ANIME

Lý do tại sao Sarada cần có sức mạnh mới

Có thể mọi người không để ý rằng nhân vật Uchiha Sarada hơi mờ nhạt về sức mạnh trong Boruto.

Về sức mạnh ở Boruto, những đứa trẻ lúc còn là Genin đã rất mạnh mẽ và cứng rắn hơn so với thế hệ trước của chúng. Nhưng vấn đề là có nhiều nhân vật ít được tăng sức mạnh, một trong số họ chính là Uchiha Sarada.

Có nhiều lý do tại sao Sarada cần sở hữu một sức mạnh mới, đó là gì?

1. Những người bạn của Sarada đều sở hữu sức mạnh to lớn

Sarada sức mạnh

Không giống như bạn bè của mình, Sarada rất mạnh nhưng sự gia tăng về sức mạnh của cô không được thể hiện quá nhiều trong series, ngoại trừ việc sở hữu sức mạnh thể chất to lớn y như mẹ của Sarada, Sakura, hay đôi mắt Sharingan

Boruto nhận được hai sức mạnh là ấn Diệt Thần Karma và con mắt Jougan. Còn Kawaki cũng sở hữu Karma, trong khi đó, Mitsuki được biết đến là có chế độ Hiền Nhân.

Mặc dù Sarada rất mạnh nhưng sự gia tăng về sức mạnh của cô không được thể hiện quá nhiều trong series, ngoại trừ việc sở hữu sức mạnh thể chất to lớn y như mẹ của Sarada, Sakura, hay đôi mắt Sharingan!

2. Là một nhẫn giả thường xuyên chiến đấu

Sarada sức mạnh

Thật kì lạ là Sarada là một nhân vật nữ chính hơi khó hiểu trong bộ truyện Boruto, cô mạnh mẽ và ít khi hỗ trợ, và Sarada chiến đấu rất nhiều, nhưng anime và manga cho đến nay lại không thể hiện sự phát triển về sức mạnh của cô nhiều

Có hai kiểu nhân vật nữ chính trong manga của Shonen Jump, kiểu thứ nhất là họ không tham gia chiến đấu hoặc hành động, nhưng hỗ trợ cho nhân vật chính rất nhiều, ví dụ như Bulma ở Dragon Ball. Hầu hết nhân vật nữ chính thuộc kiểu thứ hai, họ tham gia chiến đấu và cũng rất mạnh, mặc dù năng lực chắc chắn thấp hơn main, ví dụ như Sakura Haruno ở Naruto Shippuden.

Thường thì kiểu thứ hai sẽ được tăng sức mạnh. Có điều Sarada là một nhân vật nữ chính hơi khó hiểu. Cô mạnh mẽ và ít khi hỗ trợ, Sarada chiến đấu rất nhiều, nhưng anime và manga cho đến nay lại không thể hiện sự phát triển về sức mạnh của cô.

3. Chưa có sư phụ

Boruto

Uchiha Sarada thần tượng Uzumaki Naruto, nhưng chưa nói đến việc anh huấn luyện cho cô, vì ngay cả chuyện gặp mặt gia đình của chính mình, Hokage đệ thất còn không thực hiện thường xuyên được, vì vậy hơi khó để luyện tập với Sarada

Boruto thần tượng một nhân vật, đó là Sasuke, và không chỉ là thần tượng, anh còn chính là sư phụ của cậu. Còn Sarada thì thần tượng Naruto, nhưng chưa nói đến việc anh huấn luyện cho cô, vì ngay cả chuyện gặp mặt gia đình của chính mình, Hokage đệ thất còn không thực hiện thường xuyên.

Ở cùng độ tuổi này trước đây thì ba nhân vật Sasuke, Sakura và Naruto đều đã được tập luyện với một trong những Sannin huyền thoại của Làng Lá rồi.

4. Để phát triển nhân vật

Boruto

Bởi vì Sarada không được luyện tập nhiều hay tăng sức mạnh, vì vậy cho nên nên sự phát triển nhân vật cũng cảm thấy hơi thiếu sót, việc tập luyện và tăng cường sức mạnh ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển tính cách của mỗi người

Việc tập luyện và tăng cường sức mạnh ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển tính cách của mỗi người. Sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao, đúng không?

Sau khi huấn luyện với Jiraiya, Naruto đã trở nên trưởng thành hơn. Lúc tập luyện với Orochimaru, Sasuke thậm chí còn tàn bạo và độc ác hơn.

Bây giờ, vì Sarada không được luyện tập nhiều hay được tăng sức mạnh, vì vậy cho nên nên sự phát triển nhân vật cũng cảm thấy hơi thiếu sót.

5. Vì cả cha và mẹ của Sarada đều là những nhân vật mạnh mẽ

Sakura

Sarada đã có sẵn Huyết Kế Giới Hạn rồi, đó chính là đôi mắt Sharingan, nếu trong tương lai nó phát triển thì cô sẽ trở nên rất mạnh mẽ, tuyệt vời hơn là Sarada có thể lực giống Sakura, và cô có thể luyện tập Bách Hào Thuật

Chỉ cần chúng ta nhìn vào sức mạnh của cha và mẹ của Sarada, là Sasuke với Sakura, sẽ thấy cô phải thực sự trở nên mạnh mẽ như hai người họ. Không giống như Boruto không thể sử dụng hết khả năng của mẹ mình (Byakugan), vì con mắt này là Huyết Kế Giới Hạn, chỉ sở hữu được nó nhờ thừa hưởng hoặc đánh cắp, cho nên chắc chắn Boruto không có được Byakugan bằng cách luyện tập thông thường.

Trong khi đó, Sarada đã có sẵn Huyết Kế Giới Hạn rồi, đó chính là đôi mắt Sharingan, nếu trong tương lai nó phát triển thì cô sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Tuyệt vời hơn là Sarada có thể lực giống Sakura, và cô có thể luyện tập Bách Hào Thuật, vì đó là một thuật học được, chứ không phải do di truyền.

Thật không may là cho đến nay, sự gia tăng về sức mạnh của Sarada khá mờ nhạt, mặc dù cô rất có tiềm năng trong Boruto.

>>> Xem thêm: Naruto: Có nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *