ANIME

Peacemaker Phần 2: Nơi sinh sản phần tiếp theo?

John Cena’s Peacemaker trong HBO Max đã sinh sản mùa trước tiên vào đầu năm 2022 với lực kéo tốt và những nhà phê bình tốt. Quá trình sinh sản của James Gunn kéo dài tám tập ghi lại sự khởi đầu của những gì nó có thể là một loạt phim siêu hero rất hay. Nhưng nó được gia hạn hay bị hủy bỏ? Chúng tôi rất vui khi được thông tin với game thủ rằng HBO đã thông tin việc sinh sản này cho mùa thứ nhị. Vậy, ngày sinh sản của Peacemaker mùa 2 là khi nào? Sau khi game thủ đọc bài viết của chúng tôi, game thủ sẽ có ý tưởng về thời khắc chương trình này phát sóng trên HBO Max, điều gì sẽ xảy ra, ai sẽ tham gia và nhiều hơn thế nữa!

Peacemaker kể câu chuyện về một phản hero sau hậu quả của một dự án kín đáo với sứ mệnh ứng phó với những kẻ ngoài hành tinh xâm lược trái đất đe dọa thịt chết toàn bộ quả đât. Trong khi Peacemaker có ý tưởng mạnh mẽ về cách xoá sổ kẻ xấu, anh ấy cũng phải nỗ lực đương đầu với những khuyết thiếu cá nhân của chính mình, trong khi làm điều đó, anh ấy đã tạo được những đồng minh mạnh mẽ trên đường đi trong mùa trước tiên của chương trình này với sự tham gia của John Cena trong vai chính. . Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng xem lại mùa ra mắt của chương trình như thế nào.

Ngày phát hành phần 2 của Peacemaker

John Cena trong Peacemaker

game thủ dạng tóm tắt của Peacemaker Finale

Tập sau cuối mở màn với việc Peacemaker nhận được lời xin lỗi từ Adebayo vì đã giấu cuốn nhật ký tại nơi ở của anh ta. Cả nhóm nhanh chóng tới gần Trang trại Cloverdale, nơi con bò ngoài hành tinh nhưng mà Bướm đang nuôi để làm thức ăn cho chúng đang bị Bướm nuôi. Adebayo gọi điện cho Amanda Waller để thông tin tình hình và yêu cầu tương trợ. Tuy nhiên, Harcourt kiên quyết rằng họ không có nhiều thời kì trước khi Bướm dịch chuyển con Bò đi. Do đó, nhóm phải nhanh chóng hành động để đưa ra chiến lược thịt Bò và lật tẩy kế hoạch của Bướm.

Adebayo đề xuất xoá sổ Bướm tuần tra trang trại bằng cách sử dụng mũ bảo hiểm bùng nổ âm thanh của Peacemaker. Nhưng khi Peacemaker nỗ lực sử dụng sự tương trợ của Eagly để đặt chiếc mũ bảo hiểm gần với chuồng một cách chiến lược, con chim đã tiến công rơi nó vào rừng. Mặc dù nhóm lấy thành công chiếc mũ bảo hiểm, nhưng Peacemaker vẫn bị cản trở do những hình ảnh về người phụ vương đã qua đời của mình, August Smith. Để vào trang trại và đặt chiếc mũ bảo hiểm, cả đội cải trang John thành một sĩ quan. Tuy nhiên, John hoảng sợ khi nhìn thấy con Bò và tiến công rơi chiếc mũ bảo hiểm trước khi bỏ chạy. Adebayo sử dụng mũ bảo hiểm bùng nổ âm thanh để làm nổ tung trang trại nhằm tạo ra sự phân tâm trước khi John bị bắt.

Người tạo hòa bình ở vấp ngã tư

Peacemaker, Vigilante và Harcourt đưa ra quyết định vượt qua quân địch và thịt Bò khi Bướm chạy trốn. Tuy nhiên, Peacemaker bị chôn vùi dưới những mảnh vỡ trong trận chiến sau đó. trái lại, Vigilante và Harcourt bị thương và ngất xỉu. Những con Bướm còn lại bị xoá sổ khi Adebayo bước vào. Trước khi cô ấy có thể cứu Peacemaker, Thám tử Song đã can thiệp và cứu anh ta trong khi tiết lộ chiến lược thực sự của người ngoài hành tinh. sau cuối, Peacemaker buộc phải đưa ra lựa chọn sẽ quyết định số phận của quả đât dựa trên những thông tin thế hệ biết được.

