ANIME

13 vị trí quay phim của Ocean: Nơi nào là những vị trí xa hoa?

Nếu game thủ là một fan hâm mộ của các bộ phim về Đại dương, có nhẽ game thủ đang tự hỏi nơi họ quay Ocean’s 13. Các vị trí cũng nhiều chủng loại như dàn nhân vật trong phim và bao gồm một số vị trí nổi tiếng cũng như một số viên ngọc ẩn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các vị trí quay phim của Ocean’s 13 và mày mò điều gì đã khiến chúng trở thành tuyệt vời cho bộ phim.

Phim The Oceans là một loạt phim về vụ trộm với sự tham gia của một dàn diễn viên toàn sao. Ocean’s 13 là phần thứ ba và là phần sau cuối trong loạt phim, và nó có một số vị trí tuyệt vời nhất. Mỗi vị trí đều được chọn để có giao diện và cảm giác rất dị, từ lối đi bộ lát ván ở Bãi hồ Venice tới các sòng bạc ở Las Vegas. Không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng vị trí quay phim trong số 13 vị trí quay phim của Ocean.

13 vị trí quay phim của Ocean

Bộ phim Ocean’s 13 của Steven Soderbergh là phần thứ ba và cũng là phần sau cuối trong bộ ba phim về Đại dương. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao, bao gồm George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon và Julia Roberts. Bộ phim được quay ở nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí đều được chọn để có những giao diện và cảm nhận rất dị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn từng vị trí quay phim trong số 13 vị trí quay phim của Ocean’s.

13 địa điểm quay phim của Ocean

George Clooney trong vai Danny Ocean

Bãi hồ Venice, California

Lối đi lát ván ở Bãi hồ Venice là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của California, và đó cũng là nơi mở đầu của Oceans 13. Cảnh mở đầu diễn ra trên lối đi lát ván, với Danny Ocean (George Clooney) và phi hành đoàn của anh ta đang lên kế hoạch cho vụ trộm tiếp theo của họ. Lối đi lát ván là vị trí tuyệt vời cho cảnh này, đầy người và hoạt động. Nó cũng có một cái nhìn rất dị giúp thiết lập tông màu cho bộ phim.

13 địa điểm quay phim của Ocean

Lối đi bộ lót ván trên Bãi hồ Venice nổi tiếng trái đất

Vegas, Nevada

Tiếp theo là Las Vegas, Nevada, nơi một phần đáng kể của Oceans 13 được quay. Vụ trộm sòng bạc của bộ phim xảy ra tại khách sạn hư cấu Cortez, thực tế là khách sạn và sòng bạc Riviera. Riviera được chọn để mang lại cảm giác Vegas cổ điển và cũng là một trong số ít các câu lạc bộ thoát y còn sót lại ở Las Vegas. Trong khi bộ phim quay chủ yếu vào đêm tối, nhóm sinh sản đã tiếp quản khách sạn vào ban ngày cho một vài cảnh quay.

13 địa điểm quay phim của Ocean

hồ hiệu Las Vegas đã trở thành biểu tượng vào những năm 1950.

Sòng bạc & Khách sạn Bellagio

Sòng bạc & Khách sạn Bellagio ở Las Vegas, Nevada, là một trong những vị trí mang tính biểu tượng nhất ở Oceans 13. Sòng bạc được chọn vì cảm giác hoành tráng và sườn cảnh sang trọng của nó. hàng ngũ sinh sản đã tiếp quản khách sạn vào ban ngày cho một vài cảnh và thậm chí còn lắp thêm một chiếc trực thăng giả để nó giống như thật. Trong khi bộ phim quay chủ yếu vào đêm tối, nhóm sinh sản đã tiếp quản khách sạn vào ban ngày cho một vài cảnh quay. Bellagio là một khách sạn thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim của Danny Ocean.

13 địa điểm quay phim của Ocean

Bellagio là một trong những sòng bạc và khách sạn sang trọng nhất ở Las Vegas và là nơi họ quay bộ phim này.

Hồ Henderson

Đây là nơi họ quay cảnh ngôi nhà của Reuben. Thứ nhất, Hồ Henderson là một hồ nhân tạo ở Nevada được sử dụng làm vị trí quay phim Oceans 13. Hồ được chọn vì sườn cảnh thanh bình và gần Dải Las Vegas.

Sân bay quốc tế McCarran

Sân bay Quốc tế McCarran ở Las Vegas, Nevada, là một trong những sân bay bận rộn nhất trên trái đất, và đây cũng là nơi Oceans 13 được quay. Sân bay được chọn vì vị trí thuận tiện và có nhiều siêu thị và nhà hàng.

13 địa điểm quay phim của Ocean

Sân bay McCarran được đổi tên thành Sân bay Quốc tế Harry Reid

Vậy là game thủ đã có nó, một chuyến tham quan 13 vị trí quay phim của Ocean. Từ Lối đi bộ lót ván ở Thành phố Atlantic tới Dải Las Vegas, những vị trí này đã giúp tạo ra một trong những bộ phim mang tính biểu tượng nhất thời đại của chúng ta. Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi trong chuyến tham quan này! Chúng tôi hy vọng game thủ thích nó. Chúng tôi hy vọng game thủ thích chuyến tham quan 13 vị trí quay phim Oceans của chúng tôi! Hãy theo dõi để biết thêm các bài đăng trên blog về các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của game thủ. Cảm ơn vì đã đọc! Ocean’s 13 được quay ở nhiều vị trí khác nhau rất đáng để thử. Nếu game thủ là một fan hâm mộ của bộ phim, thì hãy nhớ thêm những vị trí này vào danh sách phải ghé thăm của game thủ. Cảm ơn vì đã đọc! Cho tới lần sau.

Cũng nên đọc: tiến công giá phim: Bầu trời lúc nửa đêm của George Clooney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *