ANIME

Trang trước tiên gợi ý về một trận chiến sắp xảy ra! Ngày phát triển

Quảng cáo

Mọi người đều mong đợi người dân Wano sau cuối sẽ ăn mừng thành công của Luffy, Kid và Law trước Kaido và Big Mom. Nhưng thay vào đó, họ quyết định gọi chúng là tiền thưởng. Nó không được mong đợi, và người hâm mộ vẫn ngạc nhiên sau khi biết tin này. Bây giờ có vẻ như mọi thứ sẽ trở thành quyết liệt hơn trong One Piece Chapter 1054. Họ sẽ một lần nữa thưởng thức một trận chiến chưa từng thấy trước đây.

Trong khi đó, Đô đốc Ryokugyu sẽ tham gia một nhiệm vụ. Anh ta sẽ tới Wano để hạ gục Luffy. Anh ta có tham vọng và muốn tiến công bại và thịt Luffy. Nhưng liệu anh ta có thành công? Có vẻ như mọi thứ sẽ trở thành nguy hiểm đối với băng Mũ Rơm. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

One Piece Chap 1054

One Piece Chương 1054: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

sau cuối, câu chuyện sau cuối sẽ diễn ra trong One Piece Chương 1054. Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Đô đốc Ryokugyu ở Wano. Nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản với băng Mũ Rơm, và họ cần phải chạy càng sớm càng tốt. Ngay sau đó băng Mũ Rơm sẽ biết được rằng Ryokugyu đang tới gần Kinh đô Hoa. Vì vậy, họ sẽ lao vào để cứu lấy vị trí của mình. Nhưng người dân Wano sẽ vui mừng khi thấy anh ấy như vị phúc tinh của họ sau cuối đã ở đây. Bây giờ có vẻ như mọi thứ sẽ hỗn loạn khá nhiều ở Thủ đô Hoa. Điều này là do Ryukugyu nhắm tới việc thịt Luffy và tặng nó như một món tiến thưởng cho Đô đốc Hạm đội Sakazuki để nâng cao vị thế của anh ta.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên ở đây là không ai yêu cầu anh ta thịt Luffy. Trong khi đó, Fujitora sẽ ứng phó với một vị trí đầy thử thách. Anh buộc phải đấu tranh với Luffy để cứu lấy vị trí Đô đốc của mình. Nhưng anh ấy không muốn nó. Vì vậy, trận chiến này sẽ đóng một vai trò quan yếu trong số báo sắp tới. Trong khi đó, Kozuki Sukiyaki và Nico Robin sẽ tới Wano để lấy Pluton vũ khí cổ truyền. Về phần Luffy, Kid và Law, họ sẽ ứng phó với sự cố sau khi Buggy và Luffy trở thành Yonko thế hệ.

One Piece Chap 1054

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Chapter 1053, chính phủ đã đăng một bức ảnh chưa được phê duyệt về tiền thưởng thế hệ, tiết lộ tên của họ. Nhưng ngay sau đó, một trong Năm vị trưởng lão yêu cầu in lại nó. Mọi chuyện trở thành tồi tệ khi tên của Luffy xuất hiện trong danh sách các khoản tiền thưởng thế hệ. Nhiều người tin rằng Guernica của CPo đã làm điều này và yêu cầu dừng báo chí. Điều đáng ngạc nhiên là chủ toạ báo Kinh tế trái đất không bận tâm tới điều này và nghĩ rằng chính phủ phải giải quyết vấn đề này vì ngày nay Law, Luffy và Kid, ba đội trưởng, trị giá ba tỷ Berries.

Trong khi đó, tại Thủ đô ngàn hoa, mọi người sẵn sàng cho bữa tiệc linh đình lớn nhất. Thật rủi ro, không ai có thể kì vọng nó ngoại trừ Jimbei, người đã ra đi để tận hưởng tất cả một mình. Mặt khác, Brook và Hiyori quyết định chơi một số bài hát. Sau đó Tenguyama tham gia cùng Robin và thảo luận về những con búp bê. Sau đó anh ta tiết lộ tính danh thật của mình và nói với cô rằng anh ta là Kozuki Sukiyaki, thân phụ của Oden. Nhưng đáng buồn thay, Momonosuke không có manh mối nào cho thấy anh ta còn sống. Kozuki sau đó tiết lộ rằng các thuộc hạ đã nghi ngờ, nhưng anh ta quyết định trốn trong tầng hầm để tránh xa mọi loại màn kịch. Anh ta cũng tiết lộ Pluton Vũ khí cổ truyền, được cho là ở Wano.

One Piece Chap 1054

One Piece Chương 1054: Ngày phát triển

Có vẻ như người chơi phải đợi thêm một thời kì nữa để đọc các số tiếp theo. One Piece hiện đang tạm nghỉ. Nhưng nó sẽ sớm trở lại vào tuần sau. One Piece Chapter 1054 sẽ phát triển vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, trên Manga Plus và Viz Media. Robin sẽ giúp thân phụ của Oden tìm lại vũ khí thượng cổ để anh có thể trở về và sống một cuộc đời nhân vật. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *