ANIME

Tại sao Phần 2 bị Nguyền rủa bị Netflix hủy? Cơ hội gia hạn

Phần 2 bị nguyền rủa hiện đã bị Netflix hủy bỏ. Ngày phát hành của nó là một trong những phiên bản được mong đợi nhất trong năm nhưng nền tảng này đã đột nhập và đưa ra một thông báo đáng buồn. Chúng ta đã thấy Netflix thật tàn nhẫn trong năm nay khi hủy các dự án hoặc phần tiếp theo hoặc phần phụ. Tuy nhiên, nó khá quảng cáo một số nội dung được xem nhiều nhất như You, Stranger Things, v.v. Cursed phục vụ mục đích trở thành một bộ phim giả tưởng xuất sắc. Nó đã ra mắt hai năm trước trên Netflix.

Cốt truyện của bộ truyện đã được lấy từ một tiểu thuyết minh họa cùng tên. Frank Miller và Tom Wheeler đã viết những cuốn sách này. Toàn bộ câu chuyện lấy bối cảnh ở Vương quốc Anh. Trong khi nói về cốt truyện của Cursed, Netflix đã mô tả nó giống như một thứ gì đó giống như một sự sáng tạo về huyền thoại Arthurian. Tất cả những điều này đã được thuật lại qua đoạn video của nhân vật chính Nimue của chúng ta. Cô ấy là một phụ nữ trẻ có năng khiếu đặc biệt. Rõ ràng là cô ấy được đặt ra để trở thành Lady of the Lake quyền lực.

Kịch bản

Khi bộ phim bắt đầu, chúng ta thấy Nimue gắn bó với Arthur. Điều này xảy ra sau cái chết bất ngờ của mẹ cô. Arthur là một đối tác tốt cho cô ấy và là một lính đánh thuê trẻ tuổi. Anh ta đang trên hành trình tìm kiếm Merlin và giao một thanh kiếm cổ cho anh ta. Đối với Nimue, cô ấy được sắp đặt cho một số thử thách lớn nhất của cuộc đời mình phía trước trên con đường. Chúng tôi đã thấy anh ấy đối mặt với Red Paladin. Đây là những gia tộc đáng sợ nhất dưới sự cai trị của Vua Uther.

Tại sao Phần 2 bị Nguyền rủa bị Netflix hủy?  Cơ hội gia hạn

A vẫn từ Netflix bị nguyền rủa mùa 1

Tuy nhiên, người phụ nữ trẻ này đã cố gắng trở thành một biểu tượng của lòng dũng cảm cũng như sự nổi loạn khi một mình chống lại nhóm đáng sợ này. Xuyên suốt bộ truyện, chúng ta thấy các yếu tố trong câu chuyện rất giống thế giới ngày nay. Có chính trị bẩn thỉu giữa các quốc vương cũng như bạo loạn tôn giáo trong số các hoạt động đồi bại khác. Ở trung tâm của tất cả, người hâm mộ có thể chứng kiến ​​nữ diễn viên Katherine Langford từ 13 Reasons Why thực hiện vai Nimue. Bây giờ, quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta biết về ngày phát hành của Cursed Season 2.

Ngày phát hành phần 2 bị nguyền rủa trên Netflix

Ngày phát hành Phần bị nguyền rủa không tồn tại. Điều này là do chương trình đã bị hủy bỏ bởi Netflix. Quyết định được đưa ra vào năm ngoái vào tháng 7 năm 2021. Nhưng với xu hướng gia tăng, chúng ta có thể thấy người hâm mộ vẫn đang mong đợi được nghe một số tin tức liên quan đến bộ truyện và sự đổi mới của nó.

Vâng, ngay bây giờ, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Netflix không có kế hoạch gia hạn loạt phim này cho một phần khác. Bây giờ, tất cả các bạn có thể đang thắc mắc tại sao Cursed season 2 lại bị Netflix hủy bỏ khi các dự án viễn tưởng và giả tưởng khác như The Witcher được họ quảng bá. Chà, đã có rất nhiều suy nghĩ đằng sau quyết định này, và đây là kết quả của nó.

Tại sao Phần 2 bị Nguyền rủa bị Netflix hủy?

Phần 2 của Cursed đã bị hủy vì không chỉ đơn giản là tạo ra đủ lượng người xem. Netflix rõ ràng đã đặt nhiều hy vọng vào dự án nhưng nó không đáp ứng được kỳ vọng của họ. Đối với The Witcher, chúng ta biết nó phổ biến như thế nào ngay bây giờ nhờ vào cơ sở người hâm mộ của chính Henry Cavill. Đây không phải là lý do duy nhất khiến chúng ta không được xem Phần 2 bị nguyền rủa. Quyết định này được đưa ra vào thời điểm thế giới đang bị ảnh hưởng xấu bởi hậu quả của Virus Corona. Vì vậy, Netflix cũng quyết định cắt giảm một số dự án của mình để tiết kiệm cho tương lai của họ.

Với thực tế là Cursed đã trở thành một chuỗi xếp hạng trung bình đối với họ, không có lựa chọn nào khác ngoài việc hủy bỏ nó giữa các tựa game khác. Ngoài ra, chúng ta nên nhớ rằng việc làm một bộ phim truyền hình giả tưởng có rất nhiều trang phục và sự quyến rũ của nó, khá tốn kém để thực hiện hơn là một bộ phim cấp ba dành cho lứa tuổi thiếu niên thông thường của bạn. Các bộ, CGI, VFX, mọi thứ đều đắt hơn rất nhiều nếu không có lợi nhuận.

Cũng đọc: Lời nguyền kết thúc (2022) Giải thích: Một kinh dị điển hình khác của Netflix?

Leave a Reply

Your email address will not be published.