ANIME

Vượt qua Thế vận hội mùa Đông 2022, Kimetsu no Yaiba mùa 2 đứng đầu lượng lượt xem tại Nhật!

Từ lúc mùa nhì của dự án Kimetsu no Yaiba được phát triển thì những ngày cuối tuần đã trở thành những ngày tuyệt vời nhất của người hâm mộ dự án này. Cùng lúc đó, tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã tổ chức một sự kiện toàn cầu mang tên Thế vận hội mùa đông 2022 nhưng tại khu vực Nhật người chơi dạng, lượng người xem Kimetsu no Yaiba đã vượt qua kỷ lục lượng người xem sự kiện toàn cầu này.

Thế vận hội mùa Đông 2022 tại Bắc Kinh.

Video Research Limited, một doanh nghiệp nghiên cứu tiếp thị Nhật người chơi dạng đã công bố dữ liệu người sử dụng cho bảng xếp hạng anime truyền hình ở Nhật người chơi dạng trong khoảng thời kì từ ngày 31 tháng 1 tới ngày 6 tháng 2. Đây là khoảng thời kì nhưng Thế vận hội mùa đông 2022 khởi tranh tại Bắc Kinh và Kimetsu no Yaiba 2 đang tới thời đoạn sau hết.

Bảng xếp hạng minh chứng Kimetsu no Yaiba tập 10 đã thu hút hàng triệu người xem trong một tuần để tiến công bại tỷ suất người xem cao nhất của chương trình cùng phát sóng thời khắc đó là Thế vận hội Bắc Kinh 2022 và lễ mở màn của sự kiện này.

Trong vòng 7 ngày trước tiên, tập phim đã được con số khổng lồ là 17,73 triệu người xem (14,1%) trong 10,78 triệu hộ gia đình trên khắp Nhật người chơi dạng.

Trong khi đó, Thế vận hội Bắc Kinh mở màn vào ngày 4 tháng 2, đạt tỷ suất người xem 13,7% trên 17,23 triệu người xem.

Bảng xếp hạng trên là minh chứng rõ ràng cho thực tế việc Attack on Titan có thể được xem là bộ anime tầm cỡ toàn cầu vào ngày nay, nhưng ở Nhật người chơi dạng, mức độ phổ thông của Kimetsu no Yaiba vẫn là vô song.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.