Sẽ có chi tiêu. Do đó, ý thức hệ của Người tạo hòa bình và Bướm nhường như đang hội tụ. Nhưng ở giây sau cuối, Peacemaker đã vượt qua Queen Butterfly và tiến công bay con Bò với sự tương trợ của mũ bảo hiểm ngư lôi của Adebayo. Bướm không có thời cơ sống sót trên Trái đất khi con Bò đã chết, và chúng sẽ sớm biến mất khỏi sự tồn tại.

Tránh một lộn xộn

sau cuối, Peacemaker đã ngăn chặn thảm họa với sự trợ giúp của các đồng đội của mình. Người hero cũng hoàn thành nhiệm vụ cứu chuộc của mình bằng cách đưa ra quyết định đúng đắn về mặt đạo đức chỉ sau khi cân nhắc chu đáo các tác động của nó. Justice League xuất hiện để tương trợ khi nhóm lên đường. Tuy nhiên, họ tới quá muộn, vì các hero của chúng ta đã có mọi thứ trong tầm kiểm soát. Sự việc được coi là biểu tượng cho sự hoàn thành nhiệm vụ của đội và sự gan dạ phi thường của họ khi làm được điều đó. Vào cuối ngày, Peacemaker, Adebayo, Harcourt, John và Vigilante chứng minh rằng họ là một trong những siêu hero hàng đầu của Trái đất.

Peacemaker có miễn phí vào cuối phần một không?

Peacemaker giờ đây có thể tự tín nhìn về tương lai sau khi mối đe dọa của Bướm bị loại bỏ. Ngay khi Harcourt thức dậy, cô và Peacemaker san sớt một khoảnh khắc cảm động báo trước sự mở màn của một mối quan hệ thực sự giữa họ. Adebayo nói với giới truyền thông sự thực về phần đầu của cuốn nhật ký của Peacemaker trong những giây phút kết thúc. Cô cáo buộc Amanda Waller, người dẫn đầu Lực lượng Đặc nhiệm X, sử dụng tù nhân cho các hoạt động kín đáo. Do đó, Adebayo đã phá vỡ kế hoạch của Waller nhằm ám chỉ Peacemaker trong Dự án Starfish. Peacemaker sau cuối đã quay trở lại nhà riêng của mình, nhường như đã giành được tự do cho mình.

Trong cảnh sau cuối của tập phim, người hero phải đương đầu với một thử thách thế hệ. Peacemaker nhận lại Queen Butterfly và cho nó ăn nốt chất lỏng màu vàng sau cuối. Peacemaker nhường như sẽ mở một ly bia và ngắm hoàng hôn với Eagly bên cạnh. Khi Peacemaker ngồi bên ngoài nhà của mình, một đại diện vật lý của phụ vương anh ấy xuất hiện với anh ấy. Sự việc cho thấy việc phụ vương của Peacemaker qua đời vẫn khiến anh bận tâm.

Ngoài ra, tâm hồn của người hero đã bị tổn hại do sự lạm dụng của phụ vương anh ta. Do đó, sẽ rất lôi cuốn để xem cách Peacemaker xử lý các vấn đề tâm lý ngày càng leo thang của mình trong tương lai. Do các vấn đề về sức khỏe thần kinh của mình, Peacemaker có thể khiến tính mệnh của mình hoặc đồng đội gặp nguy hiểm trên chiến trường. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không lo lắng về những vấn đề đó ngày hôm nay. Peacemaker cần có một khoảng thời kì ngơi nghỉ quan yếu khi đêm chung kết mùa giải kết thúc.

Dòng diễn biến tiềm năng phần 2 của Peacemaker

Trong mùa trước tiên của “Peacemaker”, Peacemaker / Christopher Smith hợp tác trong Project Butterfly với Harcourt, Economos và Adebayo. Nhóm làm việc để ngăn chặn một chủng tộc người ngoài hành tinh gọi là Bướm chiếm đóng Trái đất. Con Bò, một người ngoài hành tinh từng là nguồn thức ăn duy nhất của Bướm, bị loại do Peacemaker trong đêm chung kết mùa. sau cuối, Peacemaker nhìn thấy người phụ vương đã khuất của mình, và Adebayo tiết lộ kín đáo của ARGUS cho giới truyền thông.

Phần thứ nhị có thể mở màn sau mùa một và mang về Peacemaker, người có nhẽ đã tự khẳng định mình như một hero. Anh ta và Vigilante có thể đang tranh đấu với tội phạm láng giềng với tư cách là những hero thầm lặng. Tuy nhiên, loài này có thể quay trở lại, với nữ vương bướm vẫn còn sống và Judomaster dành riêng cho sự nghiệp của người ngoài hành tinh. Nhóm sẽ buộc phải tập hợp lại do các mối đe dọa thế hệ, giải cứu trái đất một lần nữa trong khi hòa mình vào một số game thủ dạng nhạc hard rock và hình thành mối liên kết thế hệ trên đường đi.

Đoạn giới thiệu Peacemaker

Xem Peacemaker ở đâu?

game thủ có thể phát trực tuyến Peacemaker với sự tham gia của John Cena từ HBO Max, đây là loạt phim gốc và do đó, game thủ sẽ chỉ có thể phát trực tuyến từ nền tảng đó. HBO Max là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu, có phiên game thủ dạng độc lập hoặc một gói trên các nền tảng OTT khác như Hulu hoặc Amazon Prime Video.

Dàn diễn viên

Nếu chương trình được gia hạn cho mùa giải thứ nhị, chúng ta sẽ thấy John Cena nhập vai Peacemaker một lần nữa. Cùng với anh ấy, John Economos, Leota Adebayo Emilia Harcourt. Danielle Brooks, Jennifer Holland và Steve Agee, sẽ thể hiện lại vai trò của họ cũng như các đặc vụ. Lính tiến công thuê Clemson Murn, do Chukwudi Iwuji thể hiện, phụ trách nhóm của Dự án Butterfly và trả lời cho Amanda Waller.

White Dragon do Robert Patrick thủ vai, và Vigilante do Freddie Stroma thủ vai. Trong các vai diễn định kỳ là Christopher Heyerdahl trong vai Đại úy Locke, Nhựt Lê trong vai Judomaster, Lochlyn Munro trong vai Larry Fitzgibbon, và Annie Chang trong vai Sophie Song. Eagly, đại bàng cưng của Peacemaker, cũng được lồng tiếng do Dee Bradley Baker.

Bất chấp cái chết bi thảm của nhân vật của mình, có vẻ như August Smith sẽ vẫn hiện diện trong hành trình của Peacemaker thông qua những hồi ức và viễn cảnh. Mặt khác, Iwuji, Munro và Chang không có kĩ năng trở lại vì nhân vật của họ đã qua đời trong phần 1. Một số diễn viên thế hệ có thể cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên cho phần 2.

Ngày phát hành phần 2 của Peacemaker

Peacemaker đã được chiếu sáng cho mùa giải năm nhị

Ngày sinh sản phần 2 của Peacemaker

Peacemaker được HBO Max chiếu cố sau mùa trước tiên, kéo dài từ tháng 1 tới tháng 2 năm 2022 với tám tập 45 phút. Mùa giải thứ nhị đã được xác nhận ngay sau đêm chung kết trước tiên của mùa giải do người dẫn chương trình James Gunn và sẽ tiếp tục ở vị trí của anh ấy. Tuy nhiên, James Gunn còn rất nhiều thứ trong tay với dự án lớn khác của anh ấy, đó là Guardians of The Galaxy cho Disney. Tuy nhiên, nếu người đàn ông quản lý lộ trình thời kì của mình một cách vừa đủ, chúng tôi có thể mong đợi mùa thứ nhị của Peacemaker sẽ được sinh sản vào quý trước tiên của năm 2023. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về loạt phim siêu hero của John Cena với James Gunn cho HBO Max tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ và cho tới lần sau!

Cũng nên đọc: Loot Season 1 Episode 9 Ngày sinh sản: Molly’s Apology

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *