ANIME

The Live Chap 118 Ngày phát hành: Valoc The Demon King

Live Chapter 118 tiếp tục sau khi Baek bị đánh bại bởi The King of Angels và mảnh vỡ bị đánh cắp. Vua của các Thiên thần đang di chuyển cùng nhóm của mình hướng đến vùng đất nằm giữa Đảo Người và Đảo Quỷ. Kim gặp Dragon Human để tìm hiểu về điều gì đó. Dragon Human hỏi Kim rằng anh ta đã gặp ai đó chưa trước khi anh ta đến. Kim trả lời có, và tiết lộ rằng anh đã gặp Dragon Human ở Khu vực giữa. Anh ta nhận ra rằng Rồng Nhân với bộ râu khác với người anh ta gặp trước đây, và anh ta mạnh hơn.

Rồng Nhân có râu cười và cho rằng thật gây hiểu lầm khi ai đó nói rằng mình không phải là Rồng Nhân bình thường. Anh ta tiết lộ những khả năng khác nhau của loài Rồng và thừa nhận rằng anh ta là một Rồng Nhân bình thường. Kim hỏi anh ta rằng anh ta tò mò về điều gì đó. Dragon Human đưa Kim đi dạo vì anh ta muốn Kim tìm hiểu lý do tại sao anh ta đến cung điện đặc biệt. Kim hỏi về Zahar và tại sao anh ta là Vua của loài Rồng. Anh ta cũng hỏi Dragon Human về những mảnh vỡ mà anh ta đang canh giữ. Dragon Human hỏi Kim rằng liệu anh ta đã đến lấy mảnh vỡ chưa.

Kim băn khoăn không biết mình nên làm gì mặc dù nhiệm vụ của anh là lấy lại mảnh vỡ. Anh ta nói về Chén Thánh trong những mảnh vỡ, và họ có manh mối cho nhiệm vụ của anh ta. Dragon Human hỏi Kim rằng anh ta sẽ làm gì nếu anh ta từ chối đưa cho anh ta mảnh vỡ. Kim tự nghĩ và nhận ra rằng Dragon Human không phải là người mà anh ấy có thể chiến đấu và chiến thắng, và nó không được viết trong nhật ký của anh ấy. Anh ta nói với Dragon Human rằng anh ta tin rằng anh ta xứng đáng nhận được mảnh vỡ. Dragon Human tiết lộ rằng mặc dù Kim đã vượt qua Valoc nhưng không có nghĩa là anh ta xứng đáng nhận mảnh vỡ.

Kim

Kim

Chương 117 trước trên The Live

Kim tự hỏi liệu Valoc có tuyệt vời không, và Rồng Nhân tự hỏi liệu Kim có chạm trán với “anh ta” sớm hơn không. Kim nhận ra rằng người mà anh ta đối mặt với b trước đây có một cơ thể bất tử, cơ thể dẻo dai, và năng lượng xung quanh anh ta mạnh hơn của Dragon Human. Dragon Human tiết lộ rằng Volac đã bị suy yếu. Nhưng anh ta có xiềng xích mà một trong số đó là đủ để phong ấn Quỷ Vương vĩnh viễn. Dragon Human cũng tiết lộ khả năng kéo dài của Valoc, thứ đã bị hạ thấp gấp mười lần sức mạnh thực sự của anh ta. Kim tự hỏi liệu Valoc có phải là một trong những Ma Vương hay không.

Dragon Human tin rằng Quỷ Vương là sự sáng tạo thất bại của “Old King.” Anh ta thừa nhận rằng Valoc là Quỷ Vương và là “Chìa khóa”. Nhưng Valoc cần phải là Chìa khóa tồi tệ nhất khiến vị Vua cũ tạo ra kẻ mạnh thứ hai sau anh ta, và đó là cách Valoc được tạo ra. Tuy nhiên, Quỷ Vương Valoc đã bị đánh bại và rơi vào trạng thái gặp Kim trước khi Kim đến địa điểm đặc biệt. Dragon Human tự hỏi tại sao Holy Grail lại đưa ra quyết định đó.

Anh ấy nhận ra rằng anh ấy đã nói quá nhiều và nói với Kim đừng lo lắng vì anh ấy sẽ đưa cho anh ấy mảnh vỡ miễn phí, và anh ấy đã đùa với anh ấy khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không đưa nó. Anh ấy giới thiệu cho Kim một đôi Cánh quỷ. Kim tự hỏi liệu căn phòng bí mật có được xây dựng để chào đón một Ác ma hay không. Dragon Human tiết lộ rằng Demon Wing là một biểu tượng, nhưng căn phòng bí mật là nơi cất giữ những mảnh vỡ. Hai người nói về Thiên thần và Ác quỷ và mối quan hệ của họ với con người. Dragon Human mở ra sức mạnh của mình, đưa cho Kim một mảnh vỡ và bảo anh ta nuốt nó.

Kim and The Dragon Human

Kim and The Dragon Human

Live Chapter 118 Ngày phát hành

Live Chapter 118 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Loài Rồng nhận ra rằng những người hùng mạnh đã đến và đưa Kim ra ngoài sau khi nuốt các mảnh vỡ. Kim đoàn tụ với phi hành đoàn khi họ sắp chạm trán với những chiến binh dũng mãnh trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất của The Live Chapter 118.

Đọc Trực Tiếp Chương 118 Trực Tuyến – Chi Tiết Bản Thô

Bạn có thể đọc Trực tuyến Chương 118 trên các trang web khác nhau. Các chương và cập nhật mới nhất của Live có sẵn trên các trang web không chính thức khác nhau vì trang web chính thức của manga vẫn chưa được công bố. Nhưng bạn có thể tìm thấy các chương mới trực tuyến vào thứ Năm hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi The Live Chapter 118 được phát hành.

Cũng nên đọc: Arc Sau Skypiea là gì? Nó đã thách thức phi hành đoàn như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *