ANIME

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã học được hạng nhì và trở thành hiền hậu nhân mạnh nhất trái đất Ngày sinh sản tập 6: Đi bên dưới làng Ricardo!

My Isekai Life: I Gained A Second Class Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Ngày sinh sản tập 6 đã được xác nhận và sẽ được sinh sản vào đầu tháng sau. Yuuji đã có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời ở làng Ricardo, giúp sức dân làng và thậm chí có được những bữa ăn ngon cho nó. Anh thậm chí còn tìm ra lý do vì sao ngôi làng của Ricardo bị bao phủ bởi vì tuyết và tìm thấy một cánh cửa thế hệ bên dưới khu rừng của làng Ricardo. Tập 6 của Cuộc Đời Isekai Của Tôi: Tôi Học Được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất là nơi chúng ta có thể khởi đầu nhìn thấy một nhân vật phản diện thế hệ và mạnh mẽ. Hãy cùng kể về Cuộc Đời Isekai Của Tôi: Tôi Học Được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Tập 6 một cách cụ thể.

Điều gì sẽ xảy ra trong Cuộc Sống Isekai Của Tôi: Tôi Học Được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Tập 6? Chà, chúng ta có những lý thuyết liên quan tới Cuộc đời Isekai của Tôi: Tôi Đạt được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Tập 6. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong My Isekai Life: I Gained A Second Class And Become The Strongest Sage Episode 6, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể xem tập thế hệ nhất. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Cuộc sống Isekai của Tôi: Tôi Đạt được Hạng nhì và Trở thành hiền hậu nhân Mạnh nhất trái đất Anime.

Điều gì sẽ xảy ra từ Cuộc sống Isekai của Tôi: Tôi Đạt được Hạng nhì và Trở thành hiền hậu nhân Mạnh nhất trái đất Tập 6?

Cuộc phiêu lưu của nhân vật chính của chúng ta trong tập thế hệ nhất của Cuộc đời Isekai của Tôi: Tôi Học được Lớp nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất thật tuyệt vời, và thật sự rất vui khi được xem anh ấy giúp sức những người dân làng đang vô vọng. Tuy nhiên, việc giúp sức và phát sinh ra nguyên nhân của tuyết thất thường đã dẫn nhân vật chính của chúng ta vào một cánh cửa có vẻ đáng ngờ bên dưới ngôi làng Ricardo.

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi được học hạng hai và trở thành hiền nhân mạnh nhất thế giới Tập 6 Những kỳ vọng

Yuuji

Tựa đề của Cuộc Đời Isekai Của Tôi: Tôi Học Được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Tập 6 là “Xâm nhập vào một ngôi làng đáng ngại”. Như tiêu đề cho thấy, chúng ta có thể mong đợi Yuuji và Dryad sẽ đi vào bên trong cánh cửa dẫn bên dưới khu rừng trong My Isekai Life: I Gund A Second Class And Trở thành hiền hậu nhân Mạnh nhất trái đất Tập 6. Cánh cửa sẽ dẫn tới một Ngôi làng đáng ngại, nơi chúng ta có thể mong đợi để xem những con quái vật thế hệ. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể tìm ra kẻ đứng sau tất cả những điều này và sử dụng ân sủng của rồng vào những mục tiêu sai trái. Hãy xem ngày sinh sản của My Isekai Life: Tôi Đạt Được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Tập 6 bên dưới.

Cũng nên đọc: nàng hầu gái nhưng mà tôi thuê gần đây là bí mật Tập 2 Ngày sinh sản: bí mật đằng sau nàng hầu gái

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã học được hạng nhì và trở thành hiền hậu nhân mạnh nhất trái đất Tập 6 Ngày và giờ sinh sản

Cuộc Sống Isekai Của Tôi: Tôi Đã Học Được Lớp nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Tập 6 dự kiến ​​sinh sản vào Thứ nhì, ngày 1 tháng 8 năm 2022. Về thời kì, Tập 6 của Cuộc Đời Isekai Của Tôi: Tôi Học Được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 6 lúc 22:00 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 04:00 giờ thăng bình Dương / 06:00 giờ Trung tâm / 07:00 giờ miền Đông vào Thứ nhì, ngày 1 tháng Bảy. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Cuộc đời Isekai của Tôi: Tôi Đạt được Hạng nhì và Trở thành hiền hậu nhân Mạnh nhất trái đất sẽ ra mắt vào lúc 16:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 1 tháng 7.

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi được học hạng hai và trở thành hiền nhân mạnh nhất thế giới kỳ vọng tập 6

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi được học hạng nhì và trở thành hiền hậu nhân mạnh nhất trái đất kỳ vọng tập 6

Xem Cuộc Sống Isekai Của Tôi: Tôi Được Học Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất Tập 6 Trực Tuyến – Truyền Thông cụ thể

Các tập thế hệ nhất của My Isekai Life: I Gund A Second Class And Become The Strongest Sage, lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, BS NTV và BS Fuji. Và, những tập phim này sẽ sớm được sinh sản trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của My Isekai Life: Tôi Đạt Được Hạng nhì Và Trở Thành hiền hậu Nhân Mạnh Nhất trái đất sẽ đơn giản có trên Kênh YouTube của Ani-One Châu Á.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 Ngày sinh sản: Mystvearn Trỗi dậy lần nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *