ANIME

Ao Ashi Season 1 Episode 18 Ngày sinh sản: Wind Of Change

Ao Ashi Season 1 sẽ sớm kết thúc! Ngày sinh sản tập 18 của Ao Ashi Season 1 đã được công bố gần đây, và bộ truyện đang đạt tới một chấn động đáng lưu ý. Có tổng cộng 24 tập được các nhà sinh sản anime công bố là trong mùa trước tiên của Ao Ashi. Ao Ashi kể lại câu chuyện về hành trình sự nghiệp của thần đồng bóng đá Ashito Aoi. Ngay từ lần trước tiên anh sút bóng làm bàn trong một trận đấu quốc tế. Ashito vẫn là một học trò bị ruồng bỏ trong suốt thời thơ ấu của mình vì cái mồm to và phiên bản tính thẳng thừng của mình.

Anh ấy yêu thích trò chơi bóng đá từ lâu như anh ấy có thể nhớ được. Nhưng do tính cách gian xảo, anh ta không bao giờ thích hợp với đội của mình. Nhưng ở trường trung học cơ sở của mình, anh ấy đã tìm thấy một đội chấp nhận anh ấy như ngày nay. Anh ấy thích chơi với họ, họ cũng đã đưa đội của họ vào bán kết. Tại một trong những trận đấu, Ashito và Tatsuya Fukuda đã để mắt tới tài năng thô sơ của anh ấy. Tatsuya Fukuda là một cựu cầu thủ bóng đá quốc tế người Nhật phiên bản đã được cả trái đất biết tới. Thật rủi ro, sự nghiệp bóng đá của anh ấy đã kết thúc vì một chấn thương nặng. Bây giờ anh ấy là huấn luyện viên của đội trẻ và muốn đưa đội bóng của anh ấy đạt tới những ngày huy hoàng một lần nữa.

Anh ấy đã nhìn thấy một tẹo phiên bản thân mình ở Ashito và do đó đã yêu cầu thử nghiệm đội trẻ ở Tokyo. kĩ năng thể chất và trí năng của Ashito đủ để thi đấu ở đội trẻ. Đó là nơi nhưng toàn bộ hành trình trở thành một cầu thủ bóng đá huyền thoại của anh ấy mở màn.

Ao Ashi Season 1 Tập 18

Ao Ashi Season 1 Tập 18

Ao Ashi Season 1 Episode 17 Tóm tắt

Đội Aoi đang tan rã thảm hại. Họ đã nhận 5 trận thua liên tục trong trận đấu ở Tokyo Metropolis. Ở trận đấu tiếp theo, họ phải đương đầu với một trong những đội mạnh nhất giải đấu. Điều đáng mừng là Aoi cũng được ra sân trong trận đấu này. Không phải là trung phong cắm thông thường nhưng là hậu vệ biên. Tuy nhiên, anh ấy chỉ hạnh phúc vì lần trước tiên anh ấy cũng được trao thời cơ trong đội hình chính trong các trận đấu. Lần này mọi thứ sẽ khác vì đội của họ cũng có sự tham gia của cựu cầu thủ trung phong Yoahitsune Kenta.

Anh ấy là một trung phong tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất. Sau khi thảo luận về chiến lược của họ cho trò chơi, họ kết thúc ngày thi đấu. Ngày hôm sau trước khi trận đấu diễn ra, Aoi là một cảm giác phấn khích chưa từng có trước đây. Trận đấu mở màn, Aoi đang chơi ở hàng thủ và là cầu thủ ít kinh nghiệm nhất ở đó. Mọi người đều nhìn ra điểm yếu của anh ấy và nỗ lực lạm dụng chúng. Nhưng đó là nơi nhưng quá trình huấn luyện của anh ấy được đền đáp. Bằng cách vận chuyển xung quanh và bẫy tất cả các khoảng trống của đối thủ, anh ta suy ra đúng đắn nơi bóng sẽ đi. Sau khi chơi một trò chơi phi thường, Yoahitsune đã ghi một bàn thắng!

Ao Ashi Season 1 Tập 18

Ao Ashi Season 1 Tập 18

Ao Ashi Season 1 Episode 18 Ngày và giờ sinh sản

Ao Ashi Season 1 Tập 18 sẽ được sinh sản vào Thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 6:25 chiều Giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Ao Ashi Season 1 Episode 18 vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, tại 2:25 sáng – Giờ yên bình Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 2:55 chiều – Giờ chuẩn Ấn Độ.
Thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 4:25 sáng – Giờ miền Trung
Thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 5:25 sáng – Giờ miền Đông

CŨNG ĐỌC: 7 bộ truyện tranh thể thao hay nhất năm 2022 nhưng người chơi nên đọc!

Mong đợi gì từ Ao Ashi Season 1 Episode 18?

Tựa đề cho tập tiếp theo là Wind of Change. Như người chơi có thể hiểu từ tiêu đề, một cái gì đó sẽ thay đổi. Bây giờ là thời khắc để vươn lên, các thành viên cũ của đội đang trở lại, và họ vừa ghi được thành công. Đội Aoi vững chắc cần được nâng cao ý thức, điều nhưng trận đấu vừa qua đã mang lại cho họ. Bây giờ họ sẽ bước lên các bước để thành công. Chúng tôi có thể mong đợi Aoi sẽ chơi ở phía trước trong các trận đấu tiếp theo.

Xem Ao Ashi Season 1 Tập 18 ở đâu?

Ao Ashi Season 1 Tập 18 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản vào thứ Bảy, ngày 06 tháng 08 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau cuối với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng người chơi thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Anime bóng đá nổi tiếng nhất nhưng người chơi không nên bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *