ANIME

Automata sẽ có nội dung khác cốt truyện, đặc biệt nhiều điểm so với gốc phần trò chơi

Người hâm mộ sẽ thấy 2B xuất hiện trong những cuộc chiến không giống với phần gốc trò chơi trong Anime Nier: Automata sắp ra mắt trong năm 2023

Đối với thủ game cộng đồng thì cái tên Nier: Automata Không còn là thứ gì đó quá xa lạ nữa, khi mà tựa game này đã tạo ra cho làng game thế giới như thoát ra vào năm 2017. Bối cảnh của game là tại một cuộc chiến tranh giữa các phe máy với nhau, những phe phái được tạo ra bởi những kẻ hàng hóa bên ngoài hành tinh và tàn dư sót lại của loại nhân.

Xem thêm: Cô nàng sử dụng Tinder để ví von hơn 20 chàng trai mua NieR: Automata khiến dân mạng bất ngờ và hào hứng

Câu chuyện bắt đầu với một Android có tên là 2Bcùng một người bạn đồng hành mang tên 9S on the search and tiêu diệt một mẫu nguyên tắc kênh. With lối chơi đậm đặc tính nhập vai hành động đẹp mắt nên Nier: Automata nhanh chóng thu được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng game thủ kể từ khi trailer đầu tiên được công bố.

Anime của Nier: Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác biệt, nhiều điểm so với gốc phần trò chơi

Và ngay sau khi dự án Phim hoạt hình đã Nier: Automata được hé lộ là sẽ phát hành vào năm 2023, cộng đồng người hâm mộ không khỏi thắc mắc, không biết cốt truyện gốc của trò chơi có bị thay đổi so với nguyên tác trò chơi hay không. Để giải đáp thắc mắc này, người sáng tạo ra Nier: Automata – Yoko Taro has a hé lộ tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 vào cuối tuần trước về nội dung của phần Anime Nier: Automata.

Theo đó, Yoko Taro cho biết rằng nội dung cốt truyện của Anime Nier: Automata sẽ có nhiều điểm khác biệt so với bản gốc. Nguyên nhận được Yoko giải thích rằng việc làm toàn bộ nội dung cốt truyện của game vào trong Anime sẽ làm cho phần phim này mất đi sự thú vị, bất ngờ đối với người xem. This is also do nguyên tắc cho phần Anime mang lại cho mình một tiêu đề vào “Phiên bản 1.1a “as a way of the type of Anime will be another complete so with the original.

Xem thêm: Điểm mặt 10 tựa game sở hữu chất lượng âm nhạc đỉnh nhất làng game thế giới

Diễn đàn tự nhiên Anime Nier: Automata lại cho biết rằng ông không muốn những thay đổi này xảy ra để chiều lòng người hâm mộ, thậm chí có nhiều nhân viên hoạt động trong dự án này cũng không thực sự đồng ý với một cốt truyện mới cho dự án này.

Anime của Nier: Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác biệt, nhiều điểm so với gốc phần trò chơi

This section is made for content of the group work Anime Nier: Automata phải họp lại và có một cuộc tranh luận để giải quyết vấn đề này. Cuộc tranh luận tự nhiên cũng phải đi đến hồi kết và phần chiến thắng đã thuộc về NieR: Automata Ver1.1a as way that all people were found. This also mean with the job NieR: Automata will have a new complete the cốt truyện cho Anime phiên bản của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *