ANIME

Zero tuyên bố rằng “câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending”

Để kỷ niệm 10 năm light novel Re: Zero thì tác giả của bộ truyện, Tappei Nagatsuki đã tổ chức một buổi phát sóng trên “Twitter Spaces”, nơi anh đã trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ. Nhiều thông tin thế hệ đã được tiết lộ về bộ truyện trong quá trình sáng tác, nhưng một điều khiến dân mạng xôn xao nhất là liệu bộ truyện có kết thúc có hậu hay không?

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tác giả Re: Zero tuyên bố rằng câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending - Ảnh 1.

Vì chương trình được phát sóng bằng tiếng Nhật nên vẫn chưa có nhiều thông tin cho người hâm mộ trên toàn trái đất. Tuy nhiên, người sử dụng Twitter, Stride Vollachia (@LoremIpsumVerb) đã tiết lộ một thông tin quan yếu. Đây cũng là người hay có những thông tin khá đúng đắn về light novel Re: Zero.

Cụ thể Stride Vollachia san sẻ rằng: “Khi được hỏi về việc liệu Subaru và Emilia có kết hôn với nhau hay không, tác giả đã nói với người hỏi rằng hãy yên tâm rằng Re: Zero sẽ có một kết thúc có hậu.” Theo tác giả, các phần quan yếu nhất của Re: Zero là: Arc One và Arc sau hết – Arc Eleven.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tác giả Re: Zero tuyên bố rằng câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending - Ảnh 2.

Câu nói của vị tác giả hoàn toàn không xác nhận chuyện Subaru có cưới Emilia hay không. Tuy nhiên, lời đảm bảo Re:Zero sẽ kết thúc có hậu cũng đã là động lực to lớn để các fan tiếp tục theo dõi.

Re: Zero là câu chuyện nói về Natsuki Subaru, một học trò trung học phổ thông, đang trên đường về nhà từ siêu thị tiện lợi thì bị đưa tới một trái đất khác. Khi anh ấy bị lạc và hoảng loạn trong một trái đất thế hệ, nơi anh ấy thậm chí không biết phải trái từ phải, người duy nhất có thể tiếp cận với anh ấy là một cô gái xinh đẹp với mái tóc bạch kim. Quyết tâm trả ơn cô ấy bằng cách nào đó vì đã cứu anh khỏi sự vô vọng của chính mình, Subaru đồng ý giúp cô gái tìm thứ nhưng cô ấy đang tìm kiếm.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tác giả Re: Zero tuyên bố rằng câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending - Ảnh 3.

Tính tới ngày nay, Re:Zero đã được chuyển thể thành nhị phần anime chính. Nhiều kĩ năng Re:Zero season 3 sẽ sớm được thực hiện để đuổi kịp light novel gốc. Các người chơi thấy sao về tuyên bố của tác giả Re:Zero về một cái kết có hậu? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/ky-niem-10-nam-ra-mat-tac-gia-re-zero-tuyen-bo-rang-cau-chuyen-nay-nhat-dinh-se-co-happy-ending-20220426112805161.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.