ANIME

Warner Bros đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết đối với nhân vật Flash

Nhờ công của Ezra Miller nhưng giờ đây Warner Bros đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết đối với nhân vật Flash và tương lai của DCEU.

Warner Bros đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết đối với nhân vật Flash

Warner Bros đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết đối với nhân vật Flash

Sau những “chiến tích” huy hoàng của Ezra Miller thì hãng phim gặp nhiều rối rắm nhất chính là Warner Bros. Khi hãng này rất là biết cách “chọn mặt gửi vàng”, họ gửi gắm toàn bộ hi vọng và tương lai của DCEU vào bộ phim The Flash do Ezra Miller làm diễn viên chính, và nam diễn viên đã “trả ơn” hãng phim bằng cách chạy trốn sang chiều không gian khác (theo như dòng Tweet thử thách cảnh sát của Ezra khi anh ta đang bỏ trốn) song song mang theo toàn bộ hi vọng reboot DCEU của Warner Bros.

quả tình chẳng oan ức gì khi ngày nay Warner Bros đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết đối với nhân vật Flash khi chính họ là người đặt niềm tin vào Ezra Miller mặc cho sự phản đối của nhiều người theo dõi. Giờ đây Warner Bros vẫn chưa thể tìm được hướng giải quyết hợp lý cho hướng đi tiếp theo của Vũ Trụ Điện Ảnh DC.

Theo đó Ezra Miller đóng nhị phiên phiên bản của cùng một nhân vật, vậy nên thời lượng lên hình của cậu ta trong phim là rất nhiều. Hơn nữa, số cảnh quay Ezra không mặc suit cũng chiếm kha khá nên việc ghép đầu diễn viên hoặc recast diễn viên sẽ rất tốn kém. Phim đã đóng máy vào năm ngoái và do vấn đề tiêu dùng năm nay tăng cao do lạm phát nên việc chi cho CGI sẽ tốn gấp bội. nhưng phim này thì sử dụng rất nhiều CGI.

Trách ai bây giờ đây khi chính Warner Bros đã trao thời cơ cho Ezra Miller

Ngoài ra Discovery vừa hoàn thành việc mua lại WB với giá 43 tỉ USD (Variety đưa tin ngày 8/4, Discovery đã hoàn thành thương vụ mua lại hãng WarnerMedia từ tập đoàn AT&T. Quá trình giao tế kết thúc bằng sự khai sinh của một tổ chức thế hệ với có tên Warner Bros. Discovery). Sau khi mua xong WB thì Discovery còn “thừa hưởng” món nợ 50 tỉ USD. Thế nên về cơ phiên bản là hãng phim không có sẵn tiền.

Warner Bros cũng không thể kêu gọi các nhà đầu tư của The Flash bỏ thêm tiền để thay đổi hay quay thế hệ lại phim do niềm tin về triển vọng của phim cũng bị lung lay khá nhiều sau những lùm xùm của các diễn viên, từ Ezra Miller tới Amber Heard. Không hãng phim nào có sẵn hàng trăm triệu USD để làm phim. khác lạ khi phí thực hiện The Flash ước tính là 200 triệu USD nhưng còn do Warner Bros sinh sản thì chẳng có ai lại chấp nhận rủi ro tới thế.

WB ngày nay chỉ thế hệ đưa ra thông cáo: Hãng phim không còn liên quan gì tới Ezra Miller trong tương lai còn số phận của The Flash thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

>>> Xem Thêm: Bị ‘gọi hồn’ quá nhiều, Warner Bros quyết định thẳng tay thải hồi Ezra Miller

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.