ANIME

Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi?

Đã từng có thông tin mỹ nhân này được nhắm cho vai nữ chính của Extraordinary Attorney Woo.

ngày nay bộ phim Extraordinary Attorney Woo kể về nữ trạng sư tự kỷ dễ thương, tài năng Woo Young Woo đang làm mưa làm gió màn ảnh Hàn Quốc, thậm chí được người theo dõi Việt vô cùng yêu thích. Với diễn xuất tài tình của Park Eun Bin trong vai nữ chính, Extraordinary Attorney Woo đã sở hữu thành tích rating tăng gấp 10 lần sau 6 tập phim trước tiên, giúp đài ENA có được thành công vang dội.

Ấy vậy nhưng mà ngay từ thời khắc khởi quay, đã có không ít thông tin về việc vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo được nhắm cho một mỹ nhân đình đám khác thay vì Park Eun Bin.

Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 1.

Tin tức này nổ ra vào thời đoạn tháng 5/2021, rần rộ trên khắp diễn đàn và MXH xứ Hàn. Trước khi cái tên Park Eun Bin được nhắc tới, vai nữ chính của Extraordinary Attorney Woo được cho là sẽ do IU đảm nhận. Ngôi sao vừa có cú trở lại ngoạn mục trong siêu phẩm thắng giải tại LHP Cannes 2022 Broker từng là ứng cử viên trước tiên cho nhân vật Woo Young Woo – nữ trạng sư kỳ lạ.

Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 3.

IU từng được đồn đoán sẽ đảm nhận vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo

Khi ấy, thông tin dự án Extraordinary Attorney Woo còn được gắn với đài tvN, trước khi kịch game thủ dạng phim bị từ chối vì SBS rồi “rơi vào vòng tay” của đài thế hệ ENA. Một số ý kiến cho rằng tên nhân vật Woo Young Woo vốn dĩ được nghĩ ra nhằm ám chỉ IU, người khi ấy được ekip để ý tới (do trong tên Woo Young Woo và IU đều có ký tự Hàn ㅇ xuất hiện 3 lần).

Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 4.

Bài viết trên Allkpop nêu lý do IU không nhập vai này có nhẽ tới từ thù lao, hoặc đơn giản là không hợp

Tuy nhiên nhiều tài năng do ENA không thể mời được IU với mức thù lao quá lớn nên sau hết, đài phải suy xét một cái tên diễn viên khác. Thế là Park Eun Bin xuất hiện, thế nhưng lúc đầu cô cũng không đồng ý ngay. san sớt với Allure Korea, nữ diễn viên lo sợ cô không thể thể hiện được vai nữ trạng sư tự kỷ trong Extraordinary Attorney Woo, cũng nghi ngờ rằng diễn xuất của mình có thể gây tổn thương tới một số người theo dõi.

Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 5.Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 6.

Park Eun Bin cũng từng từ chối vai này vì sợ nó quá khó

Tuy nhiên sau hết, Park Eun Bin đã tự tín gật đầu tham gia dự án Extraordinary Attorney Woo. Nhờ thái độ “kính nghiệp” cùng diễn xuất được tiến công giá cao, vai diễn nữ trạng sư “kỳ lạ” Woo Young Woo đã thành công ngoài mong đợi, giúp bộ phim trở thành đình đám ở thời khắc ngày nay, song song mang tiếng tăm đài ENA vươn lên tầm cao thế hệ.

Park Eun Bin là yếu tố giúp Extraordinary Attorney Woo thành công

Về phần IU, cho tới nay vẫn chưa rõ liệu nữ ca sĩ – diễn viên có thật sự từng xem xét tham gia Extraordinary Attorney Woo hay không. Tuy nhiên điều này không tác động mấy tới sự nghiệp đã quá nổi trội của “em gái quốc dân”. Một số ý kiến còn khẳng định chưa chắc IU sẽ thể hiện vai Woo Young Woo tinh tế, xuất sắc như Park Eun Bin, và có nhẽ phim sẽ không nổi tiếng và được ưa thích như ngày nay.

Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 8.Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 9.Vai nữ chính Extraordinary Attorney Woo suýt về tay mỹ nhân này, vì thù lao quá cao nên mời không nổi? - Ảnh 10.

ngày nay người theo dõi mong chờ IU sẽ sớm trở lại với màn ảnh

Nguồn: Allkpop

https://ahadep.com/vai-nu-chinh-extraordinary-attorney-woo-suyt-ve-tay-my-nhan-nay-vi-thu-lao-qua-cao-nen-moi-khong-noi-20220717175225863.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.