ANIME

Tại sao Goodnight Punpun Tập 1 lại được xếp hạng cao nhất?

Goodnight Punpun là một bộ truyện tranh hài lãng mạn đã kết thúc cách đây vài năm. Manga này có hơn mười tập được đánh giá cao, nhưng tập đầu tiên là tập được đánh giá cao nhất của bộ manga này. Tập đầu tiên của manga này cũng đạt doanh thu khủng trên thị trường. Goodnight Punpun được viết và minh họa bởi Inio Asano, là một trong những bộ truyện tranh lãng mạn hay nhất với nhiều khoảnh khắc và hài hước hay nhất. Manga-com hay nhất này đã được đăng nhiều kỳ trong Weekly Young Sunday của Shogakukan và sau đó là Weekly Big Comic Spirits và thu thập các chương của nó thành mười ba tập tankobon.

Viz Media đã cấp phép cho Goodnight Punpun phiên bản tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Nó đã trở thành một trong mười manga rom-com hay nhất trong thời đại của nó khi nó được công bố, và nó đã tạo ra một tác động lớn trong thế giới manga, thúc đẩy nhiều người hâm mộ đọc những manga rom-com tương tự. Goodnight Punpun có tỷ lệ cao nhất do cốt truyện và chất hài lãng mạn trong các mạch truyện khác nhau. Đây là một trong những bộ manga hiếm hoi có những pha hài hước lãng mạn hay nhất mà không liên tục. Những người hâm mộ bộ truyện tranh này sẽ nhận ra ngay khi họ đọc nó rằng đây là bộ truyện tranh rom-com hay nhất vẫn còn được thảo luận.

Chúng ta sẽ thảo luận về tập đầu tiên của manga này và điều gì khiến nó trở thành tập được đánh giá cao nhất trong 12 tập tiếp theo. Người hâm mộ có thể mong đợi một bộ truyện tranh lãng mạn như vậy sẽ được chuyển thể thành anime vì bộ truyện tranh này hay nhất. Hiếm thấy manga rom-com như Goodnight Punpun có số lượng được đánh giá cao nhất vì hầu hết người hâm mộ đều yêu thích manga phiêu lưu hành động và thế giới manga rộng lớn để họ bao phủ tất cả các manga. Nhưng với Goodnight Punpun, mọi thứ đã khác khi tập đầu tiên của nó có tốc độ cao hơn nhiều truyện tranh.

Tại sao Goodnight Punpun Tập 1 lại là Tập được xếp hạng cao nhất?

Tập 1 của manga rom-com này đã giới thiệu câu chuyện về một cô gái và chàng trai tìm kiếm tình yêu, khiến tập này được đánh giá cao nhất so với các tập còn lại của manga này. Tập đầu tiên hé lộ cốt truyện hoàn hảo thu hút sự chú ý của người hâm mộ, khiến người đọc trở nên rõ ràng từng câu chuyện tình yêu. Cách những điều giữa hai người yêu nhau được tiết lộ trong tập đầu tiên rất thú vị vì không bình thường khi thấy hai người yêu nhau theo cách đó.

Tại sao Goodnight Punpun Tập 1 lại là Manga được xếp hạng cao nhất?

Aiko

Tập một là tập thú vị nhất tiết lộ mọi thứ mà một người hâm mộ manga rom-com muốn biết. Nhiều người hâm mộ đã quan tâm đến tập một và đánh giá nó cao hơn các tập khác sau đó. Các mạch truyện của Goodnight Punpun Tập 1 không hề nhàm chán, và nó có những khoảnh khắc hài hước mà người hâm mộ có thể đọc được. Tập truyện này đã tác động mạnh mẽ đến thị trường manga, và cốt truyện này đã đi vào lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, không có người hâm mộ manga nào đánh giá một tập truyện nhàm chán, và tập một của bộ manga này thật đặc biệt. Đây là tập hay nhất từ ​​trước đến nay, mặc dù câu chuyện giữa hai người yêu nhau vẫn tiếp tục ở các tập khác.

Goodnight Punpun Tập 1 là một tập nhất định phải đọc đối với những người hâm mộ manga, và một khi bạn đọc nó, bạn sẽ nhận ra rằng nó không chỉ là một tập được đánh giá tốt nhất. Ngoài ra, các tập khác cũng thú vị nhưng không hay hơn tập đầu tiên. Tập đầu tiên tiết lộ Punpun Punyama là ai và cuộc đời của anh ta, một trong những điều khiến nó trở thành tập được đánh giá cao nhất của bộ manga này. Nó cũng tiết lộ cuộc sống của nhân vật chính và mối tình lãng mạn nhất từ ​​trước đến nay.

Cũng nên đọc: Manga bí ẩn nhất nên đọc vào năm 2022

Tóm tắt Goodnight Punpun Tập 1

Goodnight Punpun Tập 1 tiết lộ cuộc sống và trải nghiệm của Punpun Onodera, một nam sinh trẻ sống ở Nhật Bản cùng với một vài người bạn của mình. Punpun Onodera lớn lên khi bước vào 4 giai đoạn của cuộc đời: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đầu những năm 20 tuổi. Cậu bé này giống một con chim và có các hình dạng khác khi nhân vật của cậu phát triển. Punpun là một cậu bé có năng khiếu, người luôn tư vấn cho Chúa khi cảm thấy bối rối hoặc chán nản về cuộc sống. Chú của anh đã dạy anh những câu kinh để đến được với Chúa.

Aiko và Punpun

Aiko và Punpun

Punpun là một học sinh giỏi giang, học giỏi và hòa đồng với các bạn cùng lớp. Nhưng anh ta gặp rắc rối bởi những giáo viên điên rồ trong khi cha anh ta đang phải đối phó với cáo buộc bạo lực gia đình. Punpun tiếp tục sống một cuộc sống bình thường mặc dù chỉ có chú của anh ấy ở đó để chăm sóc cho anh ấy. Nhưng Punpun phải lòng một trong những sinh viên xinh đẹp và cố gắng giải quyết mong muốn của anh ta đối với tôn giáo và những thứ khác liên quan đến tình yêu. Anh ấy đã gặp Aiko Tanaka, người đã đánh cắp trái tim anh ấy, và cô ấy bảo anh ấy đến đường băng cùng cô ấy đến Kagoshima.

Punpun nhận ra rằng mình đã gặp được tình yêu của trái tim mình và phải làm mọi cách để giữ cô ấy bên mình. Anh ấy cầu xin Chúa để biết tương lai sẽ ra sao với anh ấy với Aiko. Câu chuyện tình yêu giữa hai người trở nên thú vị mặc dù Aiko rất ngại về điều đó vì Punpun khác với những học sinh khác. Nhưng Punpun có một mối quan hệ phức tạp với mẹ của mình, điều này luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ta. Khi mẹ anh nằm viện, Yuichi đã chăm sóc anh. Punpun tiếp tục sống cuộc sống của mình với sự giúp đỡ của Chúa để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình.

Thông tin cập nhật về Goodnight Punpun

Goodnight Punpun đã được hoàn thành sau khi phát hành tập 13 mới nhất kết thúc cách đây vài năm. Các nguồn chính thức như Viz media vẫn chưa xác nhận sự trở lại cho một mùa nữa của manga rom-com hay nhất này. Rất có thể một season nữa của Goodnight Punpun sẽ sớm được công bố vì câu chuyện tình yêu giữa Aiko và Punpun vẫn tiếp tục. Đó là những gì chúng ta biết về manga rom-com này.

Đọc thêm: Top 10 nhân vật nhanh nhất trong Naruto mà mọi người yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *