ANIME

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 8 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ tám của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘The Devil Begins Farming’, Maou và những người bạn của mình tìm được một công việc bán thời gian ở Nagano, nhờ Chiho. Cuối cùng khi họ đến được đó, họ biết rằng họ sẽ làm việc trên cánh đồng trong mùa thu hoạch. Khi Emi biết được công việc mới của Maou, cô ấy đã trực tiếp đến Nagano để đề nghị anh giúp đỡ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 8. SPOILERS AHEAD !!!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 8 Recap

Khi Maou thư giãn trong nhà của mình sau khi trở về từ Choshi, Urusihara khuyên anh ta nên kiếm một công việc bán thời gian khác. Sự lười biếng của anh khiến Ashiya tức giận, người đã chán Urusihara phụ thuộc vào người khác. May mắn thay, Chiho nói với Maou rằng cô ấy có một công việc bán thời gian cho anh ấy ở Nagano. Ngày hôm sau, tất cả họ rời làng cùng với mẹ của Chiho, người nói với họ rằng họ sẽ làm việc trên cánh đồng.

Cuối cùng khi đến được Nagano, họ bị sốc khi biết rằng mọi thứ ở đó đều thuộc sở hữu của Sasaki. Maou và những người bạn của anh ấy gặp chị họ, chị dâu và bà của Chiho, những người đều chào đón họ đến với ngôi làng của họ với vòng tay rộng mở. Bộ ba ngạc nhiên khi biết rằng họ đã được cung cấp một căn phòng lớn để ở nhưng cũng có mối đe dọa từ gấu trong khu vực. Sau một ngày dài làm việc, Maou và những người bạn của mình được anh họ của Chiho đưa đi tắm suối nước nóng ở địa phương.

Ở đó, họ gặp Emi và Suzuno, những người đã đến tận Nagano vì Alas Ramus đang nhớ cha cô. Emi bịa ra một câu chuyện để kể cho các Sasakis về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Maou, Emi yêu cầu một cơ hội để làm việc trong lĩnh vực này cùng với Maou và hai người bạn của anh ấy. Sau đó Chiho nói với anh rằng Emi đã lo lắng về việc họ làm việc trong lĩnh vực này vì họ thiếu kinh nghiệm trong loại công việc như vậy, vì vậy cô ấy đã quyết định giúp họ một tay.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 8 Ending: Cuối cùng Emi đã tha thứ cho Maou vì đã phá hủy quê hương của cô ấy và cánh đồng của cha cô ấy?

Sáng hôm sau, Emi đến phòng của Maou và mắng anh ta và những người bạn của anh ta rời khỏi giường càng sớm càng tốt vì đã đến giờ họ phải ra đồng và làm việc. Cuối cùng thì họ cũng đến được sân đấu, Maou và những người bạn của cậu ấy được chia thành từng nhóm hai người để làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Maou bắt đầu làm việc trên cây trồng với Emi, người nói với anh rằng họ cần thu hoạch cây trồng vào sáng sớm vì nó giúp giữ lại các chất dinh dưỡng quan trọng.

Khi anh ấy lắng nghe cô ấy với tất cả sự chú ý của mình, Maou dường như biết ơn sự giúp đỡ mà anh ấy nhận được từ Emi mà không cần hỏi. Đáng lẽ cô ấy không đến Nagano, nhưng cô ấy vẫn đến. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến anh có chút mặc cảm vì quá khứ mà họ chia sẻ. May mắn thay, Emi nhận ra điều này, cô ấy nói với Maou rằng mặc dù cô ấy vẫn còn tức giận và không muốn tha thứ cho anh ấy, nhưng cô ấy có thể đưa ra một ngoại lệ với điều kiện anh ấy phải hối hận về hành động của mình. Vì vậy, có vẻ như Emi sẵn sàng buông bỏ quá khứ và không bắt Maou phải chịu trách nhiệm nữa miễn là anh ấy còn tiếc.

Liệu Maou và Emi có thể bảo vệ Alas Ramus và bạn bè của họ mà không tiết lộ sức mạnh thực sự của họ cho chị dâu của Chiho không?

Sau khi làm việc chăm chỉ trên cánh đồng từ sáng sớm, Maou và bạn bè của mình thư giãn trong vài giờ trong phòng của họ. Tuy nhiên, sau đó họ được bà của Chiho yêu cầu đưa Hitoshi ra ngoài đi dạo vì cậu ấy đã nhớ mẹ mình một thời gian. Maou và những người bạn của cậu rất vui khi đưa cậu đến những cánh đồng gần đó cùng với Alas Ramus. Cả hai người họ dường như đã có một khoảng thời gian vui vẻ.

Cuối cùng khi họ gặp được chị dâu của Chiho, cô ấy cảm ơn tất cả họ vì đã chăm sóc con trai anh ấy. Tuy nhiên, cô ấy đột nhiên nhận ra một điều gì đó khiến cô ấy sốc đến tận xương tủy. Chỉ cách đó vài mét, con gấu đã tấn công bà già đang nhìn về hướng của họ. Vì vậy, cô yêu cầu mọi người giữ im lặng và ngồi xuống để tránh gây sự chú ý. Thật không may, khi họ cố gắng từ từ bỏ đi, Hitoshi bắt đầu khóc lớn và con gấu xuất hiện để ý.

Rõ ràng là từ vị trí của nó, nó đang lên kế hoạch tấn công họ nhưng tập phim kết thúc khiến người xem bị treo cổ. Tuy nhiên, sau khi xem light novel của Satoshi Wagahara, nguồn cảm hứng cho anime, chúng ta có thể xác nhận rằng Maou và những người bạn của anh ấy sẽ không chỉ trốn thoát mà còn tự vệ mà không sử dụng sức mạnh siêu nhiên của họ, do đó giữ bí mật danh tính thực sự của họ. .

Đọc thêm: The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 7 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *