ANIME

Yuukaku-hen, Nezuko có phải là số một?

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 với độ dài 45 phút đã kết thúc mùa thứ 2 của Kimetsu no Yaiba. Các nhà làm phim đã mang tới một arc Phố Đèn Đỏ không thể tuyệt vời hơn từ âm thanh, hình ảnh, lời thoại và khác lạ là tạo hình các nhân vật. So với manga gốc thì các nhân vật trong phiên người chơi dạng anime của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tuyệt vời và đã mắt hơn, khác lạ là các cô gái. Chính vì điều này nhưng mà cho dù Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã kết thúc tuy nhiên chủ đề về việc ai xinh nhất mùa 2 của Kimetsu no Yaiba vẫn nhận về nhiều sự quan tâm của người theo dõi.

Các fan tranh luận về việc ai là mỹ nữ xinh nhất Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Nezuko có phải là số một? - Ảnh 1.

Cặp đôi được nhắc tới nhiều nhất cho danh hiệu ai là người xinh nhất Kimetsu no Yaiba mùa 2 đó chính là cô nàng Thượng Huyền Lục Daki và cô em gái quốc dân Nezuko. Với việc được các nhà làm phim làm cho “phổng phao” và “đầy đặn” hơn, Nezuko trở thành đẹp và quyến rũ hơn nhiều so với manga gốc. Trong khi đó thì Daki, Thượng Huyền Lục và cũng là 1 trong 2 phản diện chính của arc Phố Đèn Đỏ dù được tiến công giá cao về nhan sắc tuy nhiên phần biến hình thành quỷ của cô lại mất điểm so với độ dễ thương của Nezuko.

Các fan tranh luận về việc ai là mỹ nữ xinh nhất Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Nezuko có phải là số một? - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong tập cuối của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, hình ảnh 2 bè người chơi Thượng Huyền Lục khi chưa trở thành quỷ được diễn tả một cách khôn xiết tuyệt vời. Daki phiên người chơi dạng người 100% trông xinh đẹp, nhẹ nhõm và ưu tú không thua kém bất kỳ một mỹ nữ nào. Điều này khiến nhiều fan Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen quay xe, chọn Daki là người con gái xinh nhất Kimetsu no Yaiba mùa thứ 2.

Các fan tranh luận về việc ai là mỹ nữ xinh nhất Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Nezuko có phải là số một? - Ảnh 3.

Trong khi các fan của Daki và Nezuko đang tranh luận sôi nổi thì nhiều người theo dõi khác của Kimetsu no Yaiba mùa 2 lại cho rằng 3 cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen thế hệ xứng đáng là bộ ba xinh đẹp nhất của arc Phố Đèn Đỏ. Thực tế thì dù manga không được quan tâm lắm nhưng phiên người chơi dạng anime thì bộ ba cô vợ của Âm Trụ thực sự khá nổi trội.

Các fan tranh luận về việc ai là mỹ nữ xinh nhất Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Nezuko có phải là số một? - Ảnh 4.Các fan tranh luận về việc ai là mỹ nữ xinh nhất Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Nezuko có phải là số một? - Ảnh 5.

Nhìn chung thì có nhẽ phải có một cuộc tiến công giá về chủ đề ai là người xinh nhất Kimetsu no Yaiba mùa 2 còn nếu không thì cuộc “khẩu chiến” của các fan sẽ còn kéo dài và không có hồi kết. Xét một cách tích cực thì arc Phố Đèn Đỏ phiên người chơi dạng anime thực sự đã tạo ra một dàn mỹ nhân xinh đẹp và rất tuyệt vời khiến người theo dõi yêu thích.

Các người chơi nghĩ sao về việc ai là mỹ nữ xinh nhất Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Nezuko có phải là số một? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.