ANIME

Kengan Omega Chap 171: Vòng tiếp theo của Cosmo Vs!

Và trận đấu giữa Cosmo và Pain bắt đầu. Cả hai cầu thủ đều đã được tính phí đầy đủ để có được trận đấu trong tên của họ. Nhưng khi cuộc giao tranh tiến triển, cả hai người đều phải đối mặt với những động thái cứng rắn từ phía bên kia. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Kengan Omega Chap 171: Vòng tiếp theo của Cosmo Vs!

Trong phần tiếp theo, những trận chiến tương tự sẽ tiếp tục mang thêm lửa cho câu chuyện. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ không biết là một cuộc chiến song song cũng sẽ bắt đầu trong nền. Các cựu chiến binh có thể tham gia cuộc chiến ở hậu trường trong Chương này.

Tóm tắt chương trước!

Kengan Omega Chapter 170 bắt đầu bằng việc công bố tên của các đội vào tứ kết của Giải đấu Annihilation. Những người chơi bao gồm “Vua của những người lạ”, Imai Cosmo. Và bên kia là “Tinh thần chiến đấu hú”, Yoroizuka Saw Paing. Tiêu đề của Chap là “Cosmo Vs. Đau đớn. “Ngay sau khi cả hai bắt tay nhau, cuộc chiến bắt đầu ngay sau đó.

Kengan Omega Chap 171: Vòng tiếp theo của Cosmo Vs!

Cosmo là người đầu tiên tấn công đối thủ của mình. Tiếp đến là một hàng thủ vững chắc mở đường cho một đợt tấn công khác. Tất cả các cầu thủ, bao gồm cả Narushima Koga và Ohma, đều đang theo dõi trận đấu với sự hoài nghi tuyệt đối. Những người chơi này có thể thoát ra với những quả bóng gần như không thể phá vỡ. Chương kết thúc với việc cả hai người chơi đứng lại để bắt đầu một vòng ẩu đả khác.

Kengan Omega – Chương 171: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề, bản xem trước và bản quét sơ bộ vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem cuộc đối đầu tiếp theo giữa Cosmo và Pain sẽ mang đến điều gì. Ngoài ra, hai cầu thủ khác của tứ kết cũng sẽ theo dõi sát sao vì họ sẽ tìm ra một trong hai người này trong tương lai. Cuộc chiến còn một chặng đường dài phía trước. Vì vậy, trong Kengan Omega tập 171một trong những người chơi này sẽ bị thương nặng.

Kengan Omega Chap 171: Vòng tiếp theo của Cosmo Vs!

Sẽ rất thú vị để xem ai là người có ý chí mạnh mẽ hơn để chống lại những cuộc đấu trí diễn ra trong trận đấu. Câu chuyện của cả Cosmo và Paing cũng sẽ được mổ xẻ khi trận đấu diễn ra. Nhưng dự đoán người chiến thắng vẫn là một cuộc gọi khó khăn theo quan điểm này trong câu chuyện.

Kengan Omega – Chương 171: Ngày phát hành

May mắn thay, đây là một trong những manga duy nhất không nghỉ trong tuần này. Vì thế, Kengan Omega Chap 171 sẽ phát hành vào ngày đáo hạn và không có thời gian nghỉ. Ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo là ngày 18 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây trên trang này.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-171-cosmo-vs-paing-vong-tiep-theo-110128.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *