ANIME

Wakanda Forever đã bị rò rỉ

thế hệ đây rất nhiều hình ảnh về tạo hình chính thức của nhân vật Namor trong Black Panther: Wakanda Forever đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Tạo hình chính thức của Namor trong Black Panther: Wakanda Forever đã bị rò rỉ

Tạo hình chính thức của Namor trong Black Panther: Wakanda Forever đã bị rò rỉ

Không biết vì lý do gì nhưng mà tạo hình chính thức của nhân vật Namor trong Black Panther đã bị rò rỉ và tràn lan trên các trang mạng xã hội. Thông qua đó thì các fan comic đơn giản nhận ra rằng tạo hình thế hệ nhất của Namor trong Black Panther Wakanda Forever được lấy cảm hứng từ y phục của anh trong Sub-Mariner #1.

người chơi dạng gốc thì Namor cũng không có gì ngoài chiếc quần bơi vẩy cá và chiếc thắt lưng vàng, còn với phiên người chơi dạng của MCU đã được cải tiến khi cho anh những phụ kiện và vũ khí lấy cảm hứng từ y phục của người Mayans. Diễn viên người Mexico – Tenoch Huerta sẽ đảm nhiệm vai diễn này, trong phim sẽ còn nhị tướng soái dưới anh là Attuma và Namora.

Black Panther: Wakanda Forever là phần tiếp theo của Black Panther (2018) và là bộ phim thứ 30 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim đang được đạo diễn do Ryan Coogler, người đồng viết kịch người chơi dạng với Joe Robert Cole, và các diễn viên Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Letitia Wright, Winston Duke, Angela Bassett và Dominique Thorne.

Ý tưởng cho phần tiếp theo mở màn sau khi phát triển Black Panther vào tháng 2 năm 2018. Coogler đã thương thảo để trở lại làm đạo diễn trong những tháng tiếp theo, và Marvel Studios chính thức xác nhận việc phát triển phần tiếp theo vào giữa năm 2019. Kế hoạch cho bộ phim đã thay đổi vào tháng 8 năm 2020 khi ngôi sao của Black Panther Chadwick Boseman qua đời vì ung thư ruột kết, với việc Marvel quyết định không tái diễn vai T’Challa của anh ấy. Các diễn viên chính khác từ bộ phim trước tiên đã được xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 năm đó và tiêu đề được công bố vào tháng 5 năm 2021. Quá trình sinh sản mở màn vào cuối tháng 6 năm 2021, diễn ra tại Atlanta, Georgia và xung quanh Massachusetts.

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​phát triển vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, như một phần của thời đoạn 4 của MCU.

Tạo hình của Namor trong Black Panther: Wakanda Forever có nhiều điểm tương đồng với Comic

Cho những ai chưa biết thì Namor McKenzie còn được gọi là Sub-Mariner, là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất người chơi dạng. Ra mắt vào đầu năm 1939, nhân vật này được tạo ra do nhà văn kiêm nghệ sĩ Bill Everett cho nhà đóng gói truyện tranh Funnies Inc. thuở đầu được tạo ra cho bộ truyện tranh chưa phát triển Motion Picture Funnies Weekly, nhân vật lần trước tiên xuất hiện công khai trong Marvel Comics # 1 (bìa tháng ngày 10 năm 1939 ), là truyện tranh trước tiên của Timely Comics, tiền thân của những năm 1930-1940 của Marvel Comics. Trong thời kỳ đó, được các nhà sử học và người hâm mộ gọi là Thời kỳ Hoàng kim của Truyện tranh, Sub-Mariner là một trong ba nhân vật hàng đầu của Timely, cùng với Captain America và Human Torch thuở đầu.

Là đàn ông đột biến của một thuyền trưởng loài người và công chúa của vương quốc thần thoại dưới đáy đại dương Atlantis, Namor sở hữu siêu sức mạnh và kĩ năng của chủng tộc Homo mermanus, cũng như kĩ năng bay của người đột biến, cùng với những siêu năng lực khác. Anh ta được miêu tả như một phản nhân vật xen kẽ như một siêu nhân vật tốt bụng nhưng rất thiếu hợp tác. Sub-Mariner là nhân vật phản nhân vật trong truyện tranh trước tiên được biết tới. Anh ấy đã từng tham gia vào Avengers, Fantastic Four, Invader, Defenders, X-Men và Illuminati.

>>> Xem Thêm: tiến công giá thuở đầu của giới phê bình về bom tấn Thor: Love and Thunder

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.