ANIME

Tower Of God – Chương 550: Liệu Lilial có thể thịt được Baam?

Sự thù ghét của cô dành cho Baam đã ngấm vào những kế hoạch nhưng mà các đồng minh và phụ thân cô đã thực hiện. Ở một diễn biến khác, gia đình Po Bidau cũng đang coi trọng mọi cuộc đấu đá. Người hâm mộ sẽ có thể tuần tự theo dõi diễn biến của tất cả các cung này. Vì vậy, đây là mọi thứ cần biết về Tower Of God Chap 550.

Tower Of God - Chương 550: Liệu Lilial có thể giết được Baam?

Trong chương tiếp theo, Baam và Lilial sẽ xuất hiện trở lại. Mặc dù trận chiến đã bị hoãn lại lần trước, nhưng Công chúa không có kế hoạch cứu sống người đàn ông. Vì vậy, cô ấy sẽ gợi ý một số cách khác để bẫy cậu gầy xíu xuống hố tử thần.

Tóm tắt của Chương trước!

Tower Of God Chương 549 đã mở ra bên trong con tàu Nổi của Lilial Zahard. Các tàu bay đấu tranh đang tháp tùng ông Ha Jinsung để kiểm tra tình hình bên ngoài tàu. Nhưng các chiến binh chỉ quan tâm rằng Công chúa sẽ phá hủy mối quan hệ của cô với gia đình nếu cô đủ ngoan cố để tiến công bại Baam. Chap sau đó cắt ngang câu chuyện quá khứ của Baam về cách anh ấy có thể vươn lên đỉnh cao ngay cả khi là một cậu gầy xíu chung.

Tower Of God Chap 550: Bellerir và Rachel chống lại Khun

Ở phần giữa của tòa tháp, người dân thường ngạc nhiên trước cây đại thụ có tên là Seolhyangwon. Tương truyền, Arlen đã từng sống trên cây này. Một trong những người lãnh đạo quân đội quyết định rằng anh ta sẽ đi lên và điều tra cái cây. Đáng ngạc nhiên, Yama đã gây ra tất cả sự tàn phá ở nơi này. Chương này kết thúc với một cuộc thảo luận diễn ra bên trong gia đình Po Bidau.

Tower Of God Chap 550: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

nhị diễn biến riêng biệt đang diễn ra trong hành động ngày nay của Tower of God. Trong phần trước tiên, Baam và Lilial tham gia vào một trận chiến nhưng mà người trước phải thắng. Ở phía bên kia, dân thường đang nỗ lực chống lại Yama. Chú chó điên đã tìm nơi ẩn náu trong cây huyền thoại Seolhyangwon và đang tìm cách trả thù bất kỳ thành viên nào trong gia đình Lò Po Bia.

Tower Of God - Chương 550: Liệu Lilial có thể giết được Baam?

Nhưng động cơ đằng sau hành động của người đàn ông cho tới nay vẫn chưa rõ ràng. Trong lần đi chơi tiếp theo, trận chiến sẽ tiếp tục, và người hâm mộ cũng sẽ biết được lý do đằng sau sự thù ghét của Yama dành cho Traumerei. Mặt khác, kế hoạch của gia đình Po Bidau cũng sẽ tuần tự được hé lộ.

Tower Of God Chap 550: Ngày sinh sản

Tất cả các trận chiến tranh và xung đột sẽ diễn ra theo từng phần trong chuyến đi chơi tiếp theo. Tuy nhiên, người hâm mộ không thể tiến công giá ai sẽ xuất hiện khi những trận chiến này tiếp tục. Vì thế, Tower Of God Chap 550 sẽ ra mắt trong nhị ngày tới nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Vì vậy, ngày sinh sản sau hết của Chap là ngày 10 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về cùng.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tower-of-god-chapter-550-lieu-lilial-co-giet-duoc-baam-109205.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *