ANIME

phiên bản vá lỗi thế hệ của Vampire Survivors thêm thực đơn Cheat, Nhân vật, hơn thế nữa

Một người sống sót sau ma cà rồng đứng trước mặt trăng trong tác phẩm chính của Vampire Survivors.

Ảnh chụp màn hình: poncle / Kotaku

Hôm nay Vampire Survivors, trò chơi roguelike đạn ngược từ trên xuống, phổ thông hiện đang có trong Early Access trên Steam, đã nhận được một phiên bản vá không chỉ thay đổi một số cơ chế của trò chơi nhưng còn té sung thêm một thực đơn gian lận tiện dụng.

Chớp mắt và người chơi có thể bỏ qua nó nhưng bị chôn vùi trong đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu cho phiên bản vá 0.10.0, như một giọng nói giống như đang trên bờ vực của sự rồ dại về “những thứ không thuộc trái đất này”, là một cái nhìn thoáng qua về một màn hình thực đơn các loại quay cuồng về. Thực đơn đó không phải là một phần của trí tưởng tượng say mê của người kể chuyện; đó là thực đơn gian lận thế hệ của trò chơi. Nếu người chơi muốn nâng sức mạnh của mình lên một tầm cao trong khi đi vòng quanh giữa làn đạn của trò chơi, người chơi có thể nhập một số trò gian lận để mở khóa các nhân vật kín, hồn ma và di tích để mang lại cho người chơi thời kì ngơi nghỉ khỏi đám ma cà rồng. Nếu người chơi muốn mở khóa thực đơn quay đó vì lý do gì, người chơi có thể nhập “spinnn” vào thanh tìm kiếm của trò chơi. Không có gì.

poncle

Đọc thêm: Một trong những trò chơi hay nhất của năm sau rốt cũng có được một tên trùm sau rốt

Cùng với thực đơn gian lận thế hệ, phiên bản vá 0.10.0 (còn được gọi là phiên bản vá “The Not One”) cũng mang lại nhì thành tựu thế hệ, một arcana thế hệ, nhì nhân vật thế hệ và một vũ khí thế hệ cho trò chơi. Liệu một trong nhì nhân vật thế hệ có thể đứng đầu cây hay không vẫn được xem:

hộp của tôi

Ở cuối phiên bản vá lỗi “The Not One” là một tab ẩn “công việc đang tiến hành” giới thiệu các phép thuật thế hệ sắp có trong trò chơi cùng với bàn phím ảo dành cho người chơi màn hình chạm màn hình và gamepad.

ban sơ được sinh sản trên itch.io, Vampire Survivors là một trò chơi bắn súng sống sót theo thời kì, trong đó người chơi hạ gục quái vật và xác chết hàng nghìn con. Kể từ khi ra mắt Early Access vào tháng 12, Vampire Survivors đã nhận được tiến công giá tích cực trên Steam về level thiết lập hệ thống, phối hợp vũ khí và vòng lặp chơi hấp thụ.

người chơi có thể tải xuống Vampire Survivors trên Steam, Game Pass và Itch.io.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *