ANIME

The Chi Season 5 Episode 8 Ngày phát hành: Bakari đang gặp rắc rối

Vào ngày phát hành The Chi Season 5 Episode 8, chúng ta sẽ thấy hậu quả của Tiff và Emmett phải gạt sự khác biệt của họ sang một bên vì họ phải cùng làm cha mẹ và tìm ra một số tin tức xấu liên quan đến Keisha. Jemma, Jake và Papa phải đối mặt với những khoảnh khắc gây sốc của tuần trước, và Kevin tiếp tục vật lộn với áp lực từ các cuộc thi chơi game của mình.

Đó không phải là tất cả vì Darnell và Jada đã có một buổi hẹn hò lãng mạn và nói rất nhiều về quá khứ, hiện tại và tương lai. Và Trig gặp rất nhiều vấn đề trong việc duy trì thực tại của mình. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy xem xét mọi thứ mà Thế Chi có sẵn cho chúng ta khi chúng ta xem xét tập tuần trước. Hãy bắt đầu nào.

The Chi Season 5 Episode 7 Recap

Tiff chia tay khoảnh khắc thân mật giữa Emmett và Keisha. Việc không có Peaches khiến Jake và Victor khó chịu. Cuối cùng khi Jake thông báo với Victor rằng Jemma đang mang thai, Victor đã có phản ứng tiêu cực. Với cha cô, Jemma đang thảo luận về các lựa chọn của cô liên quan đến việc mang thai. Trong khi Maisha đang viết lời bài hát của mình, Tiff và Emmett đang tranh cãi. Kevin đang trau dồi khả năng chơi game của mình để chuẩn bị cho cuộc thi trị giá 25.000 đô la mà anh ấy sẽ sớm tham gia.

Ngày phát hành tập 8 The Chi Season 5

Đây là bản tóm tắt của tập cuối cùng

Deja và Shaad nói về việc anh gặp gia đình cô. Giáo viên của EJ thông báo cho các bậc phụ huynh đang cãi nhau rằng EJ bị khuyết tật học tập khi Tiff và Emmett tìm đường đến gặp cậu. Keisha nhận thấy việc cân bằng giữa việc học ở trường và chăm sóc Bé Ronnie là một thách thức. Maisha viết lời cho Jemma, nhưng cô ấy không thích những lời đề nghị của cô ấy để cải thiện. Mặc dù Maisha đã được mời vào một trường đại học, cô ấy muốn tập trung vào âm nhạc của mình.

Shaad

Shaad thay trang phục mới và cắt tóc trước khi gặp gia đình Deja. Shaad cố gắng hút một điếu thuốc để thư giãn, nhưng Deja phát hoảng vì cô nghĩ gia đình anh sẽ nghĩ anh có mùi cần sa. Cùng với Lynae và Simone, Jake đi đến bối cảnh chơi game bí mật của mình. Jake và Victor tranh cãi về việc mang thai. Khi Keisha thông báo với nhân viên tư vấn hướng dẫn ở trường rằng cô ấy đang bị quá tải, nhân viên tư vấn khuyên cô ấy nên trở về nhà mẹ đẻ để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Simone khuyên Lynae nên tham gia cộng đồng chơi game của Kevin, vì Lynae đã dạy Kevin mọi thứ. Tierra khuyên Victor nên có một đứa con vì nó sẽ giúp ích cho chiến dịch chính trị của anh ấy. Victor tin rằng cô ấy đang hành động điên rồ. Khi Kevin thắng cuộc thi và 25.000 đô la, Lynae và Kevin đánh nhau, Kevin thừa nhận rằng anh ta nợ Lynae 20%, như Simone gợi ý. Shaad gặp gia đình của mẹ Deja. Shaad chấp nhận Scotch mà cha của Deja đưa cho anh ta.

Phương pháp tiếp cận đồng nuôi dạy con cái của Tiff & Emmett

Sau chẩn đoán của EJ, Tiff và Emmett thảo luận về một chiến lược đồng nuôi dạy con cái mới. Khi Keisha trở lại nhà Emmett, Tiff đã ngược đãi cô. Khi Shaad giải thích cho gia đình Deja cách anh ta chấp hành án tù, cha của Deja tỏ ra thô lỗ, nhưng Shaad bảo vệ mình. Cha của cô cuối cùng cũng chấp nhận Shaad sau khi Deja đứng ra bảo vệ anh. Maisha sẵn sàng phát biểu trên sân khấu. Bakari và Papa phụ trách buổi hòa nhạc của Maisha. Khi họ làm vậy, Lynae và Jemma ở đó.

Đổ lỗi

Emmett hoảng sợ và cầu xin Keisha chuyển đến và sống với anh ta khi cô nói với anh ta rằng cô sẽ trở lại sống với mẹ cô. Khi Bakari bắt đầu đánh nhau tại buổi hòa nhạc, Jemma bị thương và bị sẩy thai. Jemma bị hỏng, và Jake rất tức giận. Jake tấn công Bakari khi anh ta trở về nhà. Jake trục xuất Bakari khỏi nhà của Victor và Shaad sau khi cáo buộc anh ta gây ra sẩy thai. Bakari đến nhà của cha mình.

Ngày phát hành tập 8 The Chi Season 5

Không bao giờ bỏ lỡ một tập nào của The Chi trên Showtime!

Ngày phát hành tập 8 The Chi Season 5

Tập 8 của The Chi Season 5 sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, tập sắp tới có tựa đề “Angels”.

Xem The Chi ở đâu?

The Chi được phát sóng vào Showtime lúc 12:00 sáng theo giờ miền Đông Hoa Kỳ trên ứng dụng của Showtime. Các tập phim đầu tiên được phát sóng trực tuyến, sau đó phát sóng trên truyền hình thông thường vào Chủ nhật. Với điều này, chúng tôi tóm tắt mọi thứ liên quan đến “The Chi” của Showtime tại Otakukart tại đây, cảm ơn sự chú ý của bạn. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ, cho đến tuần sau! Vui lòng tiếp tục duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm nội dung liên quan đến giải trí!

Cũng nên đọc: Resident Alien Season 2 Tập 10 Ngày phát hành: Harry Học cách đối phó với nỗi sợ hãi cái chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *