ANIME

Nano Machine Chương 121 Ngày phát hành: Prelude To New Arc?

Các cuộc chiến đã kết thúc, và đã đến lúc tiết lộ chính trị trong Nano Machine Chương 121. Bộ truyện có sở trường dành thời gian để dàn dựng xung đột và sau đó dẫn đến một cuộc chiến. Mặc dù vậy, đây là một cách tiếp cận tốt hơn nhiều để viết vì nó đảm bảo có những giằng xé cảm xúc trong suốt quá trình. Cheon Yeo vẫn chưa thua trong một trận giao tranh, nhưng trận cuối cùng là một cuộc đấu sát nút. Anh ta có hết kẻ thù này đến kẻ thù khác, điều đó có nghĩa là cái chết nếu đó là người khác.

Mối đe dọa lớn đầu tiên mà anh ta có trong tay là chiến đấu với Thần Hộ mệnh Vĩ đại. Cho đến nay, người giám hộ chỉ áp dụng cách tiếp cận thụ động trong câu chuyện, nhưng rõ ràng là anh ta đã có khả năng kể từ khi được tạo ra. Anh ấy là một võ sĩ đã chiến đấu nhiều trận và sống để kể câu chuyện. Nhưng Cheon Yeo đã xuất sắc nhất trong cuộc đụng độ của họ.

Tầm quan trọng của Máy Nano không thể bị đánh giá thấp trong loạt bài này. Họ đã giúp Yeo định hình trở thành một người thống trị trong tương lai. Và như vậy, anh ta có thể tiếp nhận thuộc hạ của Step-Brothers ngay cả khi anh ta đã trải qua kỹ thuật quỷ ngược. Thử thách lớn thứ hai của anh ấy trong vòng cuối cùng.

Máy Nano Chương 121

CC; Nhượng quyền kinh doanh máy Nano

Nano Machine Chương 121 Spoilers

Chương cuối cùng kết thúc với cảnh Vệ binh vĩ đại cúi đầu trước Cheon Yeo. Điều này chỉ có thể có nghĩa một điều, có một sự thay đổi liên minh trong Nano Machine Chương 121 hoặc các chương mới hơn. Great Guardian là một trong những nhân vật thông thạo trong bộ truyện và kiến ​​thức của anh ấy sẽ tỏ ra khá hữu ích đối với nhân vật chính của chúng ta trong tương lai. Nhưng điều này cũng có nghĩa là những người hâm mộ đã mong muốn những trận chiến hay cũ phải chờ đợi một thời kỳ chính trị khác.

Tuy nhiên, những cảnh đó trong loạt phim cuối cùng sẽ được tham chiếu sau đó, điều này làm phong phú thêm truyền thuyết. Một điều như vậy đã xảy ra gần đây khi Cheon Yeo đang thỏa thuận với anh họ của mình để có được tất cả từ anh ta. Mặc dù nó sẽ được xem xét trong nhiều tình huống, câu chuyện cung cấp một tham chiếu ngược về điều tương tự đã xảy ra với Cheon Yeo.

Gạt mọi thứ sang một bên, sự đứng về phía Người bảo vệ vĩ đại đối với người giữ máy Nano có nghĩa là vị chúa tể vĩ đại cũng sẽ hành động. Tất cả câu chuyện này đang xảy ra vì tham vọng nắm quyền của Great Lord. Và nếu chúng ta nghĩ rằng Yeo đứng về phía anh ấy cũng có thể là mệnh lệnh của Chúa. Bản thân Yeo có thể cảnh giác với nó trong chương tới, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Cũng nên đọc: SỰ BẮT ĐẦU SAU KHI KẾT THÚC CHƯƠNG 159 NGÀY PHÁT HÀNH: ĐỐI TƯỢNG CỦA CHÚNG TA LÀ MỘT TRÁI TIM THỰC SỰ

Ngày phát hành cho Nano Machine Chapter 121 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Hai hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát hành đều đặn hàng tuần và các tác giả thông báo nếu họ sẽ không thể cung cấp hoặc tiếp tục Hiatus. Nano Machine Chương 121 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 9Năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:30 tối (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (ngày 9 tháng 9 năm 2022)
Máy Nano Chương 121

CC; Nhượng quyền kinh doanh máy Nano

Đọc Máy Nano ở đâu Chương 121?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn loạt phim; các nguồn khác không hỗ trợ công việc của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát hành chính thức. Do đó, Nano Machine Chapter 121 sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, ngay cả khi bạn thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và sử dụng các phương tiện chính thức vì chúng tôi có thể hỗ trợ các phương tiện bất hợp pháp không hỗ trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của hiện tại và quá khứ sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Máy Nano là gì?

Mọi người sẽ phản ứng thế nào nếu họ được cứu khỏi bị ám sát và được tiêm Nanomachines? Đó là những gì Cheon Yeo đã trải qua, vì những sự kiện xảy ra không có ý nghĩa đối với anh ấy. Anh ấy sớm biết được Máy Nano hữu ích như thế nào. Nâng cao năng khiếu của mình như một võ sĩ, bây giờ anh ta bắt đầu đi theo một con đường mà trước đây anh ta không thể. Tuy nhiên, con đường mà anh ta chọn sẽ là một con đường đầy chông gai, và nếu không cẩn thận, anh ta có thể sẽ chết thật trong lần này.

Webtoon được vẽ bởi GGBG và được viết bởi Great H. Không giống như nhiều webtoon khác, bộ truyện là sự chuyển thể của loạt tiểu thuyết trên Web do HANJUNG WOLYA sáng tạo và viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *