ANIME

thành công tới trong một đĩa! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tập thứ 14 gần như đi được nửa mùa của Kingdom. Cả manga và anime đều đề cập tới các trận chiến tranh cùng một lúc. Trong tập cuối, Tần Thủy Hoàng có kế hoạch chiếm lấy lãnh thổ bằng cách tập hợp tất cả các lực lượng xung quanh quân đội chống đối. Nhưng bây giờ, người hâm mộ đang nô nức hơn để xem hậu quả của cuộc tiến công này sẽ như thế nào. Kingdom Season 4 Episode 14 được sắp xếp với một ngày tạo ra thích hợp trong tuần này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập phim.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy Qin dự kiến làm gì với vùng đất nhưng mà anh ta đã thu được. Tiêu đề nói rõ phần thắng nghiêng về nước Tần. Nhưng hậu quả của việc này sẽ được ghi lại trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Kingdom phần 4 tập 14

Kingdom Season 4 Episode 14: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của mùa thứ tư của Kingdom là “New Nation”. Theo tiêu đề, rất có thể Tần Thủy Hoàng sẽ giành được vùng đất này và lấy lãnh thổ thuộc Vương quốc của mình. Và không có cách nào nhưng mà Zhao có thể đặt tên cho một quốc thế gia hệ chỉ bằng cách bảo vệ đất đai của họ. Như vậy, phần thắng nằm trong tay nước Tần. Giờ đây, Kingdom Season 4 Episode 14 sẽ diễn ra hậu quả của thành công.

Các lãnh đạo của Zhao sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chạy trốn khỏi quốc gia. Đối với những người dân thường, tất cả họ sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận vị Vua thế hệ ở Tân Quốc. Tập sau sẽ mang lại nhiều cái nhìn thâm thúy về những gì Qin muốn cho các lãnh thổ nhưng mà anh ta đã thu được.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 13 là “Movement for Xianyan.” Tập phim khởi đầu với việc quân Tần tăng cường cuộc nổi dậy với toàn bộ lực lượng. Nhưng mọi thứ nhường nhịn như không diễn ra theo cách nhưng mà họ đã mong đợi. Để nhắm vào nước Triệu từ mọi phía, Tần đã đem một thành trì của quân đội với các binh chủng khác nhau thiết lập trên tất cả các mặt của đất đai. Điều này bao gồm cả phe Đại vương do Tần Thủy Hoàng điều hành.

Tiếp theo là Phe Sokoku ở phía bên kia. Tư lệnh Lu Buwei lãnh đạo phe này. Và sau cuối, chính Tần Thủy Hoàng đang lãnh đạo quân đội của phe Gomiya. Kết luận của tập phim không làm sáng tỏ ai là người thành công cuộc tiến công này. Nhưng người lưu lại vết cho thấy rằng Huang đã gần thành công trong trận chiến và giành lấy đất của Nhà vua.

Kingdom phần 4 tập 14

Kingdom Season 4 Episode 14: Ngày tạo ra

Tiêu đề kể về một câu chuyện hoàn toàn thế hệ từ câu chuyện nhưng mà chúng ta đang thực sự chứng kiến ​​trong anime. Liệu Shin có thực sự giành thành công trong trận chiến này và giành lại lãnh thổ cho một quốc thế gia hệ? Kingdom Season 4 Episode 14 sẽ tạo ra trong tuần này và đưa ra tất cả các câu trả lời quan yếu. Ngày tạo ra sau cuối của tập là ngày 9 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *