ANIME

5 đặc điểm rất dị và duy nhất nhưng trái Logia của đô đốc Bò Lục mang lại cho người sử dụng

Năng lực Logia của trái Mori Mori no Mi quả thực quá tuyệt hảo và thú vị.

Trong One Piece chương 1054, sức mạnh của trái tàn ác quỷ hệ Logia Mori Mori no Mi của Aramaki đã được thể hiện nhiều hơn. Điều thú vị là trái tàn ác quỷ Logia này có một số tính năng rất dị khiến nó khác nhau với các loại trái Logia khác.

1. Trái Logia của Ryokugyu có hình dạng cụ thể và nhất quán

One Piece: 5 đặc điểm độc đáo và duy nhất mà trái Logia của đô đốc Bò Lục mang lại cho người dùng - Ảnh 1.

Ryokugyu với Cửu Hồng Bao trong One Piece 1054

So với hồ hết các trái tàn ác quỷ thuộc hệ Logia khác, thân thể của Aramaki có hình dạng vật chất cụ thể. So với trái Suna Suna no Mi hay Yuki Yuki no Mi có hình dạng thất thường, Mori Mori no Mi mang tới cho người sử dụng thân thể ổn định hơn và rắn chắc hơn.

có nhẽ một trái Logia duy nhất khác cũng cung ứng một hình dạng thân thể “cứng cáp” cho người sử dụng là Hie Hie no Mi, nó cho phép người sử dụng điều khiển và tạo ra băng. Cho tới nay, Aokiji nhịn nhường như cũng đã linh hoạt hơn trong việc thay đổi hình dạng thân thể của mình.

2. Trái Logia trước tiên được tiết lộ có sức mạnh của sinh vật sống

One Piece: 5 đặc điểm độc đáo và duy nhất mà trái Logia của đô đốc Bò Lục mang lại cho người dùng - Ảnh 2.

Ryokugyu kích hoạt sức mạnh của mình

Tính tới thời khắc này, Mori Mori no Mi là trái Logia duy nhất ban cho người sử dụng sức mạnh từ các sinh vật sống thay vì vật “vô tri vô giác”. Do đó, nhiều người ban sơ nghĩ rằng sức mạnh của Ryokugyu thuộc về hệ Zoan, trước khi nó được tiết lộ chính thức là hệ Logia.

Đô đốc Bò Lục đã nói rằng: “Trái Rừng Rừng biến ta thành 1 Lâm nhân. Năng lực Logia của ta là hiện thân của tự nhiên. Một nguồn sức mạnh sánh ngang hồ cả”.

3. Trái tàn ác quỷ này không chỉ bao gồm một yếu tố

One Piece: 5 đặc điểm độc đáo và duy nhất mà trái Logia của đô đốc Bò Lục mang lại cho người dùng - Ảnh 3.

Tình trạng cây cối mọc um tùm ở Udon là do sức mạnh của trái tàn ác qury Mori Mori no Mi

Mori Mori no Mi là một trái Logia vô cùng rất dị và duy nhất. Vì về cơ phiên bản, nó không chỉ bao gồm một yếu tố như các trái Logia khác. Với cái tên có tức thị “rừng”, phạm vi của Mori Mori no Mi rộng hơn và giúp cho Aramaki có thể trở thành bất kỳ thứ gì có thể mọc được trong rừng.

Như đã thấy trong chương 1053, không chỉ có thực vật phát triển nhờ sức mạnh của Ryokugyu. Có cả những cây nấm mọc giữa những cái cây to do sức mạnh của vị đô đốc. nhưng trên thực tế, nấm không được phân loại thuộc nhóm rau (thực vật), nhưng được xếp vào nhóm riêng là nấm.

4. Có kỹ năng để chống lại quân thù tự nhiên

One Piece: 5 đặc điểm độc đáo và duy nhất mà trái Logia của đô đốc Bò Lục mang lại cho người dùng - Ảnh 4.

Aramaki sử dụng kỹ thuật “Rừng kháng lửa”

Khi chống chọi với Raizo, Aramaki đã có thể xua tan ngọn lửa từ Hỏa độn do ông ninja tạo ra 1 cách đơn giản bằng cách sử dụng kỹ thuật “Rừng kháng lửa”. Bò Lục nói: “Ngươi tưởng ta vô năng tự vệ trước một yếu điểm rành rành thế ư?”.

One Piece: 5 đặc điểm độc đáo và duy nhất mà trái Logia của đô đốc Bò Lục mang lại cho người dùng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nếu một đòn tiến vô tư hỏa lực khá mạnh sẽ đủ sức phá hủy “khu rừng” Aramaki. Có thể thấy điều này khi rồng Momonosuke bắn “Boro Breath” từ mồm xuyên qua thân thể làm bằng cây của Aramaki.

Trên thực tế, thông thường trái tàn ác quỷ Logia sẽ ngay tức thời chuyển sang dạng tầm thường khi đối đầu với quân thù tự nhiên là trái tàn ác quỷ. Chẳng hạn như trường hợp trái cao su của Luffy miễn nhiễm với sét của Enel hay Ace có thể bị thương do Akainu.

5. Tái tạo lại thân thể bằng cách phát triển thân thể thế hệ từ 1 mầm cây

One Piece: 5 đặc điểm độc đáo và duy nhất mà trái Logia của đô đốc Bò Lục mang lại cho người dùng - Ảnh 6.

Cảnh Ryokugyu hình thành thân thể thế hệ từ mầm cây

Đây có nhẽ là điều rất dị nhất trong năng lực Logia của trái Mori Mori no Mi. Nếu thân thể của người sử dụng Logia khác bị phá hủy, thân thể của họ có thể được tái tạo lại từ các mảnh nhân tố Logia còn lại.

Tuy nhiên, One Piece chương 1055 đã cho thấy Aramaki đang phát triển một thân thể thế hệ từ một mầm cây và nhìn thân thể cũ của mình bị ngọn lửa của Momonosuke thiêu rụi.

http://kenhtingame.com/one-piece-5-dac-diem-doc-dao-va-duy-nhat-ma-trai-logia-cua-do-doc-bo-luc-mang-lai-cho-nguoi-dung-20220805152142521.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *