ANIME

Câu cá hồi ở Yemen được quay ở đâu? Địa điểm của phim lãng mạn

Bạn có thích câu cá và biển không? Vậy thì, Câu cá hồi ở Yemen là bộ phim của bạn. Bộ phim lên màn ảnh vào năm 2011 với tư cách là một bộ phim truyền hình – hài lãng mạn của Anh. Phim do Lasse Hallstrom đạo diễn, được trích từ tiểu thuyết của paul Torday có tựa đề Salmon Fishing In The Yemen, 2007. Phim xoay quanh giấc mơ của một Sheikh muốn mang nghề đánh cá đến sa mạc Yemen. Để đảm bảo rằng ước mơ của mình được thực hiện, một nhà tư vấn đã thuê một chuyên gia thủy sản.

Bộ phim nói về việc biến nhiệm vụ bất khả thi này thành hiện thực. Bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2011. Hơn nữa, bộ phim đã đạt được hơn 34 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu. Cốt truyện của bộ phim đã chiếm được cảm tình của nhiều người, nhưng điều hấp dẫn nhất mà người xem tìm thấy ở đây chính là địa điểm quay của bộ phim. Bạn có bị cuốn hút bởi địa điểm phim không? Cuộn qua trang và biết bộ phim tuyệt vời này được quay ở đâu.

Cốt truyện về câu cá hồi ở Yemen

Câu chuyện bắt đầu với việc Sheikh Muhammed bin Zaida bani Tiham bị ám ảnh bởi việc câu cá hồi và sau đó tin rằng việc đưa môn thể thao này đến sa mạc sẽ cải thiện cuộc sống của những người bình thường. Anh ấy hướng dẫn người đại diện của mình biến điều tưởng như không thể này thành hiện thực mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Sự tham gia của chuyên gia thủy sản hàng đầu của Anh, Tiến sĩ Alfred “Fred” Jones, diễn ra ở đây. Lúc đầu, ông tin rằng ý tưởng này là không thực tế và không thể đạt được. Tuy nhiên, tình thế đã xoay chuyển khi thư ký báo chí của Thủ tướng gọi đó là một hành động nhân ái. Giờ đây, trong bộ phim này, đội ngũ gồm nhiều người khác nhau sẽ nỗ lực hết sức để biến giấc mơ viển vông này thành hiện thực.

Câu cá hồi ở Yemen

Câu cá hồi ở Yemen được quay ở đâu?

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Goldeneye: Phim kinh điển được sản xuất ở đâu?

Dàn diễn viên

Khán giả không thể yêu cầu một dàn diễn viên xuất sắc hơn đội này. Các vai chính của Alfred “Fred” Jones do Ewan McGregor đóng, Harriet Chetwode-Talbot do Emily Blunt thủ vai, Sheikh Muhammed bin Zaidi bani Nhân vật của Tihama do Amr Waked cải trang, và Kristin Scott Thomas đóng Patricia Maxwell. Hơn nữa, Tom Mison được xem là Robert Mayers, và Rachael Stirling được đóng vai Mary Jones. Một số diễn viên khác cũng được nhìn thấy, và họ đã thêm gia vị cho toàn bộ cốt truyện.

Phân thưởng va sự bổ nhiệm

Bộ phim đã nhận được nhiều đề cử cho kịch bản tuyệt vời của nó. Năm 2012, bộ phim được đề cử cho Giải thưởng People’s Choice của Giải thưởng Điện ảnh Châu Âu. Tuy nhiên, phim cũng được đề cử ba giải Quả cầu vàng. Cụ thể, cho Phim hay nhất – Nhạc hoặc Hài, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Nhạc hoặc Hài cho McGregor, và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Nhạc hoặc Hài cho Blunt.

Câu cá hồi ở Yemen

Câu cá hồi ở Yemen được quay ở đâu?

Câu cá hồi ở Yemen được quay ở đâu?

Chà, cái tên có thể gợi ý cho bạn rằng Câu cá hồi ở Yemen được quay ở Yemen, nhưng đây không phải là vấn đề. Điều trớ trêu là phần lớn bộ phim được quay ở Châu Âu. Quá trình quay chính của bộ phim diễn ra ở London, Scotland và Morocco. Những cảnh quay cho thấy Yemen thực sự được quay ở Dãy núi Atlas của Maroc. Tuy nhiên, tháp Oxo được đặt để quay cảnh các nhà hàng ở London, và ngôi nhà của Sheikh được trình chiếu ở Ardverikie House. Hơn nữa, một vài cảnh làm việc trong bể nước đã được quay tại Black Hangar Studios ở Anh. Chụp ảnh chính. Bạn có muốn biết về địa điểm quay bộ phim yêu thích của mình không?

Cũng nên đọc: Hải quan Bad Chad được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *