ANIME

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm

Dưới đây là những nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm.

Thế giới trong phim hoạt hình Nhật Bản (anime) có vô vàn những điều thú vị. Một trong số đó là độ tuổi của các nhân vật. Có những nhân vật nhìn thì rất trẻ nhưng thật sự đã sống cả ngàn năm rồi.

1. Beerus (Dragon Ball Super)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 1.

Beerus là vị Thần hủy diệt của vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball Super. Vị thần “mèo” này có số tuổi lớn hơn Goku rất nhiều. Trên thực tế, ông ta đã sống từ hàng triệu năm trước khi Goku ra đời.

2. Genryusai Shigekuni Yamamoto (Bleach)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 2.

Genryusai Shigekuni Yamamoto là Cựu đội trưởng Đội 1 và người lãnh đạo Gotei 13 ở Soul Society. Ông còn là một trong những Shinigami (Thần chết) lâu đời nhất trên thế giới, với tuổi thọ lên đến hơn 2000.

3. Tsukasa (Fly Me to The Moon)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 3.

Mặc dù Tsukasa trông giống như một thiếu nữ nhưng trái ngược với vẻ ngoài trẻ trung ấy, cô là một công chúa đã 1400 tuổi. Thực tế, cô đã trải qua tuổi 16 1400 lần và có cuộc sống bất tử. Đối với cô, đó là “chuyến hành trình cô độc không có hồi kết”.

4. Ajimu Najimi (Medaka Box)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 4.

Cô nàng này không phải là một học sinh trung học bình thường. Bởi vì Ajimu Najimi là thực thể tồn tại trước khi vũ trụ được sinh ra và vẫn tiếp tục tồn tại sau sự kiện Big Bang cho đến tận ngày nay. Đọc số tuổi của cô mà ai cũng thấy kinh hãi, cụ thể là 3.402.193.822.311 tuổi.

5. Kars (JoJo’s Bizarre Adventure: Battle Tendency)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 5.

Kars là một trong những người thuộc tộc Pillar Men, người đã tạo ra chiếc mặt nạ đá thay đổi cuộc đời của Dio Brando. Những người thuộc tộc này đã sống được 100 nghìn năm.

6. Ronnie Schiatto (Baccano)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 6.

Nhìn từ bên ngoài, Ronnie trông giống như một tay anh chị bình thường. Nhưng trên thực tế, anh ta là một sinh vật đã sống cách đây hàng thiên niên kỷ và là nguồn gốc của liều thuốc trường sinh bất tử trong câu chuyện của Baccano.

7. Killy (BLAME)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 7.

Killy một mình lang thang, tưởng chừng như mãi mãi, qua một mê cung khổng lồ được làm từ xi măng và thép, chiến đấu chống lại lũ người máy và những cơn ác mộng từ tương lai, kiếm tìm một thứ có tên là Net Terminal Genes. Killy thực sự đã sống hàng nghìn năm.

8. Senku (Dr. Stone)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 8.

Mở đầu Dr. Stone, loài người đã bị biến thành đá. Mãi sau gần 4000 năm, Senku cùng một số người khác mới tỉnh dậy. Cả ngàn năm đã trôi qua, thế giới họ từng sống đã thay đổi rất nhiều, mọi người phải học cách thích nghi với một nền văn minh mới.

9. Kaguya Otsutsuki (Naruto)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 9.

Kaguya Otsutsuki sinh ngày 15 tháng 8, tuy nhiên độ tuổi của bà là một bí mật, không ai rõ là bà sinh năm nào và hiện tại bao nhiêu tuổi. Thế nhưng Nữ thần thỏ đến từ bên ngoài trái đất, bà ta đã sống hơn một nghìn năm trước khi cuộc xung đột chính ở Naruto xảy ra.

10. Meliodas (Nanatsu no Taizai)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 10.

Mặc dù trông còn rất trẻ, giống 1 thanh niên trạc 13 tuổi nhưng Meliodas lại chính là tội đồ của sự phẫn nộ và hơn 3000 tuổi. Hình dáng của cậu không hề thay đổi kể từ 10 năm về trước khi cậu bị cho là kẻ phản quốc với chiều cao 152 cm và nặng khoảng 50 kg.

Ảnh: IMDb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *