ANIME

Yuukaku-hen 11 will mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 tập trung chủ yếu vào trận chiến giữa Tanjiro và Thượng Huyền Lục Gyutaro. Tên quỷ liên tục buông thóa mạ Tanjiro và các đồng đội của cậu. The word from the current Tanjiro make you must try to get a new box contains Nezuko and a running. Gyutaro đuổi theo, đánh nhân vật chính của chúng ta, chúng ta thừa sống thiếu chết. Tanjiro used all and used “start up” khiến Gyutaro ngã xuống. Hóa ra trong lúc tên quỷ lơ đễnh, Tanjiro đã tận dụng thời gian tìm kiếm kunai của Hinatsuru để tấn công Gyutaro.

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 1.

Use Thở Mặt Trời, Tanjiro chặt chẽ Gyutaro xuống mặt đất. Cùng lúc đó, Zenitsu dùng Daki tấn công Daki bất ngờ. Tuy nhiên, Tanjiro vẫn không thành công. Đúng lúc này, Âm Trụ trở lại với cuộc chiến. Nhờ năng lực chỉnh sửa “tổng phổ” từ điệu tấn công của kẻ thù, nên Uzui Tengen áp dụng được Gyutaro dù chỉ một tay mà thôi. Bị bắt bài, Gyutaro lâm vào thế chân tường. Tanjiro chớp thời cơ tấn công kẻ thù. Dù được đưa vào đầu nhưng Tanjiro vẫn tiến lên và chém đầu quỷ. Cùng lúc đó, Daki cũng mất đầu nhờ màn phối hợp hết sức ấn tượng của Zenitsu và Inosuke. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Cơ thể Gyutaro phát ra vô số huyết tán, phá vỡ mọi thứ xung quanh!

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 2.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 sẽ nói rõ về phần kết của trận chiến này. Sau cùng của Gyutaro, các kiếm sĩ đều bị thương. Nezuko with Huyết Quỷ Thuật của mình đã giúp đẩy lùi độc tố và cầm máu cho họ. Kết quả cuộc chiến đã xác định đó là phe Quỷ Đội toàn thắng, hải thượng huyền thất trận sau hơn 100 năm tác chiến quái vật trên nhân gian.

Tanjiro nhờ Nezuko đi tìm đầu của hai Thượng Huyền Lục. Left với sự yêu thương nhau lúc chiến đấu, cả hai anh em Daki và Gyutaro time đây quỷ dị nhau vì thua cuộc. Chúng tôi liên tục đổ lỗi cho nhau vì địa chỉ này. Trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 là lúc mà chúng ta sẽ được biết thêm về quá khứ của hai con quỷ tên khi chúng còn sống và tình cảm anh em giữa 2 nhân vật này.

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 3.

Đồng cảm vì cũng có em gái là Nezuko, Tanjiro đề xuất hai quỷ tên, đi một cách thành công. Cuộc chiến tại Kỹ Viện Trấn kết thúc. Các kiếm sĩ quay về tĩnh dưỡng và tận hưởng một chút bình yên sau trận chiến.

Tập 11 sẽ là tập cuối cùng đóng lại Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Theo mới nhất thông tin, tập 11 sẽ có thời lượng là 45 phút, dài hơn so với bình thường. This time will let we found the end variable of arc Phố Đèn Đỏ đồng thời mở các tình tiết nối tiếp cho Kimetsu no Yaiba season 3 sẽ tiếp tục được sản xuất trong tương lai.

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 4.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 13 tháng 2 năm 2022. Với 45 phút, các bạn có thể đợi vào cái kết của siêu phẩm anime mùa đông 2022 này hay không? Please back to the comment of your view nhé!

https://gamek.vn/keo-dai-toi-45-phut-kimetsu-no-yaiba-yuukaku-hen-11-se-mang-den-cai-ket-tuyet-voi-cho-sieu-pham- anime-mua-dong-2022-20220208145154653.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *