ANIME

Xem Westworld Season 4 Episode 8 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Với sự sản xuất kỳ công của Jonathan Nolan và Lisa Joy, Westworld đã hoàn thành xuất sắc ba phần và không chiếu phần thứ tư. Chương trình được hợp tác và phát sóng với HBO. Câu chuyện của chương trình này là điều mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nó dựa trên bộ phim của Michael Crichton năm 1973 và Futureworld. Câu chuyện của bộ phim này đi trước thời đại. Chương trình Thye bắt đầu với một công viên giải trí tiên tiến do máy chủ android điều hành.

Công viên là thời gian giải trí của những người giàu có, nơi họ thỏa sức với những tưởng tượng hoang dã nhất của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề riêng tư nào. Phần hay nhất của chương trình là không có robot android nào làm hại con người. Phần cuối cùng của chương trình này mô tả thế giới thực, nơi cuộc sống của mọi người được điều khiển bởi một trí thông minh nhân tạo tên là Rehoboam. Câu chuyện nghe có hấp dẫn không? Chà, nếu bạn chưa xem chương trình và không muốn có thêm thời gian, hãy phát trực tiếp. Và đối với những người hâm mộ cứng cỏi, chúng tôi đang ở đây với ngày phát hành và nơi để xem Westworld của Phần 4.

Về Westworld Phần 4, Tập 8

Phần 4 giống như một sự khởi đầu mới của chương trình. Các nhân vật ở đây được cải tiến và không có nhân vật nào được ưu thế hơn những nhân vật khác. Câu chuyện của season 4 là 7 năm hậu season 3. Đầu season thông báo về sự hủy diệt của Rehoboam. Maeve và Caleb cũng đã đi theo những hướng khác nhau.

Westworld mùa 4

Vấn đề của Dolores đã được giải quyết trong mùa giải trước nhưng cô ấy bằng cách nào đó trở lại một lần nữa. Nhưng lần này cô ấy không nhớ gì cả. Hơn nữa, đối với Bernard, một sợi dây khác ngăn cách anh ta. Bernard có thể được nhìn thấy trong một nhiệm vụ. Chúng tôi sẽ không tiết lộ những kẻ phá hoại bằng cách thông báo ở đâu. Xem chương trình cho câu trả lời này.

Các bạn đã xem chương trình và theo dõi truyện chắc hẳn sẽ rất hào hứng cho những tập tiếp theo của cùng. Vâng, đây là ngày phát hành tập 8 của Westworld Season 4 và nơi để xem.

Ngoài ra, hãy đọc: Khi nào Better Call Saul Season 6 Episode 12 phát hành? Thiết lập kết luận

Giải thưởng và danh hiệu

Trong những năm qua, Westworld đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Năm 2017, chương trình đã nhận được giải Trang điểm đương đại – Truyền hình xuất sắc nhất tại Giải thưởng của Hiệp hội Nhà tạo mẫu tóc và Nghệ sĩ Trang điểm Hollywood. Trong cùng năm, chương trình đã chiến thắng ở hai hạng mục tại Lễ trao giải Golden Reel. Tại Giải thưởng Truyền hình do các nhà phê bình lựa chọn, năm 2016, chương trình đã giành giải Phim bộ mới hấp dẫn nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập. Năm 2017, chương trình đã giành được giải thưởng Sao Thổ và Vệ tinh. Hơn nữa, vào năm 2020, chương trình đã nhận được Giải thưởng Black Reel. Hơn nữa, chương trình đã giành được tám giải thưởng Primetime Creative Arts Emmy và một giải Primetime Emmy. Danh sách đề cử cứ dài ra.

Westworld mùa 4

Nơi để xem Westworld Phần 4?

Vâng, Westworld Season 4 Episode 8 có thể được phát trực tuyến trên kênh HBO và HBO Max. Hơn nữa, đối với công dân của Vương quốc Anh, chương trình sẽ có trên Sky Atlantic lúc 2 giờ sáng. Trong khi chương trình truyền hình lặp lại sẽ được xem trên NOW TV.

Westworld Phần 4 Tập 8 Ngày phát hành

Cảnh đầu tiên của Westworld Season 4 Episode 8 sẽ được nhìn thấy vào ngày 14 tháng 8 năm 2020 lúc 9 giờ tối (ET). Trong khi đó, trên HBO Max, tập 8 có tựa đề “Que Será, Será” sẽ kéo dài trong 58 phút. Chà, đánh dấu ngày tháng và đừng bỏ lỡ tập đầu tiên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *