế nào, sau rốt anh ấy chỉ nỗ lực phối hợp mọi thứ lại với nhau. David nói lời tạm biệt với đoàn làm phim và nhà đài vì anh không muốn làm hỏng những thời cơ tuyệt vời nhưng mà cuộc sống đã tặng thưởng cho anh.

Tại sao David Schechter rời WFAA?

vì sao David Schechter rời WFAA?

David than vãn về thực tế rằng, mặc dù lựa chọn sự thăng tiến lớn hơn trong sự nghiệp, anh ấy đã phải rời khỏi đài nhưng mà anh ấy đã gắn bó trong một thời kì rất dài. David giãi tỏ lòng hàm ơn của họ đối với chương trình cũng như sự nhiều chủng loại và tình yêu của người xem. Trong video clip, David về cơ game thủ dạng thể hiện tình yêu của mình đối với gia đình WFAA, những người đã luôn gắn bó với anh. David đã thực sự hoàn thành những điều tuyệt vời với WFAA, được ghi lại cho người xem. Cô ấy khác lạ đề cập tới “Xác minh chuyến đi theo đoạn đường”, một khoảnh khắc trước tiên trong cách kể chuyện trên truyền hình. ngày nay không chính thống, là một phần của nhà ga, tập hợp những người và thông tin đúng mực.

Cũng nên đọc: Có phải Ray Meagher rời nhà và đi vắng không?

David Schechter đi đâu?

Schechter sắp rời khỏi nhà đài để tìm một vị trí thế hệ đầy thú vị, mặc dù anh ta không nói rõ ở đâu. Nhưng anh ấy rất tiếc khi rời khỏi nền tảng nhưng mà anh ấy đã dành rất nhiều thời kì để làm việc. Được ở đây với tư cách là thành viên của nhóm WFAA là điều nhưng mà anh ấy rất thích.

Tại sao David Schechter rời WFAA?

vì sao David Schechter rời WFAA?

Mặc dù tận hưởng bất kỳ điều gì anh ta có thể làm ở đây, nhưng phóng viên phải xuất phát để làm việc. Dallas cũng như WFAA đã may mắn có được anh ấy vì anh ấy đã làm được rất nhiều việc quan yếu. Nhóm tiến công giá cao nỗ lực của Schechter. Anh mở màn bằng những cuộc hành trình bất chấp các quy ước của việc kể chuyện trên truyền hình. Người dẫn chương trình sẵn sàng thử nghiệm và bao gồm những người khác trong công việc của mình.

Những thành tựu của David Schechter

do vì David Schechter liên tục thể hiện mức độ cải thiện đáng sửng sốt trong khi tham gia WFAA, anh ấy chỉ giành được một số giải thưởng được chọn. Có thể giải thưởng Du Ponto là giải thưởng đã giúp ích nhiều nhất cho anh ấy. Anh ấy đã nhận được phần thưởng khi tham gia Chuyến đi Xác minh đoạn đường với sự hoài nghi về sự thay đổi môi trường game thủ dạng địa. nhân loại cụ thể đã bị thay đổi do tình tiết và David.

Vào dịp sau đó, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy rất ham mê về thay đổi môi trường địa phương. Vì ý kiến của họ trong việc thay đổi môi trường game thủ dạng địa, anh ấy đã trở thành nổi tiếng và có được vinh dự này. David tập trung nhiều hơn vào sự bất công của các tổ chức tài chính. Ông nhấn mạnh rằng các nhà quản lý của các tổ chức tài chính đã không dành cho thiểu số sự tôn trọng nhưng mà họ đáng có. Ông nhấn mạnh với nhóm rằng điều này quan yếu như thế nào đối với số đông cũng như trái đất.

Cũng nên đọc: Shamita Shetty Chia tay với Raqesh Bapat: Chuyện gì sai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *