ANIME

X-Drake, đã tới lúc Siêu Tân Tinh “số nhọ” tỏa sáng bằng việc tiến công bại CP0

Một trong những cú “bẻ cua” khét nhất của arc Wano đó chính là việc X-Drake, Siêu Tân Tinh cùng thế hệ với nhân vật chính Luffy chính là một điệp viên nằm vùng của hải quân. X-Drake đã trà trộn vào băng Bách Thú và leo tới chức Tobi Roppo, lực lượng lãnh đạo chỉ đứng sau bộ ba tam tai dưới trướng Tứ Hoàng.

One Piece: Đã đến lúc Siêu Tân Tinh số nhọ tỏa sáng bằng việc đánh bại CP0? - Ảnh 1.

Tuy nhiên kể từ ngày đó, X-Drake tính cho tới thời khắc ngày nay là một trong những nhân vật được cho là “số nhọ” nhất Wano. khởi đầu với việc siêu điệp viên này bị Queen Bệnh Dịch và một Tobi Roppo khác là Who -Who phát hình thành việc anh thả Law và sau đó bị 2 tên này truy sát. Trong lúc nguy nan nhất, X-Drake đã có màn quay xe đổi phe vô cùng sáng suốt khi muốn cùng Luffy tiến công bại băng Bách Thú.

Tuy nhiên sau khi quay xe đổi phe thì X-Drake tiếp tục bị một Siêu Tân Tinh khác là Apoo lường gạt, dụ dỗ vào liên minh nhưng sau đó chính hắn lại bỏ chạy khi CP0 tiến công cả 2. X-Drake là người bị CP0 tiến công bại và bị các thành viên của tổ chức tình báo này khinh thường.

One Piece: Đã đến lúc Siêu Tân Tinh số nhọ tỏa sáng bằng việc đánh bại CP0? - Ảnh 2.

Trong One Piece chap 1041, X-Drake đã tỉnh lại và tỏ ra rất hậm hực với việc bị CP0 tiến công và tỏ thái độ khinh thường. Khi nhìn thấy tên CP0 còn đang sững sờ trước mệnh lệnh là xoá sổ Luffy Mũ Rơm, X- Drake đã tuyên bố rằng “Ta sẽ không để mình chết một cách vô ích đâu…!”

Dựa trên câu nói này cộng với những diễn biến ngày nay thì có nhẽ tên CP0 còn lành lẽ sau hết sẽ là con mồi của X-Drake – một đồng minh vạn bất đắc dĩ của Luffy nhưng tới nay vẫn chưa được thể hiện. X-Drake sẽ tiến công bại tên CP0 này với 2 lý do, thứ nhất chính hắn là kẻ tiến công anh ngất và có những lời nói khinh thường X-Drake. Thứ 2, điệp viên hải quân này hứa sẽ giúp Luffy tiến công bại Kaido.

One Piece: Đã đến lúc Siêu Tân Tinh số nhọ tỏa sáng bằng việc đánh bại CP0? - Ảnh 3.

ngày nay tên CP0 này vừa nhận lệnh ngăn cản trận chiến giữa Luffy và Kaido thì không ai thích hợp hơn X-Drake sẽ là người giải quyết điều này. ngày nay thì Zoro, Kid, Law, Killer hay Luffy, những Siêu Tân Tinh khác cùng thế hệ với X-Drake đã có màn tỏa sáng trước đó thì cũng đã tới lúc điệp viên hải quân này được Oda ưu ái rồi phải không nào?

Các người chơi nghĩ sao về X-Drake, Siêu Tân Tinh “số nhọ” sẽ được tỏa sáng bằng việc tiến công bại CP0? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.