ANIME

Làm thế nào để xem Công viên kỷ Jura trực tuyến? Phim gốc

Đã hàng chục năm kể từ ngày phim ra mắt nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng tìm kiếm về cách xem Công viên kỷ Jura. Phim ra mắt vào năm 1993. Đây là một câu chuyện khoa học viễn tưởng cũng có yếu tố hành động. Steven Spielberg lãnh đạo dự án. Trong số loạt phim về Công viên kỷ Jura, đây là bộ phim trước tiên được tạo ra. Đây cũng là bộ phim trước tiên trong bộ ba phim Công viên kỷ Jura. diễn biến được lấy từ tiểu thuyết cùng tên.

Cuốn sách này được xuất game thủ dạng vào năm 1990 và được viết vì tác giả Michael Crichton. Hòn đảo hư cấu có tên Isla Nublar, hoàn toàn là hư cấu. Câu chuyện mở đầu với John Hammond, một doanh nhân rất phú quý. Anh ấy đang dẫn đầu một nhóm các nhà khoa học di truyền. Bây giờ họ đã tạo ra một công viên động vật hoang dại, trong đó họ có những con khủng long đã tuyệt diệt trở thành sống động thông qua khoa học. Chà, đây là một nơi rất nguy hiểm vì thực tế rằng khủng long là những sinh vật chết người.

Câu chuyện mở đầu khi một nhóm nhỏ du khách bị mắc kẹt bên trong công viên cùng với các cháu của Hammond. Tất cả đều xảy ra vì sự phá hoại công nghiệp. Điều này dẫn tới việc tắt nguồn cũng như các giải pháp phòng ngừa bình an cho du khách. Giờ đây, nhân loại phải tự mình tồn tại trên một hòn đảo nguy hiểm như vậy. Bộ phim đã trở thành một bom tấn trong thời kì ngắn. Nó được thực hiện với kinh phí 63 triệu đô la. Sau khi ra rạp, Jurassic World thu về hơn 1 tỷ đô la tại phòng vé. Nó cũng đã được bảo quản vì Cơ quan Đăng ký Phim Quốc gia Hoa Kỳ. Sau khi tạo ra, toàn bộ nhượng quyền thương nghiệp cho Công viên kỷ Jura đã được tạo ra, và mọi bộ phim đều trở thành một thành công về mặt thương nghiệp.

Phim mở đầu với John Hammond trong công viên khủng long nhân game thủ dạng theo chủ đề của anh ấy. Sau một số sự cố tại công viên, các nhà đầu tư khác yêu cầu phải có chứng thực an toàn cho người lao động. John và trạng sư của mình đã mời Ian Malcolm, một nhà toán học và Alan Grant, một nhà cổ sinh vật học. Họ cũng có Ellie Sattler, một nhà cổ thực vật học. Khi tới nơi, cả nhóm quá sốc khi chứng kiến ​​những con khủng long còn sống tại cơ sở. Ở đây, chúng tôi thấy cả nhóm học hỏi được rất nhiều điều về những sinh vật này và cách chúng được tạo ra. Tất cả các loài khủng long đều có hệ thống sinh sản nữ để ngăn cản sự sinh sản giữa chúng.

Xem Công viên kỷ Jura trực tuyến ở đâu

Ảnh tĩnh từ Công viên kỷ Jura

Làm thế nào để xem Công viên kỷ Jura trực tuyến?

Hulu

Công viên kỷ Jura gốc từ năm 1993 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Nền tảng cung ứng phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo để phát trực tuyến tất cả nội dung của nó với mức giá 13,99 đô la một tháng. Gói cấp cao nhất do Hulu cung ứng là 19,99 đô la. Nó cung ứng cho người sử dụng quyền truy cập vào nội dung của nó nhưng mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Các game thủ nên biết rằng có một cách để xem Công viên kỷ Jura miễn phí.

Hulu cung ứng game thủ dạng sử dụng thử miễn phí cho người đăng ký thế hệ trong bảy ngày. game thủ dạng sử dụng thử này có thể bị hủy bỏ bất kỳ lúc nào nhưng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nó sẽ giúp người hâm mộ phát trực tuyến phim hoàn toàn miễn phí và điều đó cũng hợp pháp. Không có cách nào khác để xem chính thức Công viên kỷ Jura miễn phí.

HBO Max

Công viên kỷ Jura cũng có sẵn để xem trên HBO Max với đăng ký của nó. Gói cơ game thủ dạng của dịch vụ phát trực tuyến mở đầu từ 10 đô la. Nó là một phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo. Gói dịch vụ lớn hơn được đặt ở mức 15 đô la một tháng và không hiển thị quảng cáo trong khi phát trực tuyến nội dung. Phim do Warner Bros tạo ra được tải lên nền tảng này sau 45 ngày kể từ ngày ra rạp.

Amazon Prime Video

Công viên kỷ Jura cũng có thể được xem trên Amazon Prime Video. Để chỉ xem nội dung trên nền tảng, game thủ sẽ phải mua gói đăng ký 8,99 đô la một tháng. Gói này thậm chí có thể được tăng cấp để có được tư cách thành viên Amazon Prime. Gói hàng đầu này được nêu ở mức 14,99 đô la một tháng. Nếu game thủ muốn, tư cách thành viên cùng với nền tảng cũng có thể được mua với giá 139 đô la một năm.

Theo yêu cầu

Phim cũng có thể được xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu do Apple TV hoặc Roku TV cung ứng.

Cũng nên đọc: Xem phim tài liệu chưa từng có tiền lệ 2022 ở đâu? Mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *