ANIME

Xếp hạng y phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ

Từ những y phục của Adam West tới Robert Pattinson, đâu là y phục Batman đẹp nhất? Cùng ngắm lại các y phục của chàng Người Dơi trên màn ảnh nhỏ nhé!

7. y phục Người Dơi trong Batman and Robin

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 1.

Bộ y phục Người Dơi thời Joel Schumacher sẽ ổn hơn nếu không có 2 chấm nhạy cảm chỗ ngực. Thực sự không hiểu việc té sung cụ thể y phục này có tác dụng chiến lược gì đối với Batman. Diễn viên George Clooney thổ lộ anh rất xấu hổ vì nhì đầu ngực được thêm vào trong bộ đồ này. Mặc dù phòng ban xây dừng phục trang chỉ muốn y phục trông giống trong truyện tranh, kết quả lại gây cười.

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 2.

Sau đó, bộ y phục nhưng mà Batman George Clooney diện cho trận chiến sau cuối có cảm giác hơi… lòe loẹt, khi phối hợp nhì màu đen và bạc. 

6. y phục Người Dơi trong Batman Forever

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 3.

y phục của Batman trong Batman Forever vẫn có nhì chấm nhạy cảm chỗ phần ngực. Sự té sung này khiến bộ y phục có cảm giác lố lỉnh.

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 4.

May mắn là y phục Sonar Suit ở trận chiến sau cuối trong Batman Forever đã không có sự té sung thừa thãi này nên trông thích mắt hơn rất nhiều.

5. Phiên phiên bản y phục Batman của Adam West

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 5.

Bộ y phục Người Dơi này đã được sử dụng trong loạt phim Batman vào những năm 60, bao gồm cả bộ phim năm 1966. Nếu người chơi nhìn nó từ góc độ ngày nay, y phục này có vẻ hơi kém nhưng ít nhất nó khá sát với xây dừng trong truyện tranh. Điều này khiến nó trở thành đáng nhớ.

4. y phục Batman của Tim Burton

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 6.

Cổ điển, nhưng khó quên, Tim Burton đã chọn một màu đen toàn tập cho y phục Batman của Michael Keaton, với biểu tượng Batman màu đen trên nền vàng. Và đây luôn là một y phục của Người Dơi đáng nhớ nhất trong lòng nhiều fan.

3. y phục Batman của Ben Affleck

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 7.

y phục Batman của Ben Affleck có nhẽ quá thân thuộc với người hâm mộ của thể loại phim siêu hero. khác lạ, sự pha trộn giữa nhì màu xám và đen khiến y phục này trông giống với những bộ y phục nhưng mà Người Dơi thường mặc trong truyện tranh. Đó cũng là một cách tuyệt vời để phân biệt Người Dơi của Ben Affleck với các phiên phiên bản y phục của Burton và Nolan.

2. y phục Người Dơi trong The Batman

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 8.

Theo thông tin từ Syfy.com, đối với bộ y phục Người Dơi trong The Batman, đạo diễn Matt Reeves muốn một thứ gì đó trông giống như là đồ tự chế. Bộ y phục này sẽ được tạo lên vì một người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, người có thể chưa biết đúng mực mình đang làm gì. Dù vậy, rõ ràng trong phim y phục của Robert Pattinson trông vẫn rất rất dị và ngầu. Nó cũng có sự thăng bằng hơn giữa nhì màu xám, đen so với bộ đồ của Christian Bale và Ben Affleck.

tuyệt vời của người theo dõi về bộ y phục này là nó rất kiểu “mình đồng da sắt”. Mặc dù Người Dơi đã phải nhận nhiều loại súng đạn, nhưng y phục này nhịn nhường như có thể chống chọi lại tất cả. 

1. Bộ ba y phục Batman của Christopher Nolan

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 9.

Phim Người Dơi của đạo diễn Christopher Nolan đã tạo ra tiêu chuẩn thế hệ cho Batman thế kỷ 21. Với màu đen chủ đạo, y phục của Người Dơi đã có khá nhiều thay đổi tích cực từ Batman Begins cho tới The Dark Knight Rises. Tất nhiên, đáng nhớ nhất vẫn là y phục của Batman trong The Dark Knight.

Ngoài ra, độ trung thực nhưng mà Nolan mang lại cho các y phục của Batman khá thú vị. thuở đầu, bộ y phục vẫn mang hơi hướng truyền thống, nhưng dần dần, phần áo đã được làm lại và những cụ thể được đầu tư chỉnh chu hơn, kèm theo đó là sự sắc cạnh nhưng mà một bộ giáp nên có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.