ANIME

Vì sao Saitama chưa từng nghiêm túc với Garou, phải chăng vì đối thủ quá yếu?

Trong One Punch Man, Saitama là nhân vật mạnh tới nỗi có rất ít đối thủ khiến anh phải thực sự nghiêm túc. Tính cho tới thời khắc ngày nay, 2 kẻ khiến anh chàng đầu hói thực sự phải nghiêm túc đó là Boros và Orochi. Ngoài ra cũng có nhiều lần Saitama có phần tức giận với đối thủ và muốn tiến công bại kẻ địch. Chính vì điều này nhưng mà nhiều độc giả sử dụng Saitama để so sánh các đối thủ trong One Punch Man với nhau.

One Punch Man: Vì sao Saitama chưa từng nghiêm túc đấu với Garou, phải chăng do đối thủ quá yếu? - Ảnh 1.

Tính tới One Punch Man chap 211, quái nhân Garou, kẻ muốn trở thành “cái ác hiểm tuyệt đối” đã khuất phục trước Saitama. Nói đúng hơn, anh chàng đầu hói đã sử dụng sức mạnh của mình để bẻ gãy ý chí đương đầu của Garou. Thay vì tiếp tục lao vào đương đầu, sau cuối Garou đã chịu ngồi ngoan và rỉ tai với Saitama.

Một thực tế cho thấy rằng ngày nay, Saitama vẫn chưa hề nghiêm túc với Garou. Điều này khiến nhiều độc giả cho rằng game thủ dạng thân Garou không đủ mạnh như Boros hay Orochi để anh chàng đầu trọc của chúng ta phải nghiêm túc. Điều này có thực sự đúng hay không?

One Punch Man: Vì sao Saitama chưa từng nghiêm túc đấu với Garou, phải chăng do đối thủ quá yếu? - Ảnh 2.

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải xác nhận một điều rằng Boros hay Orochi là 2 trong số ít kẻ có sức mạnh đủ để Saitama nghiêm túc. Tuy nhiên sẽ là sai trái nếu chúng ta nói rằng Garou không đủ mạnh để buộc Saitama phải nghiêm túc với trận chiến. game thủ dạng chất trận chiến giữa Saitama với Boros và khác nhau là Orochi rất khác khi anh đối đầu với Garou.

One Punch Man: Vì sao Saitama chưa từng nghiêm túc đấu với Garou, phải chăng do đối thủ quá yếu? - Ảnh 3.

Đối với Boros hay Orochi, Saitama nghiêm túc và muốn tiến công bại nhanh đối thủ vì đây là những kẻ đang nỗ lực đe dọa những người xung quanh và khiến nhân vật chính của chúng ta “chướng tai ngứa mắt”. Trong khi đó bước vào trận chiến với Garou trong những chap vừa qua, Saitama hiểu ra rằng quái nhân này về game thủ dạng chất là một người tốt, thậm chí cách nhưng mà Garou giúp người có phần giống King hay giống chính Saitama.

Chính vì vậy Saitama bước vào trận đấu này với tâm thế là giúp cậu nhỏ nhắn Tareo (người được Garou cứu mạng) đưa quái nhân này đi đúng với đoạn đường của một người tốt. có nhẽ vì điều này nhưng mà trong những chap vừa qua, bất chấp thái độ hung hãn của Garou, Saitama chỉ né đòn và thậm chí để Garou bộc lộ hết kĩ năng của anh ta thay vì tung một cú đấm nghiêm túc để kết thúc nhanh mọi chuyện.

One Punch Man: Vì sao Saitama chưa từng nghiêm túc đấu với Garou, phải chăng do đối thủ quá yếu? - Ảnh 4.

Nói một cách dễ hiểu, Garou là một nhân vật khác nhau, sức mạnh của quái nhân này đã thể hiện toàn vẹn trước mặt Saitama. Tuy nhiên vì lời hứa với một cậu nhỏ nhắn và nhận ra game thủ dạng chất tốt đẹp nơi quái nhân Garou nhưng mà Saitama đã không nghiêm túc trong việc hạ gục đối thủ của mình. Và điều này không phải là căn cứ để chúng ta có thể xác định được rằng Garou yếu hơn các nhân vật nhưng mà Saitama đã thực sự nghiêm túc để đối đầu với họ.

Cách nhưng mà Murata tạo ra trận đấu giữa Garou và Saitama mang nhiều ý nghĩa về một sự gặp gỡ, rỉ tai và thấu hiểu lý tưởng của nhau hơn là một trận chiến nhưng mà khiến anh chàng đầu trọc phải “nóng mắt” và nghiêm túc tiến công bại đối thủ.

Các game thủ thấy sao về việc vì sao Saitama chưa từng nghiêm túc với Garou, phải chăng vì đối thủ quá yếu? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-vi-sao-saitama-chua-tung-nghiem-tuc-dau-voi-garou-phai-chang-do-doi-thu-qua-yeu-20220519144524532.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.