ANIME

Ngày tạo ra Jaadugar: Phim thế hệ nhất của Jitendra Kumar

Jeetu Bhaiya luôn khiến người hâm mộ ngạc nhiên! Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ngày tạo ra bộ phim thế hệ nhất của anh ấy Jaadugar và nhiều nội dung khác về bộ phim. Jitendra Kumar, được biết tới với cái tên Jeetu Bhaiya, là nam diễn viên luôn được người theo dõi yêu mến và khen ngợi trong các thể loại phim. người chơi dạng tạo ra OTT gần đây nhất của nam diễn viên tài năng đang phá kỷ lục và giành được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn người xem.

Sameer Saxena, người nổi tiếng với việc đạo diễn loạt phim trực tuyến hài lãng mạn Permanent Roommate cho The Viral Fever, là đạo diễn của vở kịch thể thao “Jaadugar”. Ngoài việc kể lại câu chuyện về Dronacharya-Eklavya, bộ phim còn đề cập tới yêu thuật, bóng đá, tình yêu và các chủ đề khác. Trái ngược với những gì tiêu đề ngụ ý, bộ phim bất thần không giống nhau. Jaadugar, một bộ sử thi do Madhya Pradesh thiết lập với sự lãng mạn và vui nhộn lành mạnh, được quảng cáo như vậy.

Anh ấy đã thực hiện một số bộ phim xuất sắc, bao gồm “Chaman Baahar”, “Shubh Mangal Zyaada Savdhaan,” và nhiều bộ phim khác. Jitendra đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như người xem. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy nói về ngày tạo ra Jaadugar.

Ngày phát hành Jaadugar

“Jaadugar” Cr: Netflix

Jaadugar Cast

Sameer Saxena là đạo diễn của bộ phim, và Biswapati Sarkar viết kịch người chơi dạng. Nam diễn viên chính trong phim là Jitendra Kumar, như đã nói trước đó rất nhiều lần. Arushi Sharma, người nhập vai người yêu của anh ấy, có mặt cùng anh ấy. Với thể loại Jaadugar, mối quan hệ của cô với nam diễn viên Shubh Mangal Zyada Saavdhan có thể là một trong những điểm nổi trội của nó.

Dàn diễn viên của Jaadugar còn có Jaaved Jaaferi, Manoj Joshi, Rukshar Dhillon, ngoài Kumar và Sharma. Joshi nhập vai một pháp sư tên là Chhabra, người nhập vai trò là hình mẫu cho Meenu, trong khi Jaaferi nhập vai chú của Meenu và là huấn luyện viên của đội bóng đá. Dhillon nhập vai Iccha.

Đoạn giới thiệu Netflix của Jaadugar

Vào ngày 7 tháng 6, Netflix đã tạo ra đoạn giới thiệu teaser dài 20 giây cho Jaadguar, trong đó giới thiệu ngắn gọn về nhân vật của Kumar là một pháp sư. Gần nhị tuần sau, đoạn trailer trọn vẹn xuất hiện, chạm vào những điểm quan yếu của câu chuyện. Đoạn trailer dài nhị phút 37 giây tập trung vào nhân vật của Kumar khi anh ta tự làm mình xấu hổ khi giả vờ có tài năng bóng đá nhưng mà anh ta không có.

Đoạn trailer của Jaadugar kết thúc với một loạt cảnh đầy cảm hứng, trong đó Meenu đấu tranh với những khó khăn trước khi nhận ra nhiệm vụ của mình khó khăn tới mức nào.

Cũng nên đọc: Đối tác của Jill Scott: Đối tác tình yêu của tiền vệ là ai?

Jaadugar Tóm tắt nội dung

Meenu (Jitendra Kumar) buộc phải sút bóng. Anh ấy hiến đâng để chơi bóng tốt vì nhị lý do chính. Trước hết, số đông nhỏ nơi anh trú ngụ thực sự rất nhiệt tình với môn thể thao này. Ngoài ra, anh ấy muốn kết hôn với tình yêu của đời mình. Cách duy nhất để đạt được điều này là chơi xuất sắc một trận bóng đá gần đó giữa các thuộc địa. phụ thân của Meenu là một thủ môn xuất sắc có cuộc đời ngắn ngủi một cách bi thảm. Mặt khác, người hùng không quan tâm tới việc mang theo di sản. Jaadugar vẻ ngoài vui vẻ, có mục tiêu là một tác phẩm châm biếm xã hội về tình yêu và thèm khát ở một thị trấn nhỏ, gặp khó khăn trong việc thu hẹp khoảng cách giữa mục tiêu và kết quả.

Âm mưu của Jaadugar

Jitendra Kumar và Arushi Sharma

Bộ phim thể thao đưa ra lập luận rằng thành công không phải là tất cả. Chúng tôi được dẫn dắt để cảm thấy rằng thắng lợi là điều duy nhất quan yếu nhất là câu chuyện tình yêu. Vì vậy, khi nhân vật chính sử dụng kỹ năng chính của mình để quản lý hiệu ứng của nhị kỹ năng còn lại, phép thuật, bóng đá và tình yêu luôn đi đôi với nhau. Jaadugar khó hiểu hơn là vui vẻ và yêu thuật hơn là hiệu suất, bất kể diễn viên và bộ phim có nỗ lực thế nào đi chăng nữa. Không có nhiều sự gắn kết, diễn biến sẽ đi theo một số hướng.

Trong phần tiếp theo, hãy xem ngày tạo ra Jaadugar.

Ngày tạo ra Jaadugar

Phim Jaadugar năm 2022 dự kiến ​​ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất trái đất Netflix, vào thứ Sáu tuần này, ngày 15 tháng 7 năm 2022. Phim sẽ có thể truy cập vào lúc 12:00 AM PT / 3: 00 AM ET / 12:30 PM IST. Hãy vững chắc rằng người chơi đi qua nó.

Tuy nhiên, đây là tất cả về bộ phim và ngày tạo ra Jaadugar. Cho tới lúc đó, hãy theo dõi để biết thêm các người chơi dạng cập nhật thú vị sắp tới. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Sẽ có Ms. Marvel Season 1 Episode 7?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *