ANIME

The Tutorial Is Too Hard Chương 79: Lee Vs. Tu sĩ Thường trú

The Tutorial Is Too Hard là manga hot mới nhất gần đây bắt đầu vào năm 2022. Chúng ta sẽ thảo luận về The Tutorial Is Too Hard Chapter 79, tiết lộ câu chuyện về một cậu bé nhận được một thông điệp đặc biệt sau khi đối mặt với một cuộc sống nhàm chán. Ho Jae Lee là một thanh niên có một cuộc sống tẻ nhạt cho đến khi nhận được một tin nhắn bí ẩn, nhưng anh ấy hối hận về sự lựa chọn của mình và quyết định sống chung với nó vì những trận chiến cam go đang chờ đợi anh ấy. Câu chuyện của Lee tiếp tục trong chương hiện tại, nơi anh ta bị đánh trên bờ vực của cái chết. Trận chiến căng thẳng tiếp tục trong thử nghiệm thứ 2, và Lee nhận ra rằng anh ta phải sống sót chống lại Monk cư trú trong mười phút.

The Monk đã đánh Lee một cách dã man và nhận ra rằng cơ thể của Lee đã bị thương do những trận chiến trong phiên tòa đầu tiên. Anh ta tin rằng Lee đã đạt đến giới hạn của mình và sẽ đùa giỡn với anh ta và sau đó trừng phạt anh ta vì đã dám đối mặt với Monk hùng mạnh. The Monk chắp tay khi chuẩn bị rửa tội cho Lee. Anh ta yêu cầu Lee bỏ cuộc vì thử nghiệm thứ 2 dành cho những chiến binh mạnh hơn cấp độ của Lee. Lee tiếp tục thở hồng hộc và yêu cầu nhà sư ngừng khoe khoang. Anh ta ra lệnh cho Monk tấn công bằng chiêu thức tốt nhất của mình.

The Monk yêu cầu Lee đếm sáu thì trận chiến sẽ tiếp tục. Anh ta chỉ cho Lee những phong cách và tư thế chiến đấu khác nhau của Nhà sư để đe dọa Lee. Lee triệu hồi phép thuật xung quanh anh ta, và một vầng hào quang màu xanh bao quanh anh ta sau khi anh ta nhận ra rằng họ đã đếm ngược đến một. Anh ta thừa nhận rằng thời gian đã đánh bại anh ta và có ít phép thuật hơn, nhưng anh ta có thể kéo một thứ gì đó và đánh bại Monk. Lee tự hỏi liệu anh ta có đủ mạnh để đánh bại Resident Monk Priest hay không. The Monk nhận ra số đếm đã kết thúc và nói rằng anh ta đang cho cơ hội cuối cùng.

The Tutorial Is Too Hard Chương 79

Tu sĩ Thường trú

Trước đây trên Hướng dẫn là quá khó, chương 78

Trận chiến tiếp tục sau khi Lee không chịu bỏ cuộc, và Monk quyết định hạ đòn sát thủ. Anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ mất một động tác duy nhất để kết liễu Lee. Lee nhắm mắt lại khi thu thập ma thuật xung quanh để phản công. Anh ta nhận ra rằng anh ta phải vượt qua Monk và sống sót trong mười phút vì anh ta không thể mạnh hơn để đánh bại anh ta. Lee nghĩ lại khi anh ấy chinh phục được thử nghiệm đầu tiên và quản lý để cảm nhận được tất cả các tầng. Anh quyết định sử dụng một khả năng tương tự lần cuối cùng. Trong quá khứ, Lee đã bị dồn vào chân tường và không còn nơi nào để trốn thoát, nhưng anh vẫn sống sót.

Anh ta giơ tay lên và triệu hồi ma thuật mạnh mẽ, sau đó dùng phép thuật đó đập xuống đất. Lee bước vào chế độ tập trung chiến đấu và mở Fortitude: Soul Exploitation, nhưng anh ấy tránh sử dụng mắt và tim để không bị hết phép thuật. The Monk cố gắng dự đoán chuyển động của Lee. Lee tập trung vào phép thuật của mình và xem xét cách anh ấy vượt qua thử thách đầu tiên. Nhưng anh ta biết việc làm điều tương tự từ bộ não của mình là tự sát vì anh ta đã đạt đến giới hạn của mình. Nhưng Monk không thể chờ đợi và dùng một tia cực mạnh để kết liễu Lee.

Lee né được đòn tấn công của Nhà sư và nhận ra mình đã né được cú đấm thẳng của Nhà sư. Anh ta mỉm cười sau khi nhận ra rằng canh bạc đã có lợi cho anh ta, và anh ta thậm chí không bị trầy xước. Lee nhận ra rằng anh ta có thể đoán trước bất cứ điều gì, nhưng cơ thể của anh ta sẽ tự làm bất cứ điều gì, tấn công một cách phòng thủ. Moink tung ra ba đòn tấn công, nhưng Lee đã né được chúng. Anh ấy ngạc nhiên tại sao anh ấy có thể đặt ngón tay lên một con nhóc. Lee hiện đang chiến đấu ngang hàng với Monk, người nhận ra rằng anh ta phải vượt qua giới hạn đánh. Trong trận chiến, Lee mở khóa Aura Sensing Lv.6. Anh ta hạ được Ultimate Tackle Combo và ghim Monk vào tường.

Lee

Lee

The Tutorial Is Too Hard Chương 79 Ngày phát hành

The Tutorial Is Too Hard Chapter 79 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Lee vs. Resident Monk Priest tiếp tục trong khi Lee giành được ưu thế và bắt đầu trừng phạt Monk. Trận chiến sẽ kết thúc trong chương tiếp theo của manga này. Chương 79 đã đến gần. Bạn cũng có thể xem chi tiết mới nhất của The Tutorial Is Too Hard Chương 79 bên dưới.

Đọc hướng dẫn là quá khó chương 79 trực tuyến – chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến The Tutorial Is Too Hard Chương 79 trên các trang web khác nhau. Hầu hết các trang web cung cấp chương mới nhất của The Tutorial Is Too Hard đều là các nền tảng không chính thức. Nhưng The Tutorial Is Too Hard Manga vẫn chưa được công bố trên các trang web chính thức. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một chương mới của manga này mỗi tuần. Hãy gặp nhau sau khi The Tutorial Is Too Hard Chapter 79 được phát hành.

Cũng nên đọc: Những người bạn Hokkaido siêu đáng yêu! Chương 84: Ngày phát hành & Cách đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *