ANIME

Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa

Mỹ nhân này từng cảm thấy xấu hổ khi được so sánh với Son Ye Jin.

Lee Yeon Doo là nữ diễn viên sinh năm 1994, từng nổi tiếng khi góp mặt trong chương trình Fly Shoot Dori từ năm 2006. Với vai trò là người dẫn dắt chương trình, Lee Yeon Doo còn nổi tiếng hơn cả các sao nhí, cũng nhờ cô nhưng rating chương trình tăng vọt. thời khắc đó, Lee Yeon Doo được yêu thích bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp, cô thậm chí còn được ví với Son Ye Jin bởi vì vẻ ngoài nổi trội của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Lee Yeon Doo từng san sớt mặc dù rất vinh dự khi người hâm mộ nói rằng cô ấy giống Son Ye Jin nhưng cô vẫn cảm thấy xấu hổ vì Son Ye Jin quá xinh đẹp. Chưa kể cô cũng muốn người theo dõi biết tới mình với cái tên Lee Yeon Doo thay vì Son Ye Jin thứ nhì.

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 1.

Nhờ sút hút của chương trình Fly Shoot Dori, Lee Yeon Doo mở đầu được các nhà làm phim để mắt tới. Cô có thời cơ xuất hiện trong loạt phim như Oh Lovers, Powerful Opponents, Hometown Legends, Cinderella Man,… tuy nhiên loạt phim này có rating khá thấp hoặc hình tượng nhân vật của Yeon Do không mấy rực rỡ. Phải tới khi tham gia bộ phim Gangnam 1970, cô thế hệ mở đầu ghi được dấu ấn ở vai trò diễn viên, không giống nhau cô được ngợi khen khi thể hiện một cảnh nóng khá khó.

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 2.

Năm 2013, Lee Yeon Doo tới Brazil để quay bộ phim Real Experience Embracing The World của đài KBS và gặp một biến cố lớn. Cụ thể đoàn phim vì không biết rõ quy định ở Brazil nên đã đem dược liệu (được người địa phương tặng) về nước, kết quả Lee Yeon Doo bị bắt giữ với cáo buộc buôn lậu dược liệu. May mắn sau đó sự cố đã được giải quyết.

ngày nay Lee Yeon Doo vẫn dẻo dai theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tuy nhiên chỉ toàn đảm nhận vai phụ, vai khách mời, sự nghiệp không có gì nổi trội. Ở tuổi 38, cô vẫn trẻ trung xinh đẹp và kết hôn với một người ngoài ngành hơn mình 1 tuổi.

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 3.Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 4.Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 5.

Nhan sắc trẻ trung ở tuổi 38 của Lee Yeon Doo

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 6.

Gần đây nhất cô có góp mặt trong bộ phim Again My Life của Lee Jun Ki

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật, Hacinema

https://ahadep.com/my-nhan-duoc-vi-la-ban-sao-son-ye-jin-sau-16-nam-nhan-sac-thang-hang-su-nghiep-nhat-nhoa-20220717115901912.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *