ANIME

Kết quả cuối cùng! Ngày phát hành

Quảng cáo

Không giống như các manga nổi tiếng khác trong tuần này, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 264 không phải là một thời gian nghỉ ngơi. Chap mới nhất không nghỉ. Như vậy, người hâm mộ sẽ dễ dàng nắm bắt được kết quả của cuộc thi và việc phân chia giải thưởng. Tất cả các cuộc xung đột, bao gồm Delrika, Sullivan và Atori và đã biến mất. Và bây giờ, chỉ còn phần cuối cùng của cuộc thi sắp diễn ra. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ điều gì, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong lần đi chơi sau, kết quả của các nhiệm vụ sẽ được thông báo. Không có nghi ngờ gì về thực tế là đội của Iruma sẽ giành được điểm số cao nhất trong số họ. Nhưng kết quả cuối cùng vẫn chưa được công bố, và bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 264

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 264: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của Trường học Ma quỷ dự kiến ​​sẽ là “Kết quả cuộc thi”. Hầu hết các cuộc xung đột đã kết thúc, và các nhiệm vụ cũng sắp kết thúc. Và sự ra đi của Sullivan là điều mà không ai có thể ngờ tới trong manga. Vì vậy, bây giờ, điều duy nhất còn lại của các học sinh là nghe kết quả của cuộc thi. Đúng vậy; cuộc ẩu đả giữa giáo viên và học sinh đã được đánh dấu từng bước của con đường.

Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 264 sẽ mở màn với việc tất cả các giáo viên tập trung tại một nơi và gọi học sinh của mỗi lớp lên. Và từng người một, điểm số sẽ được phân phối cho họ. Nhiều khả năng lớp Iruma sẽ đứng đầu bảng xếp hạng lần này. Nhưng những năm đầu tiên cũng đã làm rất tốt khi chiến đấu với Atori trong cuộc thi.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 264

Tóm tắt chương trước!

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 263 bắt đầu với cuộc gặp gỡ giữa Chasse và Sulivan. Nhưng người trước đó đã nắm lấy Atori ngay khi nhìn thấy cậu. Đổi lại, Sullivan bắt đầu chĩa nanh vuốt vào người đàn ông. Sau đó ông nói rằng ông là một trong 13 hoàng tử được trao vương miện. Vì vậy, anh ta không nên bị tấn công vì danh dự. Nhưng Chasse trả lời rằng tất cả mười ba chiếc vương miện đều mất đi ý nghĩa khi ‘anh ấy’ biến mất.

Iruma vô tình bước vào hiện trường. Có điều gì đó khiến Chasse tức giận về cuộc trò chuyện này. Sau đó, ông tuyên bố rằng không ai có thể thay thế Delrika. Chương này kết thúc với việc Sullivan xin nghỉ phép, không bao giờ quay lại học viện nữa.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 264

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 264: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có khoảng nghỉ nào được thông báo trong việc phát hành chương này. Vì vậy, người hâm mộ sẽ thưởng thức chương mà không bị trì hoãn nhiều. Ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 264 là ngày 14 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen, MangaPlus và Viz. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *