ANIME

Tại sao râu của Boruto và Himawari lại khác với Naruto?

Hai nhân vật Boruto và Himawari có râu khác hẳn so với cha của họ là Naruto, vậy tại sao lại xảy ra chuyện như thế này?

Boruto Uzumaki với Himawari Uzumaki đều là con của Naruto và Hinata, cả hai người bọn họ thật sự rất giống cha của mình. Một trong những điểm tương đồng giữa cả Boruto và Himawari là đều có râu trên má giống như Hokage đệ thất.

1. Không giống như Naruto, chỉ có hai chiếc râu trên một bên má của Boruto với Himawari

Boruto

Hokage đệ thất được fan biết là có ba chiếc râu ở mỗi bên má, trong khi Boruto và Himawari thì chỉ có hai thôi, vậy tại sao cả hai nhân vật này lại có râu trên má, trong khi họ chắc chắn đều không phải là Jinchuriki của Cửu Vĩ Kurama?

Boruto và Himawari rất giống với cha của họ, chủ yếu là vì cả hai có những đặc điểm trên khuôn mặt giống y như Naruto, đặc biệt là những chiếc râu trên má. Hokage đệ thất có ba chiếc râu ở mỗi bên má, trong khi Boruto và Himawari thì chỉ có hai thôi.

Vậy tại sao cả hai nhân vật này lại có râu trên má, trong khi họ đều không phải Jinchuriki của Cửu Vĩ?

2. Nhân vật nào có tiếp xúc với chakra của Cửu Vĩ Kurama thì sẽ có râu?

Râu của Naruto

Kinkaku và Ginkaku ăn thịt của Kurama, việc này dường như giúp tiếp xúc với chakra bên trong Cửu Vĩ, sau này cả hai có thể dùng tùy ý các vũ khí của Lục Đạo Tiên Nhân, nhờ vào lượng chakra dồi dào đến từ Kurama mà chúng có được

Tại sao Boruto và Himawari được sinh ra đã có những chiếc râu y như Naruto? Có thể bởi vì cha của họ là một Jinchuriki, trong cơ thể của Hokage đệ thất luôn luôn tồn tại chakra của Cửu Vĩ, vậy điều này có nghĩa là gì?

Không giống như các Jinchuriki cũ trước đây của Kurama, Naruto được sinh ra từ một Jinchuriki (Kushina), và từ khi còn nằm ở bên trong bụng mẹ, cậu đã tiếp xúc với chakra Vĩ thú rồi, vì vậy đây có thể là lý do Hokage đệ thất có thêm những chiếc râu trên má, chúng xuất hiện là nhờ vào chakra của Cửu Vĩ. Điều này cũng tương tự như trường hợp Kinkaku và Ginkaku ăn thịt của Kurama, việc này dường như giúp tiếp xúc với chakra bên trong Cửu Vĩ. Vì vậy, sau này cả hai nhân vật có thể sử dụng một cách tùy ý các vũ khí cực mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân, nhờ vào lượng chakra dồi dào đến từ Kurama mà chúng có được.

3. Boruto và Himawari có số lượng chiếc râu khác Naruto bởi vì mẹ của họ không phải là Jinchuriki?

Boruto

Boruto và Himawari chỉ mang gen di truyền từ cha là Naruto, trong khi họ lại nằm bên trong bụng của mẹ là Hinata, do đó, số lượng râu trên má của Boruto và Himawari ít hơn, bởi vì thời gian cả hai tiếp xúc với chakra Vĩ thú không lâu

Trường hợp này có một sự khác biệt đáng kể! Khi mà Kushina mang thai, Naruto đã được ở gần Cửu Vĩ Kurama tới tận chín tháng.

Tuy nhiên, Boruto và Himawari chỉ mang gen di truyền từ cha là Naruto (có chứa chakra của Cửu Vĩ), trong khi họ lại nằm bên trong bụng của mẹ là Hinata. Do đó, số lượng râu trên má của Boruto và Himawari ít hơn, bởi vì thời gian cả hai tiếp xúc với chakra Vĩ thú không lâu như Hokage đệ thất, hoặc do lượng chakra thông qua gen di truyền từ Naruto không được nhiều, nên thậm chí Boruto và Himawari còn ít râu hơn cả Kinkaku với Ginkaku.

4. Vậy tại sao Mito và Kushina lại không hề có râu trên má?

Râu của Naruto

Tạm giải thích là có thể bởi vì Cửu Vĩ Kurama bị phong ấn bên trong cơ thể của Kushina với Mito, cho nên cả hai người này chỉ là vật chứa giống những Jinchuriki khác thôi, không hề dính dáng gì tới gen di truyền như các nhân vật có râu

Vậy tại sao hai Jinchuriki cũ trước đây của Cửu Vĩ là Mito và Kushina lại không hề xuất hiện râu trên má? Có thể bởi vì Kurama bị phong ấn bên trong cơ thể của họ, cho nên cả hai chỉ là vật chứa giống những Jinchuriki khác, không dính dáng gì tới gen di truyền như các nhân vật có râu.

Vì điều này, có thể người con của Mito và Hashirama cũng có râu trên má như Naruto, nhưng vì chúng ta đều chưa bao giờ được thấy tạo hình của người này (ngoài cháu của Hokage đệ nhất là Tsunade với Nawaki) nên sẽ khó có thể chắc chắn được. Vậy tại sao Tsunade và Nawaki lại không có râu? Điều này rất đơn giản, bởi vì cha mẹ của cả hai (con của Hashirama với Mito) không phải là Jinchuriki của Cửu Vĩ Kurama, và nhân vật này cũng chỉ tiếp xúc với chakra Vĩ thú lúc còn nằm ở bên trong bụng Mito mà thôi!

Vậy bạn nghĩ gì về những chiếc râu của Boruto Uzumaki và Himawari Uzumaki, liệu nó có liên quan gì đến Cửu Vĩ Kurama hay không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Tại sao Làng Lá lại luôn luôn tham gia vào Đại chiến ninja?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.