ANIME

vì sao mọi người đều bị ám ảnh với trò chơi về đồ chơi

Gif: Digital Cybercherries / Kotaku

Trong tuần qua, trái đất game đã bị ám ảnh vì một game bắn súng độc lập sắp xuất hiện trên Xbox, đối xử với nó bằng sự cuồng nhiệt (và các chỉ số truyền thông xã hội cháy rừng) của một dự án AAA sắp ra mắt. Nhưng đây là phần kỳ lạ: Trò chơi này đã kết thúc. Nó có thể chơi được trên nhiều nền tảng trong nhiều năm.

game thủ có thể đã nghe nói về Hypercharge: Unboxed, một game bắn súng dựa trên làn sóng biến game thủ thành một nhân vật hành động đọ sức với rất nhiều nhân vật hành động khác — Câu chuyện đồ chơi lớn rung động ở đây. Được phát triển và tự xuất game thủ dạng vì Digital Cybercherries, Hypercharge thực hiện được rất nhiều điều, phối hợp cả chụp tầm nhìn thứ nhất và thứ ba với các yếu tố xây dựng cơ sở trong môi trường lấy cảm hứng từ thời thơ ấu. Nó cũng có nhiều người chơi, thể thao cả trực tuyến và, trong một lợi ích đáng buồn là hiếm hoi nhưng được tiến công giá cao, co-op tổng thể.

Theo hồ hết các tài khoản, Hypercharge là khá tốt, thể hiện một tiến công giá “rất tích cực” (91%) trên Steam. Dưới đây là game thủ dạng tóm tắt ngắn gọn qua Zack Zwiezen của Kotaku, người đã viết tích cực về trò chơi nhì năm trước:

Vòng lặp chơi trò chơi cơ game thủ dạng giúp game thủ thoát ra khỏi bao so bì đồ chơi của mình và sau đó game thủ tìm kiếm các mã thông tin trên game thủ dạng đồ, nhưng game thủ sử dụng để mua các giải pháp phòng thủ và upgrade để giúp bảo vệ các trạm năng lượng của mình. Sau một vài phút, một làn sóng quân thù tiến công. game thủ tiến công trả chúng, và sau đó có thêm vài phút để tìm kiếm thêm chiến lợi phẩm và xây dựng thêm hàng phòng thủ. Nó không phải là một sự thay đổi quá thế hệ hay thế hệ mẻ về kiểu chơi này, nhưng những gì ở đây là vững chắc. Súng có cảm giác tốt, quân thù phản ứng khi game thủ bắn chúng và chuyển động nhanh và linh hoạt.

Một nhân vật hành động bắn một con khủng long đồ chơi trong Hypercharge, một trò chơi nhiều người chơi sắp có trên Xbox.

Ảnh chụp màn hình: Digital Cybercherries

Mặc dù lần trước tiên được phát triển trong quyền truy cập sớm cách đây 5 năm, Hypercharge đã thấy game thủ dạng phát triển trọn vẹn cho Switch và PC vào năm 2020. Nhưng game thủ sẽ không tích lũy được ngay điều đó từ nguồn cấp dữ liệu chính thức của trò chơi, điều nhưng một người quan sát chung có thể đơn giản đọc được để chỉ ra tuồng chơi vẫn chưa ra. không giống nhau, trên Twitter, Hypercharge đã thu hút được loại tiếng vang thường dành cho các trò chơi có kinh phí lớn, nhờ vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được xây dừng thông minh.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của game thủ với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhì tháng trước tiên đăng ký của game thủ.

Ngay bây giờ, trang Twitter của Hypercharge tập trung vào Xbox để loại trừ các nền tảng khác nhưng nó có thể chơi được. Bức ảnh biểu ngữ ngày nay không giống nhau gọi “người chơi Xbox”, thúc giục những người chơi tiềm năng “đăng ký” một cách mơ hồ cho… thứ gì đó. (Nhấp qua và game thủ sẽ biết đó là một game thủ dạng tin.) Tweet được ghim — một bài đăng luôn ở đầu nguồn cấp dữ liệu của tài khoản Twitter, bất kể trật tự thời kì của các bài đăng — chỉ đề cập tới “Xbox Series S.” tiểu truyện là lời kêu gọi hành động dành cho “người chơi Xbox” nhưng không đề cập tới các nền tảng khác, cũng như sách giáo khoa cho hồ hết các trò chơi khác có sự hiện diện trên mạng xã hội; nếu game thủ muốn liên kết tới các trang mặt tiền khu chợ Steam hoặc Nintendo eShop của Hypercharge, trước tiên game thủ sẽ phải nhấp vào Linktree.

Các video clip về lối chơi của Hypercharge đã lan truyền mạnh mẽ một vài lần trong vài tháng qua sau một đợt xúc tiến tiếp thị, nhường nhịn như được tung ra vào mùa xuân, nhằm tạo tiếng vang cho một game thủ dạng phát triển Xbox tiềm năng. thế hệ cuối tuần này, một clip như vậy đã thu về hơn 13 triệu lượt xem, một phần nhờ vào lượt san sẻ trên nhiều nguồn cấp dữ liệu của những người chơi game nổi tiếng với lượng người theo dõi lớn, như bình luận viên thể thao điện tử Jake Lucky. (Văn game thủ dạng đi kèm của Lucky cũng có thể được đọc như thể Hypercharge là một trò chơi chưa được phát triển: “5 anh chàng này đang nỗ lực tạo ra một trò chơi độc lập, nơi game thủ nhập vai một nhân vật hành động trong một khu chợ đồ chơi… và nó bị bệnh”. )

Chiến lược này — về cơ game thủ dạng, coi Hypercharge như thể đó là một trò chơi hoàn toàn thế hệ — có lý, vì trò chơi chưa thực sự phát triển trên các nền tảng hiện có. Theo cơ sở dữ liệu theo dõi Steamcharts, số lượng người chơi tối đa mọi thời đại của Hypercharge ít hơn một nghìn người chơi. Và mặc dù các chỉ số chính thức không có sẵn công khai cho các mặt tiền tài Nintendo, nhưng thôi.

Không rõ hãng phim đã dự đoán được bao nhiêu về vụ ồn ào gần đây. Đại diện cho Digital Cybercherries đã không trả lời yêu cầu bình luận trong thời kì xuất game thủ dạng.

Một nhân vật hành động bắn những người lính đồ chơi trong Hypercharge, một trò chơi nhiều người chơi sắp có mặt trên Xbox.

Ảnh chụp màn hình: Digital Cybercherries

Nhưng cố ý hay không, cổ tức là rõ ràng. Digital Cybercherries cho biết hơn 20.000 người đã đăng ký nhận game thủ dạng tin vào tuần trước. Đó là ngoài các video thu hút hàng triệu lượt xem và mức độ tương tác tương đối cao trên các bài đăng trên mạng xã hội của nó, thường xuyên thu được hàng nghìn lượt thích. Tất nhiên, mức độ để ý này đáng tiếc là có nhược điểm. Tuần trước, hãng phim đã phát triển một tuyên bố chỉ ra sự độc hại nhưng họ nhận được liên quan tới việc thiếu ngày phát triển cụ thể.

Nói một cách cá nhân, và có thể tôi chỉ là một kẻ ngu ngốc, nhưng những tin đồn trong vài tuần qua đang … hoàn toàn có tác dụng với tôi? Hypercharge không phải là loại trò chơi tôi muốn chơi trên Switch (không đủ sức ngựa kỹ thuật) hoặc PC (không có trang bị chơi game nào đối với tôi). Nhưng tôi hoàn toàn muốn chơi nó trên Xbox — nơi tôi thường chơi các trò chơi co-op địa phương, và tôi chỉ đang nhắc lại mức độ tệ hại của trò chơi này, rất ít và xa giữa những ngày này.

Một tuần trước, tôi nghĩ Hypercharge chỉ là một game bắn súng khác. Bây giờ, nó được tính vào đầu danh sách “gimme gimme gimme” của tôi. Theo Tom Warren của The Verge, Hypercharge được dự kiến ​​sẽ phát triển rộng rãi vào đầu năm tới, với việc mở cửa cho việc ra mắt Xbox Game Pass, dịch vụ trò chơi theo yêu cầu vô cùng phổ thông của Microsoft. Hãy xem liệu buzz có thể giữ được ‘cho tới khi đó không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *