ANIME

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay

Nghe chuyện buồn của diễn viên Thanh Bình, người theo dõi càng thêm thấu hiểu nỗi niềm khó nói của các diễn viên, đôi lúc cười trước ống kính nhưng trong lòng nhỏ lệ.

Nghe chuyện buồn của diễn viên Thanh Bình, người theo dõi càng thêm thấu hiểu nỗi niềm khó nói của các diễn viên, đôi lúc cười trước ống kính nhưng trong lòng nhỏ lệ.

Thanh Bình là khuôn mặt thân thuộc của phim Việt khi từng tham gia Đi qua mùa gió, đương đầu, tình khúc phố, Bố là tất cả. Với kĩ năng diễn xuất linh hoạt cùng khuôn mặt đậm chất điện ảnh, nam diễn viên đã thể hiện được sự nhập vai nhiều chủng loại của mình, rất được người theo dõi yêu thích.

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay - Ảnh 1.

Khoảng năm 2003, khi theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh, Thanh Bình vừa học vừa xin theo các anh đạo diễn lớp trên, nhằm học thêm và có thời cơ va chạm sẵn sàng sẵn cho nghề diễn viên sau này. Thanh Bình nhớ lại, anh hầu như phải làm những việc không phải diễn xuất, như đi vỗ tay cho các chương trình gameshow, diễn tiểu phẩm cho các chương trình ca nhạc lễ hội, hoặc quay minh hoạ cho karaoke ca nhạc…

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay - Ảnh 2.

Tuy trải qua thời kì lao khăn như vậy, nam diễn viên vẫn luôn nhiệt huyết với nghề. Anh cho biết, lúc đó phiên bản thân vừa học, vừa cố làm thêm để có thu nhập, và cũng là thời cơ cọ sát đủ loại môi trường khác nhau. “Thời đó, năng lượng rất nhiều nên hầu như việc gì Thanh Bình cũng làm, có nhẽ vì vậy nhưng mà Thanh Bình có nhiều động lực để trụ lại và vượt qua những thử thách khắc nghiệt của nghề diễn viên”, anh san sớt.

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay - Ảnh 3.

thuở đầu, gia đình không đống ý Thanh Bình theo nghề diễn nhưng sau đó, khi thấy nam diễn viên xuất hiện ngày càng nhiều trên truyền hình, mẹ anh cũng mở đầu ủng hộ. Chỉ tiếc là khi ở thời khắc Thanh Bình đang quay vai chính trước tiên trong bộ phim tình khúc phố vào năm 2010, mẹ anh gặp một tai nạn thảm khốc và qua đời.

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay - Ảnh 4.

thời khắc đó, anh đang ở trên phim trường nhưng mà không hề hay biết, vẫn phải quay thêm 6 tiếng đồng hồ nữa để hoàn thành công việc. Đó là những giờ phút khó khăn nhất cuộc đời Thanh Bình khi anh đã phải tự dằn mình, nén nỗi đau mất mẹ để tập trung cho vai diễn, tới tận 10h đêm thế hệ xong và được lên xe về tiễn biệt mẹ.

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay - Ảnh 5.

Hiện giờ, Thanh Bình đang gây tuyệt vời với người theo dõi qua vai Chính trong phim Trại hoa đỏ phát sóng trên truyền Hình K+. Chính là một anh chàng được sinh ra trong gia đình có điều kiện, nhưng sau này gặp biến cố, trở thành người chồng lam lũ, nhu nhược.

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay - Ảnh 6.

Thanh Bình tiết lộ rằng dù không xuất hiện xuyên suốt Trại hoa đỏ nhưng có thể nói Chính là vai diễn vất vả nhất phim. Nam diễn viên phải ngâm nước, phải chống chọi với cái lạnh của Đà Lạt đêm hôm. Thanh Bình nhớ mãi cảnh quay nằm dưới suối, lúc lên bờ, vắt đã bu đầy người.

Sững sờ với chuyện một nam diễn viên nghe tin mẹ mất vẫn phải tiếp tục hoàn thành cảnh quay - Ảnh 7.

Cũng vì Chính là một trong những nhân vật nhập vai trò mấu chốt của Trại hoa đỏ, có xúc tiến rất lớn tới mạch phim nên cũng tạo sức ép nhất định cho Thanh Bình. Nhưng nhờ kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong nghề, nam diễn viên đã đem tới cho người theo dõi một nhân vật có vẻ ngoài hiền lành lành, nhu nhược, song song vẫn có chiều sâu tâm lý, chất chứa nhiều nỗi băn khoăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *