ANIME

Wind Waker được viết lại bởi người hâm mộ, cảm thấy giống như trò chơi Zelda hoàn toàn mới

Wind Waker

Ảnh chụp màn hình: YouTube

Tôi rất tự hào nói rằng Wind Waker là trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Tôi đã chơi qua nó rất nhiều lần đến nỗi tôi muốn nghĩ rằng mình đã xem từng câu thoại mà trò chơi mang lại. Vì vậy, tôi rất hào hứng khi dùng thử bản mod này, lấy mọi câu thoại mà Nintendo đưa vào trò chơi và ném tất cả chúng ra ngoài cửa sổ.

Thông qua Kotaku AU, The Wind Waker Rewritten là một dự án theo dự án bổ sung một vài kết cấu và thay đổi một vài đoạn phim, nhưng phần lớn công việc của nó dựa trên kịch bản của trò chơi, thêm vào hơn 10.000 câu thoại mô phỏng lại hoàn toàn từng câu thoại của trò chơi. nhân vật, tất cả đều dưới danh nghĩa hài kịch.

Một số trong số này sẽ phù hợp với bạn hơn những người khác — dù sao thì tùy thuộc vào cách bạn đọc chúng trong đầu — nhưng ngay cả khi không, bạn vẫn có thể đánh giá cao Vua Sư tử Đỏ là một cao bồi hoặc Beedle nhận được nhiều lời thoại hơn phù hợp với thiết kế hình ảnh của anh ấy.

Đoạn giới thiệu 4:20 dưới đây sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những loại thay đổi đã được thực hiện, chính xác, ngoài việc thay đổi số lượng đoạn hội thoại thô còn cho thấy mọi đoạn phim cắt cảnh đã phải thay đổi bối cảnh như thế nào và từng đoạn phim NPC trong trò chơi hiện đã được “tái tạo đặc điểm”.

Người thợ gió viết lại [TRAILER] Một Zelda Romhack

Quảng cáo chiêu hàng chính thức có nội dung:

Trải nghiệm Great Sea theo một cách hoàn toàn mới và chưa từng có với The Legend of Zelda: the Wind Waker được viết lại, một câu chuyện lãng mạn lấy lời thoại từ trò chơi cổ điển gốc của Gamecube và viết lại từ trước ra sau để kể một câu chuyện hoàn toàn khác, độc đáo trong cùng một khuôn khổ của trò chơi mà bạn biết và yêu thích.

Romhack này không thay đổi bất kỳ mô hình, cấp độ, đảo, nhân vật, ai, âm nhạc, sfx hoặc bất kỳ kiểu chơi nào. Thay vào đó, Wind Waker Rewrite có các tính năng:

– Hơn 10.000 dòng đối thoại mới

– Các đoạn cắt cảnh và mô tả nhân vật được mô phỏng lại

– Các tệp video mới

– Một số chỉnh sửa kết cấu

Chào mừng những người mới đến cũng như những người kỳ cựu trong series, Wind Waker Rew write là cách hoàn hảo để phát lại bộ phim yêu thích của người hâm mộ này hoặc lần đầu tiên bước chân vào thế giới của nó. Chơi romhack này cũng không thể dễ dàng hơn – chỉ cần tải xuống một trong hai tệp Patch và sử dụng “xDelta UI” để áp dụng một trong hai bản vá cho Wind Waker .iso hoặc .nkit ban đầu của bạn. Và sau đó bạn tốt để đi!

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Nếu muốn chơi thử, bạn có thể tải bản mod tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *